Download Valfaris Full cho PC Cấu Hình Thấp

Sau một ngày làm việc căng thẳng, một số bạn thường có xu hướng làm vài ván game để giải trí. Với những ai yêu thích trải nghiệm các tựa game offline trên PC thì đừng nên bỏ qua Valfaris, một tựa game hành động nhập vai có lối chơi vô cùng thú vị. Valfaris sở hữu một lối chơi đơn giản nhưng đầy khó khăn và nhiều màn chơi có độ khó tăng dần hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho game thủ. Tựa gam này được thiết kế trên nền đồ họa 2D, có phong cách chơi tương tự như tựa game huyền thoại Contra. Đặc biệt, Valfaris có dung lượng rất thấp và có thể chạy mượt mà trên các máy tính có cấu hình thấp. Các bạn chỉ cần trang bị cho mình một chiếc máy tính có Ram 2GB thôi là dư sức trải nghiệm tựa game này rồi. Link Download Valfaris Full cho PC mình để ở bên dưới. Các bạn kéo xuống dưới lấy link tải game và xem hướng dẫn cài đặt game vào máy nhé!

Đôi nét về game Valfaris

– Valfaris thuộc trò chơi nhập vai hành động điều khiển nhân vật chiến đấu với lũ quái vật đông đúc và hùng mạnh. Game được phát triển trên nền đồ họa 2D, do Steel Mantis, Stage Clear Studios phát triển và phát hành lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 12 năm 2018 bởi Big Sugar và Merge Games.

– Tựa game này hỗ trợ trên nhiều nền tảng: PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows, và Macintosh operating systems. Bối cảnh trong Valfaris được đặt trong một góc không gian xa xôi và đây chính là câu chuyện tiếp nối của Slain: Back From Hell. Dù chỉ mang một nền đồ họa 2D nhưng Valfaris có pixel tuyệt đẹp, âm thanh sống động, tái hiện những trận chiến đầy khốc liệt với nhiều kẻ thù nguy hiểm.

– Sau khi các biểu đồ thiên hà biến mất một cách đầy bí ẩn, pháo đài Valfaris bất ngờ xuất hiện trở lại và trở thành cứ điểm của các thể lực bóng tối. Trước tình cảnh này, chàng thanh niên Therion quyết tâm trở lại Valfaris để khám phá những điều bí ẩn xoay quanh pháo đài này và nổ lực chiến đấu giành lại Valfaris từ tay lũ quái vật hung bạo.

Download Game Valfaris Full cho PC

Cấu hình tối thiểu để chơi Valfaris

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Processor: 1.5 Ghz or faster
  • Memory:  1 GB RAM
  • Dung lượng trống cần: 500 MB để lưu File tải về.

Link Download Game Valfaris Full cho PC tốc độ cao

https://zalo-filegroup-bf1.zdn.vn/27e24691d801345f6d10/2177744834430265249

Đề xuất cho bạn:   Tải Game PAYDAY 2 Full Tốc Độ Cao

Hướng dẫn cài đặt Game Valfaris

– Bước 1: Tắt phần mềm diệt Virus và windows defender trên máy.

– Bước 2: Giải nén File [Tamsutre.com]Valfaris ra máy.

– Bước 3: Vào thư mục Valfaris –> Chạy File Valfaris.exe để mở game lên.

Giờ thì thưởng thức game thôi nào!

Lời kết

Khi tải tựa game Valfaris tại website của mình, các bạn không chỉ được download game với tốc độ cao mà nó còn vô cùng an toàn. Tựa game này đã được mình Test qua trước khi up lên chia sẻ cho các bạn. Nhiệm vụ của các bạn chỉ là tải game về máy, giải nén ra và thưởng thức thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận