Cách chơi Kahlii Liên Quân mới 11/2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Kahlii mùa mới 11/2023 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Kahlii còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Kahlii, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Kahlii

 

Kahlii hay còn gọi “Nữ thần nghiệp chướng” là một vị tướng pháp sư đường giữa vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Cô nàng sở hữu khả năng gây sát thương cao từ bộ kỹ năng và đòn đánh thường xuyên thấu. Đặc biệt chiêu cuối Quân Đoàn Linh Hồn của Kahlii cho phép vị tướng này có thể cấu máu và kết liễu đối phương từ khoảng cách rất xa. 

Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này người chơi phải có kỹ năng định hướng và di chuyển tốt, hơn nữa phải biết cách lên đồ cũng như cách build bảng ngọc và phù hiệu sao cho hiệu quả nhất.

Các chiêu thức của Kahlii

Thấu Tâm ( Nội Tại)

 • Đòn đánh thường của Kahlii có kèm hiệu ứng xuyên thấu, gây sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.

Tụ Linh Trận ( Chiêu 1)

 • Kahlii tạo ra một vùng pháp trận gây sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả kẻ địch trong vùng hiệu lực, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây

Linh Hồn Hộ Mệnh ( Chiêu 2)

 • Kahlii dựng nên một lớp bảo hộ bằng các oan hồn, đồng thời giúp tăng 50 công phép và 7% tốc chạy trong 60 giây. Lúc tung chiêu được tăng tốc chạy bất chợt 30% trong 1 giây.
 • Nội tại: tăng 25 công phép và 2% tốc chạy.

Binh Đoàn Linh Hồn ( Chiêu 3)

 • Kahlii triệu hồi 55 thanh kiếm linh hồn công kích liên tục theo hướng chỉ định trong 5 giây. Mỗi đợt gây sát thương phép, đặc biệt gây thêm 10% sát thương lên quái rừng và lính.

 

Thứ tự tăng kỹ năng Kahlii Liên Quân

Kahlii cần nâng đúng kĩ năng nhất là ở giai đoạn đầu game để không bị thọt cấp khi đi đường, thứ tự tăng chiêu như sau:

 1. Tụ Linh Trận ( Chiêu 1)
 2. Binh Đoàn Linh Hồn ( Chiêu 3)
 3. Linh Hồn Hộ Mệnh ( Chiêu 2)

Chiêu 1 là nguồn sát thương chính vào đầu game của Kahlii nên cần nâng cấp tối đa trước, Chiêu cuối nâng đúng cấp độ, sau đó là chiêu 22

Điểm mạnh và điểm yếu Kahlii

 1. Điểm mạnh:
 • Sát thương cao từ kỹ năng và cả đòn đánh tay xuyên thấu
 • Khả năng tăng tốc chạy và tạo giáp ảo
 • Sát thương trên diện rộng có lợi trong giao tranh tổng.
 1. Điểm yếu:
 • Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp nên dễ bốc hơi khi bị dính đủ sát thương
 • Độ cơ động thấp là điểm yếu lớn nhất của Kahlii
 • Yêu cầu người chơi có kỹ năng định hướng và biết cách di chuyển tốt mới sử dụng chiêu cuối hiệu quả
Đề xuất cho bạn:   Cách chơi The Flash Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

 

Cách chơi Kahlii hay, mạnh nhất mới 2023

Cách lên đồ Kahlii

 1. Giày Phù Thủy
 2. Trượng Băng
 3. Sách Truy Hồn
 4. Trượng Bùng Nổ
 5. Vương Miệng Hecate
 6. Trượng Hỗn Mang

Bộ trang bị này giúp Kahlii có lượng sát thương phép lớn và các hiệu ứng làm chậm, giảm hồi phục giúp Kahlii xả sát thương vào giao tranh mạnh và chính xác hơn.

Phép bổ trợ Kahlii 

Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho Kahlii để bù vào điểm yếu cơ động kém.

Phù hiệu Kahlii mạnh nhất

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên, Thần Quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Bộ phù hiệu trên sẽ tối ưu sức mạnh của Kahlii với các phù hiệu công toàn diện. Tháp quang minh với các điểm hồi chiêu, xuyên và Thần quang sẽ cho cô nàng khả năng tung chiêu liên tục và mang theo sát thương gây thêm từ Thần quang. Phù hiệu phụ Vực hỗn mang với 2 điểm tăng ST sẽ vô cùng hữu ích với cô nàng.

 

Bảng ngọc cho Kahlii 

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

 

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa lối chơi của Kahlii với các thuộc tính cộng thêm như công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh, mang lại cho cô nàng lượng sát thương lớn từ chiêu thức cũng như đòn đánh tay.

Ngọc tím máu tối đa sẽ bù đắp phần nào nhược điểm máu thấp của cô nàng, giúp Kahlii chống chịu tốt hơn khi đi đường cũng như trong giao tranh.

Combo chiêu thức Kahlii Liên Quân

Với Kahlii người chơi có thể combo chiêu thức như sau: 

 1. Dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm mục tiêu
 2. Dùng chiêu 2 để tăng tốc độ chạy và công phép cho bản thân cùng lớp lá chắn
 3. Cuối cùng là chiêu cuối xả lượng sát thượng cực lớn để kết liễu đối phương.

Bạn hoàn toàn có thể đảo ngược combo trên và sử dụng với kẻ địch đang ở khoảng cách khá xa để kết liễu đối phương.

Cách khắc chế Kahlii hiệu quả

 • Kahlii là một pháp sư thiếu độ cơ động nên các khắc tinh của cô sẽ là các tướng có độ cơ động cao như Kil’groth, Lữ Bố hay Ngộ không. Các vị tướng này có thể áp sát Kahlii và hạ gục cô nàng với lượng sát thương từ bộ kỹ năng cao.
 • Khi gặp Kahlii ở đội đối phương, ngoài việc dùng các tướng sát thủ người chơi còn có thể dùng các tướng có độ cơ động cao để dễ dàng né tránh chiêu thức từ cô nàng, giảm độ chuẩn xác đến từ Kahlii.

 

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Kahlii Liên Quân mới 11/2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về Kahlii. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

 

Viết một bình luận