Cách chơi ​Annie Tốc Chiến mới 11/2023 |Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Annie mùa mới 11/2023 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Annie còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Annie Tốc chiến, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng​ Annie

Về tướng​ ​Annie​​​​  
Về tướng​ Annie

Annie là pháp sư sở hữu bộ kỹ năng khá toàn diện về mọi mặt cũng như chiêu cuối cực mạnh và khó chịu. Annie là một lựa chọn hợp lý trong việc khởi đầu trong Liên Minh Tốc Chiến bằng vị trí đường giữa.

Bảng kỹ năng của Annie

Hỏa Cuồng

 • Sau khi sử dụng 4 kỹ năng, kỹ năng tấn công tiếp theo làm choáng kẻ địch trúng phải trong 1.25 giây.

Hỏa Cầu

 • Bắn quả cầu lửa phát nổ trong một khu vực nhỏ, gây 80 sát thương phép (80 + 80% Công phép). Giết kẻ địch sẽ hoàn lại năng lượng của Hỏa Cầu và giảm một nửa thời gian hồi chiêu của nó.

Thiêu Cháy

 • Phóng ra một hình nón lửa gây 70 sát thương phép (70 + 70% Công phép) lên tất cả kẻ địch bên trong nó.

Khiên Lửa

 • Annie giảm sát thương gánh chịu của mình và Tibbers trong 3 giây, hấp thụ 60 sát thương (60 + 60% Công phép). Những kẻ địch tấn công tấm khiên phải chịu 25 sát thương phép (25 + 30% Công phép).

Triệu Hồi: Tibbers

 • Triệu hồi Tibbers, gây 150 sát thương phép (150 + 60% Công phép) lên những kẻ địch xung quanh. Trong 30 giây tiếp theo. Tibbers gây sát thương phép, đốt cháy những kẻ địch xung quanh 20 (20 + 10%) mỗi giây và tấn công kẻ địch trong 50 (50 + 20% Công phép).
 • Tibbers Thịnh nộ (tăng 100% tốc chạy và tăng 210% Tốc độ Đánh) khi được triệu hồi.

Thứ tự tăng kỹ năng ​Annie Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng ​Annie​​​​ ​Tốc Chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Annie Tốc Chiến

Thứ tự ưu tiên nâng cấp kỹ năng như sau:

 1. Hoả Cầu
 2. Thiêu Cháy
 3. Khiên Lửa

Hỏa Cầu là kỹ năng gây sát thương chính, cấu máu và farm lính của Annie, do đó sẽ được ưu tiên nâng tối đa trước. Thiêu Cháy mặc dù gây ra sát thương cao hơn Hỏa Cầu, nhưng thời gian hồi chiêu lại lâu hơn nhiều, do đó sẽ được nâng tối đa thứ 2. Khiên Lửa và Triệu Hồi: Tibbers nâng theo đúng cấp độ.

Điểm mạnh và điểm yếu Annie

Điểm mạnh:

 • Khả năng dồn sát thương tốt
 • Có nội tại làm choáng tốt
 • Giao tranh cực tốt với 2 kĩ năng diện rộng

Điểm yếu:

 • Không có kĩ năng chạy trốn
 • Phụ thuộc vào tốc biến để mở giao tranh, hoặc phải đợi đối thủ chủ động
 • Tầm đánh kĩ năng ngắn
 • Giai đoạn đầu game mỏng, dễ chết.

Cách chơi Anniehay, mạnh nhất mới 2023

Cách lên đồ Annie

Trang bị cho tướng
Trang bị cho tướng

Quỷ thư Morello: giúp giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng giúp cho những pha kết hợp combo dồn sát thương của Annie mượt mà và mạnh mẽ hơn, đồng thời Quỷ thư Morello cũng rất hiệu quả khi Annie phải đối đầu với những tướng có khả năng hồi phục cao.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi ​Ahri Tốc Chiến mới [hienthithang]/[hienthinam] |Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Đồng hồ cát: tăng khả năng sống sót hơn khi bị sát thủ team địch áp sát dồn sát thương.

Về cuối game: Mũ phù thủy + Trượng hư vô sẽ là bộ đôi trang bị giúp Annie tối đa hóa được sức mạnh của mình và cả sát thương chuẩn nữa.

Phép bổ trợ ​Annie​​​​​​ ​Tốc chiến

Phép bổ trợ cho tướng Annie
Phép bổ trợ cho tướng Annie

Tốc Biến + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ nên có giúp Annie đè nát đối phương. Tốc biến là chắc chắn rồi. Ngoài việc nó giúp cho Annie có thêm chút cơ động, nó còn giúp cô tạo ra những tình huống bất ngờ, như combo Tốc Biến + Triệu Hồi Tibbers chẳng hạn.

Bảng ngọc cho ​Annie

Bảng ngọc bổ trợ mạnh nhất
Bảng ngọc bổ trợ mạnh nhất

Sốc Điện

 • Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện, lượng sát thương của Annie sẽ không thể xem thường được.

Tàn Bạo

 • Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm chút sát thương cho Annie để khả năng carry cũng như gây sát thương trở nên khỏe hơn.

Ngọn Gió Thứ Hai

 • Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn. Viên ngọc này làm tăng khả năng trụ đường của Annie.

Dải Băng Năng Lượng

 • Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Vấn đề năng lượng sẽ được giải quyết phần nào khiến cho Annie liên tục đẩy đường.

 Combo chiêu thức Annie Tốc Chiến

Bạn có thể thực hiện chuỗi combo của Annie như sau:

Combo 1:

 1. Hoả Cầu
 2. Khiên Lửa
 3. Thiêu Cháy
 4. Hoả Cầu
 5. Triệu Hồi: Tibbers

Combo 2:

 1. Tốc Biến
 2. Triệu Hồi: Tibbers
 3. Khiên Lửa
 4. Thiêu Cháy
 5. Hoả Cầu

Cách khắc chế Annie hiệu quả

Cách khắc chế tướng
Cách khắc chế tướng

Cách khắc chế Annie

 • Hãy sử dụng những vị tướng có khống chế cứngtốc độ đánh nhanh để có thể lấn át và hạ gục Annie một cách nhanh chóng nhất trước khi cô ấy thực hiện được chuỗi combo của mình.
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương lớn cũng là một trong những cách vô cùng hiệu quả để khắc chế cô bé này.
 • Annie không có những chiêu thức có khả năng cơ động cũng như né tránh chiêu thức. Chính vì vậy những pha tập trung, bắt lẻ hay gank liên tục sẽ khiến Cô bé bóng đêm này giảm mạnh tốc độ lớn.
 • Ngoài ra, bộ kỹ năng của Annie đòi hỏi ở người chơi khả năng định hướng tốt. Chính vì thế, bạn có thể di chuyển thật khéo léo để tránh chiêu thức và khiến cho Annie không thể thực hiện được những combo của mình.

Các tướng khắc chế Annie

Các vị tướng khắc chế Annie bao gồm: Ziggs, Orianna.

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi ​Annie​​​​ Tốc Chiến mới 11/2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về vị trướng này. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

Viết một bình luận