Bảng ngọc Alice, Cách lên đồ Alice mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Alice là một pháp sư có bộ kỹ năng hỗ trợ cực kì khó chịu với nhiều kỹ năng khống chế và làm choáng mục tiêu. Cô chính là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất của Thánh điện tinh tú. Khi gặp Alice, chẳng ai có thể cưỡng lại được dáng vẻ đáng yêu, ngây ngô và trong sáng của cô nàng. Nụ cười của Alice có thể khiến bao trái tim sắt đá phải tan chảy. Alice là một vị tướng chỉ mạnh khi ở giai đoạn late game. Càng về cuối game, khả năng làm choáng và khống chế của Alice cực kì đáng sợ nhờ vào việc chiêu thức được hồi nhanh. Tuy nhiên, Alice là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người chơi. Do đó, các bạn cần tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ Alice, bảng ngọc Alice và phù hiệu cho vị trợ thủ đáng yêu này.

Cách chơi Alice

Vị trí tốt nhất

Đi đường rồng hỗ trợ xạ thủ

Bộ kỹ năng của Alice 

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Bước chân thời không (Nội tại): Sử dụng 1 kỹ năng sẽ tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

– Vụ nổ thời không (Chiêu 1): Alice gọi đến áng sáng mặt trời, gây 375/423/471/519/567/615 (+0.86 công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ thù.

– Lá chắn thời không (Chiêu 2): Alice tạo ra một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 125/145/165/185/205/225 (+0.40 công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy của họ trong 2 giây.

– Dòng chảy thời gian (Chiêu 3): Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0.5 giây gây 75/93/111 (+0.15 công phép) sát thương phép, đồng thời làm giảm 35/40/50% giáp phép, 25/30/35% tốc chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra những kẻ dại dột bước vào vùng năng lượng này sẽ phải chịu hiệu ứng câm lặng trong 1 giây.

Hướng dẫn chơi Alice 

– Combo chuẩn nhất cho Alice: Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 1 để gây choáng và giúp xạ thủ cấu ría máu đối thủ tốt hơn.

– Sử dụng chiêu 2 đúng thời điểm để tạo giáp và tăng tốc chạy cho đồng đội.

– Chiêu 3 của Alice rất mạnh trong giao tranh tổng. Đây là một chiêu thức có khả năng gây câm lặng và làm chậm nhiều mục tiêu cùng lúc. Quan trọng hơn càng về cuối game thời gian hồi chiêu của Alice được rút ngắn rất nhiều. Lúc này, Alice sẽ trở nên cực kì khó chịu và mạnh ở vai trò trợ thủ.

– Chiêu 1 của Alice phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi. Do đó, các bạn cần luyện tập thường xuyên để có thể tung chiêu chính xác.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Gildur, Cách lên đồ Gildur mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Alice

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Yorn, Cách lên đồ Yorn mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Alice

Bảng ngọc Alice

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • 10 VIÊN XANH III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Alice

– Nhánh chính : phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1 : Nhạy bén
  • Cấp 2 : Bơm máu
  • Cấp 3 : Du hiệp

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên ( mật ngữ ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang ( hấp huyết )

  • Cấp 1 : Mật ngữ
  • Cấp 1 : Hấp huyết

Lời kết

Bản lĩnh một tướng sẽ thể hiện qua cách lên đồ Alice, trang bị cũng như bảng ngọc Alice cần thiết. Ở giai đoạn đầu Alice rất yếu nên các bạn cần đánh thận trọng và sử dụng chiêu 1 đúng thời điểm để có thể hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Khi đồng đội gặp nguy hiểm, kích hoạt ngay chiêu 2 để tạo giáp và giúp đồng đội tăng tốc chạy. Trong giao tranh tổng, tận dụng chiêu 3 để khiến kẻ địch trở tay không kịp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận