Bảng ngọc Điêu Thuyền, Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Điêu Thuyền là một nữ pháp sư cực kì xinh đẹp và sở hữu kỹ năng khống chế đầy khí chịu. Đối với Điêu Thuyền đàn ông có sức mạnh chinh phục thế giới còn cô sẽ có khả năng chinh phục đàn ông. Điều dó đã dược chứng minh qua Lữ Bố, một vị tướng võ công vô song. Đối với Lữ Bố, nàng chính là tất cả của hắn và cũng chính vì điều này đã khiến hắn phản bội người cha nuôi Đổng Trác. Và kết cục của hắn cũng không thoát khỏi cái chết. Điêu Thuyền vô cùng xinh đẹp đó là điều không thể bàn cãi. Và tương ứng với vẻ đẹp đó là dã tâm vô cùng lớn. Khi đến với Liên Quân, Điêu Thuyền đã tận dụng nét quyến rũ của bản thân khống chế, đóng băng và hạ gục kẻ địch. Để chơi tốt nữ pháp sư này, các bạn cần nắm được cách lên đồ Điêu Thuyền, cách chơi, bảng ngọc Điêu Thuyền và phù hiệu cần thiết cho vị tướng này.

Cách chơi Điêu Thuyền

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Điêu Thuyền

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Nữ hoàng băng tuyết (Nội tại): Những kẻ thù bị đóng băng bởi Băng Đăng nhận thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền.

– Sương giá lạnh (Chiêu 1): Điêu Thuyền tung phép thuật băng giá lên một vùng chỉ định, gây 305/371/437/503/569/635(+0.84 công phép)sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Chưa hết những nạn nhân này còn phải chịu hiệu ứng Băng hàn trong 5.5 giây. Kẻ địch trúng Sương giá khi đang chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ bị trói 1 giây.

– Băng đăng (Chiêu 2): Điêu Thuyền đóng băng kẻ địch 2.5 giây trong phạm vi, gây 288/324/360/396/432/468 (+0.70 công phép) sát thương phép. Kĩ năng này có thể tích lũy hai cộng dồn, sử dụng liên tiếp cách nhau 1 giây, nhưng nếu kẻ địch đã bị đóng băng trước đó thì sẽ chỉ chịu 0.75s đóng băng kế tiếp.

– Bão tuyết (Chiêu 3): Điêu Thuyền gọi ra một trận bão tuyết tấn công những kẻ thù trong phạm vi, gây 350/440/530 (+0.90 công phép) sát thương phép và làm chậm tốc chạy của chúng. Đồng thời, cô được tăng 600 giáp.

Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền

– Combo chuẩn nhất cho Điêu Thuyền: Chiêu 1 gây sát thương + Làm chậm –> Chiêu 2 đóng băng –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, hãy tận dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu.

– Chiêu 2 của Điêu Thuyền tuy có khả năng đóng băng khống chế đầy khó chịu nhưng cần phải có thời gian để thi triển. Để tung chính xác chiêu này, các bạn cần đón được hướng di chuyển của đối thủ.

– Khi đẩy lính xong thì nên nhanh chóng di gank hỗ trợ đồng đội. Chỉ cần tung chiêu 2 chính xác thì khả năng team bạn có mạng là rất cao.

– Khi kẻ thù đang bị làm chậm, khống chế hoặc đang bị dính hiệu ứng đóng băng thì nên kích hoạt chiêu 3 để tiếp tục tấn công hạ gục kẻ địch.

– Khi đi đường, các bạn nên sử dụng phép bổ trợ tốc hành để đi gank được tốt hơn.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Chaugnar, Cách lên đồ Chaugnar mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Điêu Thuyền

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Butterfly, Cách lên đồ Butterfly mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Điêu Thuyền

Bảng ngọc Điêu Thuyền

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • 10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +75
  • 10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Điêu Thuyền

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Sung mãn
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết) & Phù hiệu rừng nguyên sinh (nhạy bén)

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Nhạy bén

Lời kết

Bảng ngọc Điêu Thuyền cách lên đồ đêu thuyền đúng đắn sẽ giúp có khả năng dồn sát thương rất tốt và kỹ năng khống chế đầy khó chịu. Cô nàng có thể cùng lúc đóng băng nhiều mục tiêu khiến cho kẻ địch đứng yên chờ chết. Tuy nhiên, kỹ năng của cô nàng này hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ của người chơi. Đặc biệt là chiêu 2, đây là một kỹ năng rất khó sử dụng đòi hỏi yếu tố kỹ năng rất cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận