Cách lên đồ Baldum mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Baldum là một đấu sĩ kiêm đở đòn rất được ưa chuộng ở các mức rank cao và đấu giải chuyên nghiệp. Với Baldum, các bạn có thể cho vị tướng này đảm đương vị trí solo đường hoặc bảo kê đồng đội. Dù ở vị trí nào thì vị nhân mã thần lực này cũng đảm đương rất tốt. Khi đối đầu với Baldum, chỉ cần một phút bất cẩn hoặc mất cảnh giác thì ngay lặp tức bạn sẽ bị bốc đầu về phía đồng đội của hắn. Chưa kể với chiêu cuối địa giam, Baldum sẽ chôn sống mọi kẻ địch trong phạm vị chiêu thức. Chính vì sở hữu những kỹ năng mang tính đột biến cao trong giao tranh nên Baldum rất được yêu thích. Nhưng game thủ nào muốn trải nghiệm vị tướng này thì tốt nhất nên tìm hiểu cách lên đồ Baldum, bảng ngọc Baldum, cách chơi và phù hiệu thích hợp.

Cách chơi Baldum

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Baldum

– Thứ tự tăng chiêu cho Baldum: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Cường tráng (Nội tại): Baldum mặc định tăng thêm 18% giáp. Mỗi đòn đánh thường của Baldum gây thêm 20 + (3% giáp vật lý) sát thương phép.

– Vật tổ vỗ tất (Chiêu 1): Baldum lao theo hướng chỉ định, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.30 công vật lý) (+ 0.15 giáp vật lý) sát thương vật lý và hất tung lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường; khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu sát thương vật lý, và làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây.

– Địa chấn (Chiêu 2): Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây 50/55/60/65/70/75 (+0.30 công vật lý)(+0.05 giáp vật lý) sát thương vật lý, tổng cộng 6 lần lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm 30% tốc chạy từ các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ những nạn nhân này lên Baldum bị giảm 15/18/21/24/27/30% trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giảm 0.3 giây hồi chiêu thức này.

– Địa giam (Chiêu 3): Sau 0.5 giây, Baldum tạo ra một vùng giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thời gian này nạn nhân không thể thực hiện bất cứ hành động nào và không thể bị chọn. Khi hết thời gian giam giữ, nạn nhân sẽ phải chịu 400/600/800 (+0.50 công vật lý)(+0.3 giáp vật lý) sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy trong 2 giây.

Hướng dẫn chơi Baldum

– Combo chuẩn nhất cho Baldum: Chiêu 1 bốc đầu kẻ địch về phía sau –> Dùng chiêu 2 gây sát thương + Đánh thường. Nếu kẻ địch còn thấp máu thì dùng chiêu 3 để giam kẻ địch lại rồi hạ gục. Còn nếu như đánh không lại thì có thể dùng chiêu Địa giam để tháo lui.

– Khi đi bảo kê đồng đội, các bạn nên thường xuyên dùng chiêu 1 để bốc đầu kẻ địch về phía đồng đội hoặc bốc đầu kẻ địch ra xa xạ thủ hoặc các tướng máu giấy.

– Trong các pha giao tranh tổng, tùy vào từng tình huống mà sử dụng chiêu 3 hợp lý. Nếu đồng đội đang combat thì nên dùng chiêu này để giam cầm các tướng đở đòn/ trâu bò team địch. Lúc này đồng đội của bạn sẽ có cơ hội hạ gục các tướng gây sát thương chủ lực bên team địch. Còn khi rượt đuổi mục tiêu thì có thể dùng chiêu này để giam cầm kẻ địch chờ đồng đội đến tấn công.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Annette mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Baldum

Cách lên đồ Baldum đi Top

Hoặc

Cách lên đồ Baldum đi SP/ Đỡ đòn

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Amily mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Baldum

Bảng ngọc Baldum

  • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Ngọc Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • Ngọc Xanh Lục III: Giáp +5, Giáp phép +5

Phù hiệu Baldum

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Dư ảnh
  • Cấp 2: Cố thủ
  • Cấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Canh gác
  • Cấp 2: Sinh tồn

Lời kết

Cách lên đồ Baldum mùa 21, phù hiệu, bảng ngọc Baldum tốt nhất Khi được chơi ở vị trí bảo kê đồng đội, mình cũng rất thích sử dụng vị tướng này. Chỉ cần sử dụng tốt chiêu 1 thì chắc chắn các bạn sẽ tạo được một lợi thế vô cùng lớn trong các pha giao tranh hoặc đi đường. Đặc biệt với chiêu cuối, đây vừa là chiêu giam cầm tấn công kẻ địch vừa là kỹ năng tháo chạy vô cùng lợi hại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận