Bảng ngọc Cresht, Cách lên đồ Cresht mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cresht một chiến binh thủy quái đầy kiêu hùng và mạnh mẻ. Đối với hắn, để sinh tồn phải chiến đấu hết mình. Với phương châm mạnh mẽ hay là chết, Cresht chẳng hề e sợ trước bất cứ đối thủ nào. Dù cho đó là thần linh hay một đối thủ hùng mạnh cũng chẳng thể khiến hắn chùn bước. Hầu như các trận chiến giữa thần linh và ác quỷ luôn có mặt của hắn. Khi đến với đấu trường danh vọng, Cresht đã trở thành một con quái vật thật sự ở vị trí đỡ đòn. Với lượng sát thương khá ổn cộng với sự trâu bò hồi phục tốt, Cresht đã khiến bao đối thủ ngao ngán khi tấn công hắn. Để chơi tốt Cresht không phải là điều đơn giản, các bạn cần phải biết cách lên đồ Cresht, bảng ngọc Cresht, cách chơi và phù hiệu quái vật biển sâu này.

Cách chơi Cresht

Vị trí tốt nhất

Đi đường rồng bảo kê xạ thủ

Bộ kỹ năng của Cresht

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng..

– Đại dương thịnh nộ (Nội tại): Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần với quyền năng làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây mỗi khi tung chiêu, đồng thời hắn còn được tăng Công vật lý-

Đinh ba thủy thần (Chiêu 1): Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh, gây 360/435/510/585/660/735 (+0.80 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giúp tăng Nộ. Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây 400/480/560/640/720/800 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý.

– Bọt bong bóng (Chiêu 2): Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bảo vệ tướng đồng minh khỏi 500/570/640/710/780/850 (+0.47) sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi ở trạng thái Thủy thần, Cresht nhảy tới địa điểm chỉ định, gây 380/430/480/530/580/630 (+0.94) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng

– Thủy thần (Chiêu 3): Khi đạt đủ Nộ, Cresht có thể hóa thành bản thể Thủy thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch gây 400/500/600 (+1.00) sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc độ di chuyển.

Hướng dẫn chơi Cresht 

– Combo chuẩn nhất cho Cresht: Tích đủ nộ –> Kích hoạt chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Ở giai đoạn đầu Cresht rất yếu. Chính vì thế các bạn nên tập trung trụ đường bảo kê xạ thủ. Hạn chế giao tranh khi không cần thiết. Chỉ nên hổ báo khi đã có được cấp 4.

– Khi kẻ địch áp sát đồng đội, sử dụng chiêu 1 để đẩy kẻ địch ra rồi dùng chiêu 2 tạo một lớp lá chắn cho đồng đội.

– Sử dụng các đòn đánh thường để tích nộ. Khi đủ nộ thì kích hoạt chiêu 3 lùa địch về phía trụ hoặc phía đồng đội. Điều náy sẽ giúp đồng đội của bạn chiếm nhiều ưu thế hơn trong giao tranh.

– Chiêu 3 Thủy Thần của Cresht cực kì lợi hại trong giao tranh tổng. Nó vừa giúp hắn trở nên vô cùng trâu bò, tăng tốc, gây một lượng sát thương lớn vừa đẩy lùi và làm chậm các nạn nhân.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Jinna, Cách lên đồ Jinna mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Cresht

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Payna, Cách lên đồ Payna mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Cresht

Bảng ngọc Cresht

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU: Máu tối đa +75
  • 10 VIÊN LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Cresht

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Canh gác
  • Cấp 2: Sinh tồn

Lời kết

Bảng ngọc Creshtcách lên đồ Cresht phù hợp thể hiện  là một vị tướng cực kì trâu bò và có khả năng gây sát thương khá ổn. Khi đi đường, giai đoạn đầu nên tập trung giúp xạ thủ trụ đường và ngăn chặn các mối đe dọa. Khi nào đạt được đủ nộ và có chiêu 3 thì các bạn có thể hổ báo lao vào tấn công kẻ địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận