Cách lên đồ Liliana mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Liliana một nàng cáo ma mị xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất Liên Quân Mobile. Với khả năng cơ động cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu và gây sát thương lớn, Liliana đã nhanh chóng trở thành một tướng pháp sư cực mạnh ở đường giữa. Điểm mạnh của cô nàng này không chỉ ở khả năng cơ động mà còn thể hiện ở khả năng dồn sát thương cực ghê. Để có thể chơi tốt được vị tướng này, các bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Bởi Liliana là một trong những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng nhiều chiêu thức nhất Liên Quân và đồng thời có lối chơi cực kì đa dạng. Do đó, trước khi chọn vị tướng này để leo hạng thì các bạn cần phải nắm được cách lên đồ Liliana, bảng ngọc Liliana, cách chơi và phù hiệu thích hợp cho cô nàng hồ ly này.

Cách chơi Liliana

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Liliana

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Sau Lv4, các bạn cứ cộng điểm kỹ năng tương ứng với cấp độ tướng.

– Yêu hồ (nội tại): Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa
Dạng hồ ly: Tăng 20 giá trị giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm 171 sát thương phép.

– Hồ quang lực (Chiêu 1): Khi tung chiêu trong dạng người Liliana ngưng tụ ma lực gây 500 (+69) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hóa gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép (+1% mỗi 120 công phép); 4 giây hiệu lực. Khi ở dạng hồ ly sẽ thành Hồ Vĩ Kích: Liliana vẫy đuôi tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép, đồng thời khiến lần đánh thường kế trở thành chuỗi liên hoàn 3 đòn, mỗi đòn gây 167 sát thương phép, kèm hiệu ứng ngày vồ đến mục tiêu

– Hồ quang đạn (Chiêu 2): Khi tung chiêu ở dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây 300 (+46) sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.
Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hóa thành Vũ Điệu Yêu Hồ: Liliana lướt về hướng chỉ định gây 450 (+50) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tấn công những kẻ địch lân cận gây 1500 (+134) sát thương phép.

– Biến ảnh hoán hình (Chiêu 3): Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành hồ ly gây 300 (+53) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2.5 giây

  • Khi tung chiêu trong hồ hình: Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành người đồng thời tạo một pháp trận tại điểm khởi đầu và kết thúc khiến các kẻ địch bên trong bị giảm 50% tốc chạy, sau 1 giây pháp trận nổ tung gây 600 (+53) sát thương phép. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời tăng 320 công phép trong 2.5 giây sau khi biến hình

Hướng dẫn chơi Liliana 

– Combo chuẩn nhất cho Liliana: Chiêu 2 –> chiêu 1 –> chiêu 3 (hóa hồ ly) –> chiêu 2 –> chiêu 1–> đánh thường.

– Các kỹ năng của Liliana rất linh động và đầy biến ảo với nhiều chiêu thức khác nhau. Đều đo giúp cô nàng tạo được ưu thế khi so chiêu cùng đối thủ. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ được các kỹ năng của Liliana thì việc phát huy hết sức mạnh của cô nàng này là đều bất khả thi.

– Chiêu 2 của Liliana có khả năng gây sát thương cực lớn nhưng nó lại bay khá chậm. Do đó, các bạn cần phải tính toán thật kỹ trước khi tung chiêu.

– Khi ở dạng người, Liliana chỉ có thể gây choáng, khống chế và cấu rỉa máu từ xa. Nhưng khi hóa thành trạng thái hồ ly thì cô nàng này có khả năng dồn sát thương cực bá đạo.

– Ngay sau khi dồn xong combo, nếu thấy tình hình không ổn thì rút lui ngay bởi vì Liliana cũng chỉ là một tướng máu giấy mà thôi. Càng giao tranh lâu thì chỉ càng thêm bất lợi mà thôi.

– Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tận dụng các bụi cỏ để tạo nên đột biến trong các pha giao tranh tổng.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Max Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách lên đồ Liliana

Hoặc có thể lên trang bị quả cầu pha lê để tăng khả năng sống sót và tạo đột biến trong giao tranh.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi The Flash Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Liliana

Bảng ngọc Liliana

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu Liliana

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Sung mãn
  • Cấp 2: Bí quyết
  • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công

Lời kết

Hãy nâng cao hiệu quả của tướng bằng cách tìm hiểu bảng ngọc Liliana, Cách lên đồ Liliana, phù hiệu mùa 21 cho Liliana là một vị pháp sư rất khó chơi bởi bộ kỹ năng của cô quá phức tạp và đa dạng. Do đó, trước khi lựa chọn Liliana đi leo rank thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các kỹ năng và cách chơi cô nàng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận