Cách lên đồ Max mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Dù chỉ là một cậu bé nhưng Max lại có một sức mạnh đáng nể đến từ bộ công cụ và thiết bị hỗ trợ. Dù không có sức mạnh về thể chất bằng các vị tướng khác nhưng bù lại Max có bộ óc thiên tài nên đã tự trang bị cho mình những thiết bị chiến đấu vô cùng tinh vị. Có thể nói Max là một kỹ sư chế tạo thiên tài, là một thiên tài trong sáng chế và là đệ tử chân truyền của bậc thầy cơ khí Moren. Max đã tận dụng những gì mình có để tạo ra những thiết bị chiến đấu đi trước thời đại khiến bao đối thủ kinh hoàng. Khi đến với đấu trường vinh quang, Max không chỉ là một đấu sĩ solo tốt mà còn rất thích hợp cho vị trí bảo kê đồng đội. Để đảm bảo phát huy hết sức mạnh của Max, người chơi cần phải xem cách lên đồ Max, cách chơi, bảng ngọc Max và phù hiệu tương thích với vị tướng này.

Cách chơi Max

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường King Kong hoặc đỡ đòn bảo kê xạ thủ

Bộ kỹ năng của Max

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Từ Lv5 trở đi, các game thủ chỉ cần tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Điện tích (nội tại): Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện tích, chịu 30 (+34) sát thương chuẩn mỗi giây trong vòng 3s. Suốt thời gian này, khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 25%.

– Tay bán dẫn (Chiêu 1): Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây 300 (+143) sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận 10% tốc chạy, tối đa đạt 50% trong 4 giây.

– Động cơ cao thế (Chiêu 2): Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng 15% miễn thương trong 3s. Chiêu thức có thể tung lần nữa sau 4s.

– Rađa đạn đạo (Chiêu 3): Max kích hoạt Ra-đa quét kẻ địch, giúp phát hiện tướng địch ở cự ly cực xa đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của các nạn nhân trong vùng hiệu lực. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đấy Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây 600 (+159) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi.
Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương và 30% kháng hiệu ứng, đồng thời tạo ra một vùng điện tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục chịu ảnh hưởng trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh.

Hướng dẫn chơi Max

– Combo chuẩn nhất cho Max: Chiêu 2 –> Chiêu 1–> Đánh thường –> Chiêu 2 hoặc combo chiêu 3 bay tới –> Chiêu 2 –> Chiêu 1–> Đánh thường –> Chiêu 2.

– Khi nhận thấy bên team địch của mục tiêu thấp máu thì bậc ngay chiêu 3 để lao đến kết liễu mục tiêu. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dùng chiêu này để nhanh chóng tiến đến hỗ trợ đồng đội giao tranh.

– Dù là một đấu sĩ/ đỡ đòn nhưng Max không có khả năng chống chịu tốt. Do đó, ở giai đoạn đầu các bạn không nên đánh quá hổ báo và ảo tưởng sức mạnh.

– Các kỹ năng của Max rất khó sử dụng nên các bạn cần phải luyện tập thật nhiều. Và tuyệt đối không nên chơi quá máu lửa với tướng địch.

– Các kỹ năng của Max đều có khả năng giảm hồi phục máu. Đặc biệt, vị tướng này còn có khả năng gây sát thương chuẩn nên rất thích hợp để khắc chế các tướng hồi máu.

– Ở giai đòn đầu chiêu 2 của Max không có nhiều hiệu quả trong giao tranh nhưng càng về cuối game, kỹ năng này sẽ giúp Max trở nên nguy hiểm hơn nhờ vào khả năng làm choáng còn có thể tạo giáp và miễn thương.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ The Flash mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Max

Cách lên đồ Max Top / Đấu sĩ

Cách lên đồ Max SP/Đỡ đòn

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Wisp mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Max

Bảng ngọc Max

  • Ngọc đỏ III Côngvật lý/ Xuyên Giáp: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • Ngọc tím III bảo vệ: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • Ngọc lục III Công vật lý/ xuyên giáp: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Max

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Đấu sĩ

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Nhạy bén
  • Cấp 2: Sinh tồn

Lời kết

Cách lên đồ Max, phù hiệu, bảng ngọc Max tối ưu cho mùa 21Dù Max cũng khá thích hợp cho vị trí đi đường rồng bảo kê đồng đội nhưng ít game thủ nào lựa chọn cậu cho vị trí này. Đa phần chúng ta đều cho Max đảm đương vai trò đi Top solo đường. Khi đi solo đường, Max sẽ có khả năng trụ đường tốt và quan trọng hơn có thể kích hoạt chiêu 3 bay đến hỗ trợ đồng đội nhanh chóng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận