Bảng ngọc Lindis, Cách lên đồ Lindis mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Lindis là một mẫu xạ thủ rất thích hợp cho vị trí đi rừng. Dù vẫn có thể đảm đương tốt vị trí đi đường rồng nhưng nó sẽ không phát huy hết sức mạnh của cô nàng này. Với nội tại của mình, mỗi khi tiến vào các bụi rậm thì vị tướng này sẽ được tăng tốc và và tăng khả năng gây sát thương lên mục tiêu. Khi team bạn có các tướng tàn hình đi rừng thì Lindis là một sự lựa chọn không tồi cho vị trí khắc chế tướng tàng hình team địch. Tuy nhiên, Lindis vẫn là một tướng máu giấy nên các bạn cần phải tìm hiểu kỹ bảng ngọc Lindis, cách chơi, cách lên đồ Lindis và phù hiệu phù hợp với kỹ năng của Lindis.

Cách chơi Lindis

Vị trí tốt nhất

Đi rừng hoặc Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Lindis

– Thứ tự tăng chiêu cho Lindis: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Phục kích (Nội tại): Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần (4 giây hồi), mỗi lần gây (+199) sát thương vật lý.

– Nguyệt quang (Chiêu 1): Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng. Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm 80 (+73) sát thương vật lý.

– Nguyệt vực (Chiêu 2): Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360 (+220) sát thương vật lý sau thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

– Nguyệt ảnh (Chiêu 3): Lindis triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ địch, gây 160 (+184) sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh.Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảo ảnh.

Hướng dẫn chơi Lindis 

– Combo chuẩn nhất cho Lindis: Nguyệt Vực –> Nguyệt Quang –> Nguyệt Ảnh –> Nguyệt Ảnh –> Nguyệt Quang –> Nguyệt Vực –> Nguyệt Ảnh.

– Khi đi rừng, các bạn nên chủ động núp vào bụi đánh quái rừng để tối ưu hóa lượng sát thương và đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho bản thân.

– Trước khi lao vào một bụi rậm, các bạn nên dùng ngay chiêu 1 để soi tầm nhìn tránh bị team địch núp bụi tấn công.

– Trong giao tranh tổng, hãy tận dụng các bụi rậm để xả sát thương vào team địch. Không nên đứng ngoài giao tranh rất dễ bị sát thủ team bạn tấn công và quan trọng hơn sẽ không tối đa hóa được lượng sát thương gây ra.

– Khả năng farm quái rừng của cô nàng này rất nhanh, các bạn hãy tận dụng ưu thế này nhanh chóng đi gank hỗ trợ đồng đội.

– Lindis phụ thuộc rất nhiều vào đòn đánh thường nên các bạn hãy chú trọng lên các món trang bị tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng và hút máu.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Omen, Cách lên đồ Omen mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Lindis

Cách lên đồ Lindis đi Rừng

Hoặc

Cách lên đồ Lindis AD

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Tulen, Cách lên đồ Tulen mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Lindis

Bảng ngọc Lindis

– Bảng ngọc Lindis tốc đánh

 • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
 • 10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc Lindis sát thương

 • 10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +1.6%
 • 10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60
 • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Lindis

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

 • Cấp 1: Sung mãn
 • Cấp 2: Xuyên tâm
 • Cấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

 • Cấp 1: Ám kích
 • Cấp 2: Sinh tồn

Lời kết

Cách Bảng ngọc Lindis, Cách lên đồ Lindis mùa 21 hiệu quả Như mình đã nói trước đó, Lindis chỉ mạnh khi giao tranh trong các bụi rậm mà thôi. Việc đứng trong bụi rậm giúp Lindis di chuyển nhanh hơn và các đòn đánh sẽ trở nên đau và thốn hơn rất nhiều. Đặc biệt chiêu cuối của cô nàng này có thể kích hoạt đến 5 lần. Các bạn hãy tận dụng ưu thế này hạ gục đối thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận