Bảng ngọc Butterfly, Cách lên đồ Butterfly mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Butterfly một nữ sát thủ rất được gà rán ưu ái và quan tâm. Bằng chứng là họ luôn cho ra mắt rất nhiều skin đẹp cho vị tướng này. Hiện tại Butterfly đã sở hữu đến 10 trang phục và gần đây nhất chính là skin Asuna phong cách anime vô cùng ấn tượng. Với nội tại cực kì hữu ích trong giao tranh, Butterfly hoàn toàn đủ khả năng gánh team giúp đồng đội tiến gần đến chiến thắng. Với bộ kỹ năng thiên về ám sát cùng với nội tại hồi toàn bộ chiêu thức khi hạ gục kẻ địch, Butterfly dường như trở thành một con quái vật thật sự. Dù Butterfly rất mạnh nhưng để thi triển tốt kỹ năng và sức mạnh của Butterfly thì các bạn cần học cách chơi, cách lên đồ Butterfly, bảng ngọc Butterfly và phù hiệu cho cô nàng này.

Cách chơi Butterfly

Vị trí tốt nhất

Sát thủ đi Rừng

Bộ kỹ năng của Butterfly

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Sát thủ (Nội tại): Hạ hoặc phụ sẽ hồi phục lại toàn bộ kĩ năng

– Quét kiếm (Chiêu 1): Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý và tăng tốc cho bản thân 50%, xóa làm chậm và miễn nhiễm làm chậm trong 1 giây.

– Phi kiếm (Chiêu 2): Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 350/400/450/500/550/600 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

– Ám sát (Chiêu 3): Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 500/725/950 (+1.35 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 50% miễn thương trong 3 giây giảm dần về 0, và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Trong khoảng thời gian này Tốc chạy của kẻ địch bị giảm 30%. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu đã chết, 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân.

Hướng dẫn chơi Butterfly 

– Combo chuẩn nhất cho Butterfly: Chiêu 3 lao vào ám sát mục tiêu thấp máu –> Nếu hạ gục được kẻ địch thì tiếp tục sử dụng chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

– Ở giai đoạn đầu, các bạn nên tập trung farm để đạt cấp 4 nhanh nhất có thể. Sau đó nhanh chóng đi gank hỗ trợ đồng đội.

– Với kỹ năng Ám sát kết hợp với nội tại sát thủ, Butterfly sẽ trở thanh một con quái vật thật sự mỗi khi hạ gục hoặc phụ đồng đội hạ gục tướng địch. Nội tại sẽ giúp cô nàng hồi lại toàn bộ chiêu thức.

– Chịu khó rình rập bắt lẻ các mục tiêu mỏng manh máu giáy team địch. Với bộ kỹ năng thiên về ám sát thì chỉ cần một combo thôi cũng đã đủ để hạ gục kẻ địch rồi.

– Trong giao tranh tổng, các bạn không nên lao vào quá vội. Hãy chờ thời cơ thích hợp lao vào tấn công tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Ormarr, Cách lên đồ Ormarr mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Butterfly

Cách lên đồ Butterfly đi Rừng

Hoặc

Cách lên đồ Butterfly đi Top

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Azzen'Ka, Cách lên đồ Azzen'Ka mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Butterfly

Bảng ngọc Butterfly

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Butterfly

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Tử thần
  • Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Trong Liên Quân, Bảng ngọc Butterfly , lối chơi thể hiện qua cách lên đồ Butterfly để được mệnh danh là vị tướng trùm vét máng nhờ vào nội tại hồi toàn bộ kỹ năng khi phụ hoặc hạ gục tướng địch. Với chiêu cuối ám sát, dường như chỉ cần lao vào đúng mục tiêu thì Butterfly sẽ có mạng hoặc có điểm phụ trợ. Càng có nhiều mạng hoặc điểm phụ trợ thì Butterfly sẽ càng trở nên mạnh và nguy hiểm trong giao tranh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận