Download Ritual Crown of Horns Full Tốc Độ Cao

Với những ai đã từng chơi qua Alien Shooter thì chắc chắn sẽ vô cùng quen thuộc với tựa game này. Ritual: Crown of Horns cũng sở hữu một lối chơi hành động bắn súng nhưng nó được diễn ra trong một thời không hoàn toàn khác với cao bồi, phù thủy và bọn quái vật đến từ địa ngục. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi cốt truyện và diễn biến trong game. Từ một người thợ săn bỗng chốc trở thành một người hùng chiến đấu với lũ quái vật hung ác để bảo vệ thế giới và nhân loại. Nếu thích tựa game này, các bạn có thể Download Ritual: Crown of Horns Full tốc độ cao tại đây.

Đôi nét về Ritual: Crown of Horns

– Ritual: Crown of Horns diễn ra trong một thế giới mở, nơi người chơi có thể tự do khám phá và chiến đấu. Game thuộc thể loại hành động bắn súng được phát triển bởi iFun4all và do iFun4all, Feardemic phát hành trên nền tảng Microsoft Windows.

– Bước vào game, người chơi sẽ vào vai Daniel Godchild – Một cựu quân nhân và cũng là một thợ săn tiền thưởng tài năng không sợ trời không sợ đất. Dù đã giải ngũ nhưng Daniel Godchild vẫn duy trì mối quan hệ với chính phủ và thường xuyên nhận được các nhiệm vụ quái dị, bí ẩn và đầy thách thức.

– Nhiệm vụ tiếp theo mà Daniel Godchild nhận được chính là đi săn lùng một mụ phù thủy, kẻ được cho là thủ phạm của nhiều vụ hiến sinh rùng rợn với hàng trăm cái xác bị bỏ lại ở nơi làm phép. Sau nhiều tháng truy lùng, cuối cùng Daniel Godchild đã phát hiện ra một nơi có khả năng cao mụ phù thủy đang ẩn trốn tại đây. Đó là một căn nhà hoang tại một vùng rừng núi hẻo lánh ở phía nam sa mạc.

– Tuy nhiên, thay vì gặp được mụ phù thủy thì Daniel Godchild đã bị một sinh vật to lớn và hùng mạnh tấn công. Chỉ trong tích tắc thôi, Daniel Godchild đã bỏ lại cái mạng của mình. Trước tình cảnh này, mụ phù thủy đã hồi sinh cho anh và giải thích rằng mọi người đang hiểu lầm bà. Mục đích chính của bà là đang thực hiện các nghi lễ (ritual) để thiết lập kết giới, tịnh hóa đồng thời ngăn cản quân đoàn Cult of Horns xâm lấn thế giới.

– Sau khi được hồi sinh, Daniel Godchild đã đồng ý hợp tác với mụ phù thủy và giúp bà hoàn thành nghi lễ (ritual). Tuy nhiên, lũ quái vật đến từ địa ngục nào để yên cho họ làm điều đó. Rất nhiều binh đoàn hùng mạnh đã được cử đến để tiêu diệt họ. Và trận chiến đầy khốc liệt và khó khăn bắt đầu.

Download Ritual: Crown of Horns Cho PC

Cấu hình tối thiểu để chơi Ritual: Crown of Horns

  • HĐH: Windows 7 SP1
  • Processor: Dual Core 3 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: ​1 GB VRAM OpenGL 2.1+
  • Ổ cứng: 3.5 GB trống.

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows 7 SP1, Win 10 (64bit)
  • Processor: Dual Core 3,4 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: 2 GB pamięci VRAM OpenGL 2.1+
  • Ổ cứng: 3.5 GB trống để lưu File game tải về và File game sau khi giải nén.

Link Download Ritual: Crown of Horns Full Tốc Độ Cao

https://zalo-filegroup-bf1.zdn.vn/7fc13c6c02ffeea1b7ee/2647228545685364724

Đề xuất cho bạn:   Tải Game Tropico 6 Full Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Ritual: Crown of Horns

– Bước 1: Tắt tính năng windows defender và phần mềm diệt Virus trên máy. Tiếp đến, các bạn giải nén File [Tamsutre.com]Ritual Crown of Horns ra máy.

– Bước 2: Vào thư mục Ritual Crown of Horns –> Chạy File Ritual.exe để vào game.

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn link tải và cách vào game Ritual: Crown of Horns. Để tránh xảy ra lỗi khi vào game, các bạn nên tắt hết các phần mềm diệt Virus, caifd đặt đầy đủ phần mềm DirectX và vcredist vào máy. Với tựa game này, các bạn chỉ cần trang bị một chiếc máy tính tầm trung và có Ram từ 4GB trở lên là đã có thể trải nghiệm ngon lành rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận