Cách lên đồ Marja mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Nếu nói về khả năng đi đường giữa hiệu quả thì không thể nào thiếu được cái tên Marja. Không những sở hữu bộ kỹ năng hồi máu, Marja còn có khả năng gây một lượng sát thương lên nạn nhân và đồng thời còn được miễn mọi hiệu ứng khống chế trong 2s. Đây là một lợi thế vô cùng lớn giúp Marja solo sòng phẵng với đối thủ. Mỗi khi sử dụng chiêu thức ác hồn, Marja không những được tăng tốc chạy mà còn trở nên bất khả xâm phạm trong thời gian nhất định. Chiêu thức này sẽ trở nên vô cùng lợi hại trong các pha giao tranh, combat tổng. Nếu như game thủ nào còn xa lạ hoặc chưa hiểu rỏ về vị tướng này thì nên xem cách lên đồ Marja, bảng ngọc Marja, cách chơi và phù hiệu nữ pháp sư này.

Cách chơi Marja

Vị trí tốt nhất

Mid (Đường giữa)

Bộ kỹ năng của Marja

– Thứ tự tăng skill cho Marja: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Hồn chú (Nội tại): Khi máu bị suy giảm, Marja sẽ niệm ấn chú lên đòn đánh thường hoặc chiêu thức kế tiếp, giúp cô nàng hồi máu và làm chậm kẻ địch trong 2 giây. Số lượng kẻ địch trúng chiêu quyết định hiệu quả của Hồn chú. Ngoài ra, khi mất đi một lượng máu nhất định, khả năng hồi phục của Hồn chú sẽ tăng vọt. Điều này khiến cô nàng sống rất dai trong giao tranh.

– Sóng thống khổ (Chiêu 1): Marja vung tay phóng làn sóng ma mị về phía trước công kích kẻ địch, gây 350/440/530/620/710/800 (+0.52) sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng chiêu 40% trong 2 giây
Bất cứ kẻ địch nào rơi vào tầm đánh của làn sóng này đều phải chịu tác động của nó.

Phệ hồn trùng (Chiêu 2): Marja triệu hồi một bầy yêu trùng tấn công lên những kẻ địch lân cận gây 350/420/490/560/630/700 (+0.55) sát thương phép. Càng nhiều đối tượng xung quanh Marja, càng nhiều yêu trùng được sinh ra.

Ác hồn (Chiêu 3): Marja hóa thân thành Oán hồn vực thẳm, giúp bản thân được tăng 30% tốc chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây. Khi hóa thân và hoàn hồn, cô nàng gây 300/450/600 (+0.45) sát thương phép lên kẻ địch lân cận. Đặc biệt, tại khoảnh khắc hóa thân, Marja trở nên bất khả xâm phạm và phá bỏ mọi hiệu ứng khống chế tồn tại trước đó.

Hướng dẫn chơi Marja

– Combo chuẩn nhất cho Marja: Chiêu 1 gây sát thương + Làm chậm mục tiêu –> Chiêu 3 miễn mọi khống chế và tiếp tục tấn công mục tiêu –> Chiêu 2. Trong quá trình sử dụng kỹ năng, các bạn nên sử dụng thêm các đòn đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương và hồi máu cho bản thân.

– Khi lượng máu của Marja xuống thấp thì các bạn không nên hoảng loạn. Hãy sử dụng các đòn đánh thường để hồi máu cho bản thân. Khi lượng máu càng thấp thì khả năng hồi máu của Marja càng tăng nhờ vào nội tại Hồn chú.

– Dù là một pháp sư nhưng Marja không sử dụng năng lượng. Chính vì thế nên các bạn cứ thoải mái xả chiêu vào đối thủ.

– Trong giao tranh, các bạn nên tận dụng chiêu 3 để vừa tấn công, vừa ra vào giao để tạo lợi thế cho đồng đội nhờ vào khả năng bất khả xâm phạm của Ác hồn.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Roxie mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Marja

– Cách lên đồ Marja sát thương + Chống chịu

– Lên đồ Marja thiên hướng chống chịu + Giảm hồi chiêu

– Cách lên đồ Marja full sát thuong tạo đột biến trong giao tranh

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Thorne, Cách lên đồ Thorne mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Marja

Bảng ngọc Marja

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • 10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA Máu: Tối đa +75
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Marja

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Thánh châu
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công

Lời kết

Cách lên đồ Marja , phù hiệu, bảng ngọc Marja mùa 21 chuẩn cho solo sòng phẳng với đối thủ hoặc trong giao tranh tổng thì Marja vẫn rất mạnh nhờ vào kỹ năng ác hồn của mình. Chỉ cần sử dụng chiêu thức này đúng lúc và đúng thời điểm thì Marja sẽ trở thành một vị tướng cực kì khó chịu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận