Cách lên đồ Elsu mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Elsu là một vị xạ thủ có khả năng gây sát thương cực lớn nhờ vào kỹ năng Viễn Trình Kích. Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng tàng hình ẩn thân, Elsu sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm góc bắn phù hợp. Với một người chơi Elsu chắc tay thì vị tướng này cực kỳ khó chịu với những phát bắn cực xa và cực thốn. Và dĩ nhiên, để tiếp cận được anh chàng Elsu này cũng chẳng hề đơn giản một chút nào. Mỗi khi tung chiêu Giật bắn chính xác, anh chàng này sẽ lặp tức lộn về phía sau và khiến nạn nhân giảm 50% tốc chạy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chơi tốt Elsu. Bởi thế, mỗi khi Elsu xuất hiện trong đội hình thì đa phần chúng ta đều ngao ngán và chán nản. Để chơi tốt được vị xạ thủ này, các bạn cần phải biết cách lên đồ Elsu, bảng ngọc Elsu, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho vị tướng này.

Cách chơi Elsu

Vị trí tốt nhất

Đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Elsu

– Thứ tự tăng chiêu cho Elsu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Bắn tỉa (Nội tại): Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý. Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ tàng hình trong thời gian ngắn, gia tăng 16% ( +1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển.

– Ưng trạm (Chiêu 1): Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái (mỗi 50 giây bổ sung 1), và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên. Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

– Viễn trình kích (Chiêu 2): Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

– Giật bắn (Chiêu 3): Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này.

Hướng dẫn chơi Elsu

– Combo chuẩn nhất cho Elsu: Chiêu 2 –> Đòn đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Đánh thường. Khi gặp phải nguy hiểm, các bạn cũng có thể dùng chiêu 3 để vừa bắn vừa rút lui.

– Với nội tại, các đòn đánh thường của Elsu vô cùng thốn. Nhiều bạn không để ý điều này và chỉ tập trung vào các kỹ năng của Elsu mà thôi. Nếu chỉ dùng kỹ năng thì việc tung chiêu không chính xác sẽ biến Elsu trở thành một phế vật thật sự. Do đó, các bạn nên thường xuyên sử dụng thêm các đòn đánh thường (Đánh tay).

– Để tiến vào chế độ tàn hình, Elsu cần phải đứng gần địa hình vách núi và vừa mới rời khỏi giao tranh. Các bạn có thể tận dụng điều này để tháo lui khi gặp khó khăn hoặc âm thầm tìm góc bắn lý tưởng.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Richter mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Elsu

Hoặc có thể lên theo cách sau:

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Wiro mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Elsu

Bảng ngọc Elsu

– Bảng ngọc Elsu xạ thủ thường dùng nhất

 • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
 • 10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU Hút máu +1.6%
 • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc Elsu xuyên giáp

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Elsu

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Xuyên tâm
 • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hỏa
 • Cấp 2: Cường công

Lời kết

Phù hiệu chuẩn, Cách lên đồ Elsu, bảng ngọc Elsu mùa 21 sẽ cho Elsu là một vị tướng đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố kỹ năng. Nếu bạn không nắm rõ bản chất của anh chàng này và không biết kết hợp các đòn đánh thường mỗi khi sử dụng kỹ năng thì tốt nhất đừng nên chọn vị tướng này leo hạng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận