Cách chơi Lữ Bố Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Lữ Bố mùa mới 06/2022 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Lữ Bố còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Lữ Bố, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Lữ Bố

Lữ Bố là một vị tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương lớn và độ chống chịu tương đối tốt trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này sở hữu cho mình bộ chiêu thức áp sát và tấn công trực diện. 

Với khả năng công thủ toàn diện của mình Lữ Bố thường được lựa chọn ở các vị trí đi Top, đi rừng. Mỗi khi bật Chiến Thần thì Lữ Bố như một mãnh hổ càn quét team địch cân 2 cân 3 là bình thường.

Các chiêu thức của Lữ Bố

Nội tại Chúa Tể

Nội tại: Mỗi khi tung chiêu sẽ tăng 10% tốc đánh trong 4 giây. Cộng dồn tối đa 10 lần. Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ khi nào Lữ Bố đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường

Xích Thố

Lữ Bố lướt đi tấn công kẻ địch ( trúng tướng sẽ dừng lại) gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, đặc biệt đòn thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

Phương Thiên Hoạ Kích

Lữ Bố phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

Chiến Thần

Lữ Bố cường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công vật lý, 25% kháng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi chiêu thức hoặc đòn đánh của bản thân hồi phục 120(+40% công vật lý) máu trong 8 giây.

Thứ tự tăng kỹ năng Lữ Bố Liên Quân

Nâng kỹ năng Lữ Bố theo thứ tự sau: 

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Điểm mạnh và điểm yếu Lữ Bố

Điểm mạnh

 • Lượng sát thương đến từ bộ kỹ năng cao cộng với khả năng khống chế khá ổn để tiêu diệt kẻ địch.
 • Khả năng hồi phục đến từ chiêu cuối rất lớn, đánh càng nhiều hồi càng nhiều.
 • Bộ chiêu thức không sử dụng năng lượng nên khá thoải mái trong giao tranh.

Điểm yếu

 • Lượng máu tối đa khá thấp dễ bị lên bảng khi dính khống chế mà chưa kịp làm gì
 • Bộ kỹ năng định hướng yêu cầu người chơi tung chiêu chuẩn xác và hợp lý.
 • Sát thương phụ thuộc nhiều vào đòn đánh tay, đánh thường.

Cách chơi Lữ Bố hay, mạnh nhất mới 2022

Cách lên đồ Lữ Bố

Cách lên đồ đi Rừng

Bộ trang bị đi rừng dành cho Lữ Bố giúp cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu game với món trang bị đi rừng Rìu Leviathan kèm với Giày Kiên Cường. 2 món trang bị công tiếp theo giúp dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh là Thương Longinus và Phức Hợp Kiếm. Cuối cùng là 2 trang bị phòng thủ giúp Lữ Bố bền bỉ và trâu bò hơn trong giao tranh. Khi đã full bộ trang bị thế này thì để giết được Lữ Bố là điều khó nhằn.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Taara, Cách lên đồ Taara mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ đi Top

Bộ trang bị này sẽ giúp dồn sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận với Thương Longinus. Các trang bị sau lên giáp và công cho Lữ Bố tuỳ theo tình hình trận đấu và tướng địch. Nếu team địch có hồi phục nhanh thì có thể lên Đao Truy Hồn

Nếu team thiếu đỡ đòn bạn có thể lên bộ trang bị như sau: 

Phép bổ trợ Lữ Bố

Tốc Hành sử dụng khi bạn dùng Lữ Bố đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Lữ Bố đi rừng.

Phù hiệu Lữ Bố mạnh nhất

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, kích hoạt, hạ tăng ST.

Với bộ phù hiệu trên sẽ tối đa hoá được lượng sát thương gây ra từ LB với bộ kỹ năng lướt 3 lần kết hợp phù hiệu lướt tăng ST, tăng ST và Ma tính sẽ vô cùng hiệu quả với vị tướng chiến thần này. Lữ bố có thể tung ra 2 combo chiêu thức liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu đến từ phù hiệu Ma tính. Quả cầu băng sương giúp xoay chuyển tình thế.

Bảng ngọc cho Lữ Bố

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Ngọc bổ trợ trên nhằm cường hóa tối đa lượng sát thương với các điểm công vật lý, xuyên giáp ở ngọc đỏ và xanh. Bù đắp phần ít về nhược điểm của chiến thần ở ngọc tím máu tối đa cộng thêm và tỷ lệ chí mạng tăng khả năng sốc sát thương.

Combo chiêu thức Lữ Bố Liên Quân

Chiêu 1 lao lên tấn công lần 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 lần 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 lần 3 —> Chiêu cuối –> Đánh thường –> Chiêu 2 -> Đánh thường và dùng chiêu 1 lướt theo

Cách khắc chế Lữ Bố hiệu quả

 • Sử dụng vị tướng có chiêu thức khống chế cứng để khống chế Lữ Bố tiêu diệt trước khi hắn kịp làm gì như Arum, Aleister hay Gildur
 • Lên những trang bị như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ đến từ chiêu cuối của Lữ Bố

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Lữ Bố Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về Lữ Bố. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

Viết một bình luận