Download Game Halo Reach Full Tốc Độ Cao

Như các bạn đã biết, Halo: Reach Full là một dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất được ra mắt lần đầu vào năm 2010. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn phiên bản Halo: The Master Chief Collection đang được rất nhiều game thủ quan tâm. Phiên bản này xuất hiện lần đầu vào ngày 1 tháng 11 năm 2014. Hiện tại, các bạn có thể mua bản quyền tựa game này trên Steam với giá khoảng 310K VND. Game tái hiện lại cuộc chiến khốc liệt của thế giới loài người với Covenant – Một chủng loài vô cùng hùng mạnh đến từ một hành tinh khác. Để có thể tải game một cách nhanh chóng và tiện lợi, các bạn nên Download Halo: Reach Full tốc độ cao tại website của mình.

Đôi nét về game Halo: Reach

– Halo: The Master Chief Collection là một trong những phiên bản của dòng game Halo và được ra mắt trên nền tảng PC vào tháng 12 năm 2014. Ban đầu phiên bản này có cái tên là Halo: Reach. Về sau nó được đổi thành Halo: The Master Chief Collection Halo Reach.

– Nội dung game kể về cuộc chiến của tương lai (Vào thế kỷ 26), lúc này còn người đã phát minh ra nhiều phương tiện và công nghệ tiên tiến. Nó đã góp phần đưa nhân loại vươn ra khỏi hệ mặt trời và có thể sinh sống tại nhiều thế giới trong trong những hệ sao khác nhau. Tất cả điều được Unified Earth Government và United Nations Space Command quản lý. Đây là một lực lượng nghiên cứu khoa học và quân đội của chính phủ trái đất.

– Mọi chuyện bắt đầu khi loài người liên lạc với một chủng loài ngoài hành tinh hùng mạnh Covenant ở Harvest. Các nhà lãnh đạo của Covenant đã đưa ra lệnh tiêu diệt loài người vì cho rằng nhân loại là một sinh vật ô uế nên cần phải bị thanh trừng. Chỉ trong một thời gian ngắn, chủng loài Covenant đã gần như xóa sạch nhân loại. Và hành tinh Reach chính là tuyến phòng thủ cuối cùng của nhân loại.

– Vào game, người chơi sẽ theo chân biệt đội cảm tử NOBLE, một biệt đội gồm những con người vô cùng mạnh và đặc biệt. Và nhiệm vụ của bạn trong game không có gì khác hơn ngoài việc chiến đấu với bọn Covenant để bảo vệ và giành lấy quyền sống cho nhân loại.

Download Game Halo: Reach

Cấu hình tối thiểu để chơi Download Halo: Reach

 • CPU: AMD Phenom II X4 960T / Intel Core i3-550
 • RAM: 8 GB
 • HĐH: Windows 7
 • VIDEO CARD: AMD Radeon HD 6850 ; NVIDIA GeForce GTS 450
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • Dung lượng cần: 20 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình khuyên dùng

 • CPU: AMD Phenom II X4 960T / Intel Core i3-550
 • RAM: 8 GB
 • HĐH: Windows 7
 • VIDEO CARD: AMD Radeon HD 6850 ; NVIDIA GeForce GTS 450
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • Dung lượng cần: 20 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Link Download Game Halo: Reach Full Tốc Độ Cao

– Link GOOGLE DRIVE:

Part 1: https://drive.google.com/file/d/10fyWoeccZSKavhh3O8WHFcMhzyxpepT5/view

Part 2: https://drive.google.com/file/d/1atXcgYgw9QKydp1WKthBQwvSpZXex9j4/view

– Link FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/2MSSD5AQKEYF

Đề xuất cho bạn:   Tải Darksiders Genesis Full Tốc Độ Cao

Hướng dẫn cài đặt Game Halo: Reach

– Bước 1: Tắt windows defender và phần mềm diệt Virus trên máy. Tiếp đến, giải nén File Halo.The.Master.Chief.Collection.Halo.Reach-CODEX.part1 ra máy. Các bạn chỉ cần giải nén Part 1 thôi nhé!

– Bước 2: Mount File Halo.The.Master.Chief.Collection.Halo.Reach-CODEX.iso ra ổ đĩa ảo.

– Bước 3: Chạy File setup.exe với quyền Admin

– Bước 4: Click chọn Browse… để chọn nơi lưu File cài đặt game. Tiếp theo tick vào ô tick vào ô Copy contents of CODEX… –> rồi nhấn vào Install để chạy cài đặt.

– Bước 5: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.

– Bước 6: Vào đường dẫn đã chọn ở Bước 4 –> chọn thư mục _CommonRedist –> Cài đặt đầy đủ phần mềm DirectX và vcredist vào máy.

– Bước 7: Tiếp đến vào thư mục easyanticheat –> Chạy File easyanticheat_setup.exe.

– Bước 8: Hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn chọn Halo: The Master Chief Collection –> rồi nhấn Install Easy Anti-Cheat.

– Bước 9: Bấm vào biểu tượng game Halo The Master Chief Collection Halo Reach nằm ngoài màn hình Desktop để vào game.

Lời kết

Hiện tại tựa game này đang rất được yêu thích nên đôi khi sẽ dẫn đến tình trạng lỗi 24h khi sử dụng link Google Drive để tải. Tuy nhiên, các bạn không cần lo lắng vì đã có cách khắc phục. Chỉ cần thêm File tải game vào Drive của tôi, tạo bản sao và tải game về thôi. Nếu không thích, các bạn có thể sử dụng link Fshare để download game Halo: Reach về máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận