Download Game Killing Floor 2 Full Tốc Độ Cao

Ban đầu mình tin rằng chẳng có bạn nào quan tâm hoặc biết đến tựa game này đâu. Tựa game này có màn khởi đầu từ một bản mod của Unreal Tournament. Tuy nhiên, mỗi thứ đã dần thay đổi khi lần đầu tiên Killing Floor được ra mắt chính thức vào năm 2009. Dù chỉ là một tựa game bắn súng những nó đã để lại một ấn tượng vô cùng sâu sắc cho các game thủ với lối chơi bắn súng phối hợp. Tiếp đà thành công đó, Tripwire Interactive đã mạnh dạng biến Killing Floor trở thành một thương hiệu chính thống. Tuy nhiên, phải mất đến 7 năm thì người hâm mộ mới có thể trải nghiệm tiếp phần 2 của Killing Floor. Các bạn có thể Download Killing Floor 2 Full Tốc Độ Cao.

Đôi nét về Killing Floor 2

– Killing Floor 2 là một trò chơi bắn súng thuộc góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Tripwire Interactive. Phần 2 này được ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm 2016 trên nền tảng PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows và Linux.

– Ở phần này, Killing Floor 2 vẫn sẽ nối tiếp câu chuyện còn dang dỡ trong phần 1. Bối cảnh trong game diễn ra sau sự kiện trong phần 1 khoảng một tháng. Tại đây, người chơi sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới khi được đặt chân đến châu Âu – Một nơi đang bị tàn phá và hủy hoại bởi các cuộc thí nghiệm thất bại của tập đoàn Horzine Biotech.

– Những thí nghiệm đó đã tạo nên những ổ dịch bệnh và nó không ngừng lan rộng. Dich bệnh này đã khiến cho nền kinh tế tại các nước châu Âu bị khủng hoảng, tê liệt chính phủ lâm thời và đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân. Trước tính hình nguy cấp, chính phủ đã buộc phải ra lệnh sơ tán người dân.

– Chưa dừng lại đó, các ổ dịch bệnh này đã sản sinh ra các sinh vật nguy hiểm với nhiều hình dạng khác nhau và rất hiếu chiến. Những sinh vật này được gọi là Zed – Một sinh vật nằm ngoài sự kiểm soát của chính phủ. Chỉ trong một thời gian ngắn, Zed đã làm cho nhiều chính quyền tại Châu Âu sụp đổ, các phương tiện liên lạc bị tê liệt và quân đội thì đang trên đà kiệt quệ vì thiếu nhân lực trầm trọng.

– Nhiệm vụ của bạn là phối hợp với động đội và lên kế hoạch đẩy lui các cuộc tấn công của Zed. Đây sẽ là một nhiệm vụ vô cùng gian nan và khó khăn. Nó không chỉ đòi hỏi bản lĩnh kiên cường, gan dạ mà còn phải có kỹ năng chiến đấu tốt. Bên cạnh đó còn phải biết phối hợp chiến đấu cùng đồng đội.

Download Game Killing Floor 2

Cấu hình tối thiểu để chơi Killing Floor 2

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • HĐH: Win 7 SP1/8.1/10 (64-bit)
 • Processor: Core 2 Duo E8200 2.66GHz or Phenom II X2 545
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTS 250 or Radeon HD 4830
 • Ổ cứng : 36 GB trống
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 10

Cấu hình đề xuất

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • HĐH: Win 7 SP1/8.1/10 (64-bit)
 • Processor: Core 2 Quad Q9550 2.83GHz or Phenom II X4 955
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 560 or Radeon HD 6950
 • Storage: 40 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Link Download Game Killing Floor 2 Full Tốc Độ Cao

– Link GOOGLE DRIVE:

Part 1: https://drive.google.com/file/d/11Bk8n5DM-i4gXALqvecPgFBMgA7O05cK/view

Part 2: https://drive.google.com/file/d/1I2495_-EBiEN1ISma279sXItZ2poeeAx/view

Part 3: https://drive.google.com/file/d/1ce_VByJcyAVBDZS7xlk-yZAztQUTujwF/view

– Link FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/WCMSX247E44X

Đề xuất cho bạn:   Download Game Deadpool Full Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Killing Floor 2

– Bước 1: Các bạn cần tắt phần mềm diệt Virus và windows defender đang hoạt động trên máy.

– Bước 2: Giải nén File Killing.Floor.2.Yuletide.Horror-CODEX.part1 ra máy. Chỉ cần giải nén Part 1 thôi nhé!

– Bước 3: Mount File Killing.Floor.2.Yuletide.Horror-CODEX.iso ra ổ đĩa ảo.

– Bước 4: Chạy File setup.exe với quyền Admin.

– Bước 5: Bấm vào Browse… để chọn nơi lưu File sau khi cài đặt. Tiếp theo tick vào ô Copy contents of CODEX… –> rồi nhấn vào Install để chạy cài đặt.

– Bước 6: Nhấn vào Finish để kết thúc cài đặt. Cuối cùng bấm vào biểu tượng game Killing Floor 2 nằm ngoài màn hình Desktop để vào game.

Lời kết

Vậy là mình vừa hoàn tất quá trình hướng dẫn cài đặt và chia sẻ link tải game Killing Floor 2. Với tựa game này, các bạn chỉ cần trang bị máy tính có Ram từ 4GB trở lên là được rồi. Dù là phiên bản nối tiếp các sự kiện diễn ra trong phần đầu nhưng Killing Floor 2 vẫn sở hữu những nét đặc trưng và nổi bật riêng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận