Bảng ngọc Hayate, Cách lên đồ Hayate mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Hayate cũng là một tướng xạ thủ nhưng có khả năng sốc sát thương cực mạnh với chiêu 3 bão phi tiêu. Nếu nói về độ cơ động thì anh chàng này cũng thuộc top các vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân. Với Hayate, các bạn có thể cho anh chàng này đảm nhận vị trí đi Top, đi rừng hoặc xạ thủ đườn rồng. Đặc biệt với độ cơ động và tầm đánh xa của mình, Hayate rất mạnh trong các pha solo. Đây cũng là nguyên nhân giúp vị tướng này thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu giải chuyên nghiệp hoặc leo hạng ở mức rank cao. Bộ kỹ năng của Hayate cũng không có gì phức tạp, các bạn chỉ cần nắm rỏ cách chơi, cách lên đồ Hayate, bảng ngọc Hayate và phù hiệu là đã có thể dễ dàng leo hạng với vị tướng này rồi.

Cách chơi Hayate

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường Rồng hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Hayate

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Phản ứng dây chuyền (Nội tại): Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu (0.35 công vật lý) sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng). Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả đánh thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm 72 (+0.25 công vật lý) sát thương chuẩn lên nạn nhân.

– Chuỗi phi tiêu (Chiêu 1): Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu gây 125/140/155/170/185/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; tối thiểu giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu.

– Ảnh biến (Chiêu 2): Hayate lướt đi theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình).
Nội tại: Hayate được tăng 10/11/12/13/14/15% sát thương gây ra và 10/12/14/16/18/20% tốc chạy khi có tướng địch trong vòng 5m quanh bản thân.

– Bão phi tiêu (Chiêu 3): Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100/150/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 10/13/16 đợt công kích.

Hướng dẫn chơi Hayate 

– Combo chuẩn nhất cho Hayate : Sử dụng chiêu 1 cấu rỉa -> Đánh thường –> Chiêu 3 lao đến tấn công mục tiêu –> Rồi dùng chiêu 2 để truy đuổi con mồi thấp máu hoặc tháo lui khi gặp nguy hiểm.

– Khi đi đường, các bạn nên thường xuyên sử dụng chiêu 1 kết hợp với các đòn đánh thường để cấu máu đối thủ.

– Nếu mục tiêu nằm quá xa thì nên dùng chiêu 2 lướt đến mục tiêu –> Dùng chiêu 1 xả sát thương + bắn thường –> Dùng chiêu 3 để kết liễu mục tiêu.

– Các bạn lưu ý: Nếu đang sử dụng chiêu 3 mà dính hiệu ứng khống chế hoặc sử dụng hành động khác thì ngay lặp tức chiêu này sẽ bị ngắt.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Capheny, Cách lên đồ Capheny mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Hayate

Cách lên đồ Hayate đi Rừng

Cách lên đồ Hayate đi Ad/Top

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Errol, Cách lên đồ Errol mùa 21: Ccách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Hayate

Bảng ngọc Hayate

  • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Ngọc Tím III: x4(Hút máu +1.6%) và x6(Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%)
  • Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Hayate

– Nhánh chính: Tháp quang minh

  • Cấp 1: Tương phản
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Tinh linh

– Nhánh phụ 1: Rừng nguyên sinh – Cấp 1: Nhạy bén

– Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần

Lời kết

Bảng ngọc Hayate, phù hiệu, Cách lên đồ Hayate mùa 21 sẽ cho Hayate là một vị xạ thủ không những cơ động, tầm bắn xa mà còn có khả năng sốc sát thương cực mạnh với chiêu 3. Chỉ cần có cơ hội thuận lợi, Hayate sẽ nhanh chóng kích hoạt chiêu 3 hạ gục con mồi. Khi bị anh chàng này truy đuổi, khả năng sống sót của bạn là rất thấp bởi Hayate quá cơ động, linh hoạt và còn có chuỗi phi tiêu bắn ra khá xa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận