Bảng ngọc Cresht, Cách lên đồ Cresht mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách chơi Cresht mùa mới 09/2023 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Cresht còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Cresht , cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Cresht

Cresht Liên Quân Mobile
Cresht Liên Quân Mobile

Cresht – hay còn được biết đến với cái tên Chiến binh thủy quái là tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile vô cùng mạnh mẽ ở đường Caesar. Với khả năng chống chịu tốt, khả năng tạo lá chắn ảo, gây sát thương cao từ đòn đánh tay kể cả kỹ năng. Để phát huy tối đa sức mạnh các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Các chiêu thức của Cresht

Nội tại: Đại Dương Thịnh Nộ (chiêu 1)

 • Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần. Khi hoá thân thành Thuỷ Thần sẽ làm chậm kẻ địch xung quanh mỗi khi tung chiêu đồng thời được tăng công vật lý.

Đinh Ba Thuỷ Thần  (chiêu 2)

 •  Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh gây sát thương vật lý đồng thời giúp hắn tăng Nộ. Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý.

Bọt Bong Bóng  (chiêu 3)

 • Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bản thân và tướng đồng minh có một lớp giáp hấp thụ sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi Cresht biến thành Thuỷ Thần sẽ tạo ra một cột nước gây Sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Thuỷ Thần  (chiêu 4)

Khi đạt đủ Nộ Cresht hoá thân thành bản thể Thuỷ Thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh bằng 50% máu tối đa của bản thân đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thuỷ làm choáng và đẩy lùi kẻ địch gây Sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc chạy và sẽ giảm dần khi rời khỏi cơn sóng. Bên cạnh đó đòn đánh thường cũng gây thêm Sát thương vật lý. Sau khi biến thân kết thúc, Cresht sẽ tạo một đợt sóng đẩy lui kẻ địch xung quanh.

Thứ tự tăng kỹ năng Cresht Liên Quân

thứ tự cộng chiêu
Thứ tự cộng chiêu

Thứ tự tăng chiêu sẽ như bảng phía trên :

 1. Tăng max Chiêu 2 trước 
 2. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ 
 3. Chiêu 1
Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Arthur Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

 

Điểm mạnh và điểm yếu Cresht

Điểm mạnh

 • Điểm mạnh của Cresht là khả năng chống chịu cực tốt với khả năng tạo giáp từ chiêu 2 và có thể nói là gấp đôi thanh máu với chiêu cuối. Kèm với đó là lượng sát thương cao từ đòn đánh tay và cả kỹ năng. Các kỹ năng cũng không cần dùng năng lượng nên đây cũng là một lợi thế nhất định của Chiến binh thủy quái.

Điểm yếu

 • Điểm yếu của Cresht vẫn là thiếu cơ động mặc dù đã có chiêu thức lướt đến. Cùng với đó là thời gian hồi chiêu lâu khiến Chiến binh thủy quái này không thể tung ra các chiêu thức liên tục.

 

Cách chơi Cresht hay, mạnh nhất mới 2023.

Cách lên đồ chuẩn nhất 

Trang bị gồm:

 • Đại địa nguyên lực
 • Giày hộ vệ
 • Giáp Gaia
 • Huân chương Troy
 • Giáp thống khổ
 • Áo choàng thần ra

Phép bổ trợ Cresht

Sử dụng phép bổ trợ Cấp cứu hoặc cấm trụ để hỗ trợ tốt hơn

Phù hiệu mạnh nhất

Phù hiệu Cresht mạnh nhất
Phù hiệu Cresht mạnh nhất

Bảng ngọc cho Cresht

bảng ngọc chuẩn nhất
Bảng ngọc chuẩn nhất
 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp
 • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Giáp/Giáp phép

 

Combo chiêu thức Liên Quân

– Người chơi có thể combo chiêu thức như sau: 

 • Dùng chiêu 2 rút ngắn khoảng cách và tạo giáp ảo để sẵn sàng trao đổi chiêu thức
 • Dùng chiêu 1 sau đó để gây sát thương và hất văng đối thủ về để đối phương không thể làm gì hơn.
 • Chiêu cuối của Cresht có khả năng tạo giáp ảo và gấp đôi máu vô cùng mạnh nên người chơi thường dùng để mở giao tranh hay lật kèo trong các tình huống thất thế.

Cách khắc chế Cresht hiệu quả

Cách khắc chế tướng
Cách khắc chế tướng

Các tướng có khả năng gây sát thương chuẩn sẽ khắc chế như: Hayate, Omen hay Yorn sẽ có thể đánh thẳng vào máu gốc của vị chiến binh thủy quái mà không cần thông qua giáp ảo do Cresht tạo ra.

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Cresht Liên Quân mới  09/2023| Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về Cresht. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

 

Viết một bình luận