Bảng ngọc Kriknak, Cách lên đồ Kriknak mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Kriknak là một chú bọ sát thủ cực kì nguy hiểm ở vị trí đi rừng. Với khả năng sốc sát thương của mình, Kriknak dễ dàng hạ gục xạ thủ hoặc các pháp sư máu giấy. Chỉ cần tung chiêu chính xác, với khả năng sốc sát thương cực ghê thì rất khó có vị tướng máu mỏng nào thoát khỏi tầm tay của hắn. Kriknak là một vị tướng chỉ mạnh khi người chơi biết cách núp bụi bắn lẻ con mồi. Nếu đánh Kriknak một cách hổ báo thì rất khó để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này. Để giúp chú bọ này trở thành một sát thủ thật sự thì người chơi nên tìm hiểu Bảng ngọc Kriknak, Cách lên đồ Kriknak: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất.

Cách chơi Kriknak

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Kriknak

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 4 – Từ cấp 5 trở đi thì các bạn cứ tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Nhấm nháp (Nội tại): Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 100 (+0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

– Ấu trùng quỷ (Chiêu 1): Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 410/465/520/575/630/685 (+1.35 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây sát thương phép theo 10% (+1% mỗi 100 công vật lý cộng thêm) máu tối đa của mục tiêu, đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi và hồi phục năng lượng..

– Bọ húc (Chiêu 2): Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190/230/270/310 /350/390 (+0.60 công vật lý cộng thêm) máu

– Hiểm họa không trung (Chiêu 3): Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt lần nữa để đáp đất, gây 690/920/1150 (+2.40 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng giảm tốc chạy lên các nạn nhân trúng chiêu.

Hướng dẫn chơi Kriknak 

– Combo chuẩn nhất cho Kriknak: BÒ HÚC –> Đánh thường để tận dụng nội tại NHẤM NHÁP –> ẤU TRÙNG QUỶ –> Đánh thường để tận dụng nội tại NHẤM NHÁP và kích hoạt dấu ấn ẤU TRÙNG QUỶ –> HIỂM HỌA KHÔNG TRUNG.

– Kriknak có khả năng sốc sát thương cực khủng nên các bạn chịu khó núp bụi bắt lẻ xạ thủ hoặc máu giấy team địch. Khi thấy mục tiếu xuất hiện, dùng ngay chiêu 3 vồ xuống tấn công –> Tiếp đến dùng chiêu 2 –> Chiêu 1. Với lượng sát thương gây ra cực lớn thì hầu như chỉ cần dính trọn một combo của Kriknak thôi là đã đủ kết liễu các con mồi máu mỏng.

– Các bạn nên tận dụng chiêu 1 Ấu trùng quỷ để gây nhiều sát thương nhất có thể lên mục tiêu.

– Khi con mồi bỏ chạy, các bạn kích hoạt ngay chiêu 3 để truy đuổi. Bên cạnh đó, đây cũng là một chiêu tháo lui khá hữu hiệu khi rơi vào tình huống nguy hiểm.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Maloch, Cách lên đồ Maloch mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Kriknak

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Fennik , Cách lên đồ Fennik mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Kriknak

Bảng ngọc Kriknak

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Kriknak

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp :1 Dư ảnh
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma chú

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Mật ngữ
  • Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Bảng ngọc Kriknak, Cách lên đồ Kriknak mùa 21 phù hợp với Kriknak chỉ mạnh ở khả năng bắt lẻ từng mục tiêu mà thôi. Bên cạnh đó, lượng máu của Kriknak rất mỏng nên không thể trụ lâu trong giao tranh được. Do đó, các bạn không nên đánh một cách hổ báo mà hãy chọn chiến thuật núp bụi chờ đợi cơ hội. Khi mục tiêu xuất hiện thì lao ra sốc sát thương rồi rút khỏi giao tranh ngay chờ cơ hội tiếp theo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận