Cách lên đồ Celica mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Celica là một vị xạ thủ có tầm đánh rất xa nên sẽ rất mạnh khi được cover hoặc bảo kê tốt. Đặc biệt với kỹ năng của mình, Celica chỉ cần đứng ở ngoài trụ thôi cũng đã có thể bắn nát công trình địch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với những ai yêu thích vị trí xạ thủ đi đường rồng thì nên cân nhắc trải nghiệm thử cô nàng ad này. Dù không được cơ động nhưng nhờ vào chiêu 2, Celica có thể tăng đến 80% tốc chạy. Đều này sẽ giúp cô nàng có nhiều lợi thế khi đi rừng hỗ trợ đồng đội. Để có thể nhanh chóng leo hạng tốt với vị xạ thủ này, các bạn cần phải biết cách lên đồ Celica, cách chơi, phù hiểu và trang bị bảng ngọc Celica phù hợp nhất.

Cách chơi Celica

Vị trí tốt nhất

– Đi rừng

– Xạ thủ đảm nhận vị trí đường rồng

Bộ kỹ năng của Celica

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3. Qua cấp 4, các bạn chỉ cần tăng đúng theo cấp độ của tướng là được.

– Bắn dồn (Nội tại): Nội tại giúp đòn đánh thường của cô nàng tăng 3% sát thương chí mạng, 8 công vật lý trong 1.5s và có tối đa 5 lần cộng dồn.

– Bùng nổ (Chiêu 1): Kỹ năng này giúp Celica tăng 80% tốc chạy (Giảm dần theo thời gian) và trạng thái pháo giàn cũng sẽ bị hủy. Nội tại: Giúp tăng 60 – 90 công vật lý.

– Mìn định vị (Chiêu 2): Celica bắn mìn định vị theo hướng chỉ định, gây nên 200 – 400 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý cho những nạn nhân chạm phải mìn. Chưa dừng lại đó, nạn nhân còn bị giảm 30% tốc chạy, chịu thêm 15 – 30% giảm giáp trong 2s. Đồng thời kỹ năng này còn giúp cô nàng nhận được lá chắn miễn 200 – 400 (+0.5 công vật lý) sát thương và nhìn rõ phạm vi xung quanh mình. Celica chỉ có thể tích lũy tối đa 2 mìn định vị mà thôi.

– Pháo thần công (Chiêu 3): Celica bước vào trạng thái pháo giàn trong 15s, nhận thêm 180/270/360 giáp và giáp phép nhưng bù lại không thể di chuyển. Mỗi đòn đánh thường nằm trong trung tâm phạm vi gây nên 350 – 700 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý (đối với địch ở rìa sát thương bị giảm 40%), có thể bắn tối đa 7 lần. Khi kích hoạt lại chiêu trạng thái pháo giàn sẽ bị hủy.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Eland'orr Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Hướng dẫn chơi Celica 

– Combo chuẩn nhất cho Celica: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Các bạn nên xen kẻ các đòn đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương.

– Tuy không có kỹ năng lướt qua tường hoặc các kỹ năng phục vụ lướt đi nhưng bù lại Celica có chiêu 1 tăng 80% tốc chạy. Với lợi thế này, Celica có thể nhanh chóng đi gank hỗ trợ đồng đội, tháo lui khi gặp nguy hiểm hoặc truy đuổi con mồi.

– Khi phát hiện con mồi, các bạn dùng bật chiêu 1 lên để gia tăng tốc chạy. Tiếp đến dùng chiêu 2 để gây sát thương và khiến nạn nhân bị giảm tốc chạy.

– Trước khi kích hoạt chiêu 3, người chơi cần phải lựa chọn một vị trí thật đẹp và thuận lợi. Nếu không có thì tốt nhất nên chọn sử dụng chiêu 3 khi có SP hoặc đồng đội bảo kê.

– Celica chỉ mạnh khi có trang bị, đầy đủ. Chính vì thế, ở giai đoạn đầu các bạn nên tập trung đi farm và chỉ nên giao tranh khi cần thiết hoặc thuận lợi.

Cách lên đồ Celica

Cách lên đồ Celica đi rừng

Cách lên đồ Celica Ad (Xạ thủ)

Hoặc các bạn có thể chọn lên đồ theo phong cách sau:

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Volkath Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Celica

Bảng ngọc Celica

+ Ngọc đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, sát thương chí mạng +3.6%

+ Ngọc tím: 5 viên tốc đánh/tốc chạy  (+1%) và 5 viên hút máu +1.6%

+ Ngọc lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Celica

+ Nhánh chính: Tháp quang minh

  • (I): Thánh châu
  • (II): Bí quyết
  • (III): Tinh linh

+ Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Lời kết

Tìm hiểu để biết cách lên bảng ngọc Celica, phù hiệu, Cách lên đồ Celica mùa 21 hiệu quả cho leo rank.Tuy không có khả năng cơ động cao nhưng nhờ kỹ năng tăng tốc chạy, Celica vẫn có thể đảm đương tốt vị trí đi rừng. Nếu không thích vị trí này hoặc team bạn đã có tướng đi rừng rồi thì các bạn vẫn có thể chọn Celica cho vị trí đi đường rồng. Với tầm bắn xa của mình, cô nàng này sẽ có rất nhiều lợi thế khi farm lính, thủ trụ, cấu rỉa máu đổi thủ và bắn phá các công trình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận