Bảng ngọc Chaugnar, Cách lên đồ Chaugnar mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Chaugnar là một thực thể tà ác do hỗn độn sinh ra. Chẳng ai biết rỏ hắn được sinh ra từ khi nào, chỉ biết rằng hắn tồn tại lâu hơn cả thiên đường và địa ngục. Đối với hắn, sự tồn tại chẳng có gì thú vị cả bởi nó chỉ đơn thuần là cuộc chiến bất tận giữa hỗn loạn và trật tự mà thôi. Mỗi thứ trên đời này như: Quy luật, trật tự, sự sống hay đức tin chẳng có nghĩa gì với hắn cả. Nếu không có sự giúp đỡ của một thiên tài lừa hắn nhốt vào biển đen thì có lẽ thế giới đã đến hồi kết rồi. Tuy nhiên, mối nguy hại vẫn chưa hề kết thúc bởi sẽ có một ngày hắn thoát ra và nuốt chững lấy thế giới. Để chơi tốt được Chaugnar, các bạn cần học cách chơi, cách lên đồ Chaugnar, bảng ngọc Chaugnar và phù hiệu vị pháp sư hắc ám này.

Cách chơi Chaugnar

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Chaugnar

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Đại dương sâu thẳm (Nội tại): Mỗi khi tung Thủy Triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2 giây.

– Thủy triều (Chiêu 1): Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây 375/450/525/600/675/750 (+1.05 công phép)sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

– Nước xoáy (Chiêu 2): Chaugnar rung động cả cơ thể gây 275/325/375/425/475/525 (+0.40 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa sát thương của đòn Nước xoáy kế tiếp thêm 30%, cộng dồn tối đa 2 lần.

– Vực hỗn loạn (Chiêu 3): Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, đồng thời giúp cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương, và tăng tốc chạy trong 1 giây, riêng bản thân kéo dài 3 giây. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Nước xoáy còn 1 giây, kéo dài 6 giây và sử dụng không tốn năng lượng.

Hướng dẫn chơi Chaugnar 

– Combo chuẩn nhất cho Chaugnar: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Với nội tại, mỗi khi tung chiêu 1 nố sẽ giúp hắn hóa giải tất cả mọi hiệu ứng khống chế, tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2s.

– Trong giao tranh tổng, hãy lựa thời điểm thích hợp kích hoạt chiêu 3 giúp hóa giải mọi khống chế, miễn thương và tăng tốc chạy cho đồng đội trong 1s. Riêng với bản thân hắn thì duy trì trong 3s. Đây là một chiêu thức cực kỳ mạnh khi combat tổng xảy ra. Với các tướng thiên về khống chế hoặc sở hữu nhiều kỹ năng gây choáng khi gặp Chaugnar cũng sẽ tắt điện thôi.

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 1 và nội tại để hóa giải mọi hiệu ứng khống chế của kẻ địch.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Butterfly, Cách lên đồ Butterfly mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Chaugnar

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Ormarr, Cách lên đồ Ormarr mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Chaugnar

Bảng ngọc Chaugnar

– Bảng ngọc Chaugnar sát thương phép

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • 10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +75
 • 10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

– Bảng ngọc Chaugnar trợ thủ

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • 10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%
 • 10 VIÊN TÍM III BẢO VỆ: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

Phù hiệu Chaugnar

– Nhánh chính : phù hiệu rừng nguyên sinh

 • Cấp 1 : Canh gác
 • Cấp 2 : Sinh tồn
 • Cấp 3 : Mộc giáp

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1 : Hấp huyết
 • Cấp 2 : Cố thủ

Lời kết

Bảng ngọc Chaugnarcách lên đồ Chaugnar để tạo ra một vị đỡ đòn rất mạnh nếu biết canh thời điểm tung chiêu. Với chiêu 1 kết hợp với nội và chiêu 3, Chaugnar sẽ giúp bản thân và đồng đội hóa giải mọi hiệu ứng khống chế do kẻ địch gây ra. Với các tướng nhiều hiệu ứng khống chế như Alice, Điêu Thuyền,… khi gặp Chaugnar cũng phải ngao ngán. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận