Cách chơi Mganga Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Mganga mùa mới 06/2022 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Mganga còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Mganga, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Mganga

Mganga – hay còn được gọi là Tên hề ma quái là một trong những vị tướng pháp sư đời đầu trong Liên Quân Mobile và tạo ra không ít sự khó chịu cho các game thủ khi phải đối đầu. Sở hưu bộ kỹ năng có khả năng hồi phục dẻo dai, nội tại rút độc và gây sát thương cấu rỉa liên tục vô cùng khó chịu. Tuy không có chiêu thức áp sát và dồn sát thương mạnh nhưng Mganga vẫn tạo ra được sự khó chịu nhất định với nội tại của mình (hiệu ứng rút độc theo thời gian). 

Các chiêu thức của Mganga

Nội tại: Tà Thuật

Các đòn đánh thường và chiêu 1, chiêu 2 của Mganga đều kèm theo hiệu ứng độc đồng thời cộng dồn 1 Ấn tà thuật. Mỗi giây gây sát thương phép và giảm 4% giáp phép cùng hiệu quả hồi máu, tối đa cộng dồn 5 lần trong 5 giây.

Độc Khí

Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định. Làn khói này lập tức gây sát thương phép, kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy của các nạn nhân tại vùng ảnh hưởng trong 2 giây. Ngoài ra mỗi giây kẻ địch sẽ phải chịu sát thương phép, kéo dài 3 giây.

Sau mỗi 12 – 9 giây Mganga lại dự trữ thêm 1 lọ thuốc độc( thay đổi theo cơ chế giảm hồi chiêu, lên đến tối đa 3 lọ)

Độc Tố

Mganga phóng cổ độc theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu.

Mỗi khi đánh trúng một kẻ địch sẽ thêm cho bản thân 1 tần dấu ấn hồi máu: Mỗi giây hồi 12(+4% Công phép) máu. Ngoài ra mỗi tần dấu ấn hồi máu còn giúp tăng 4% tốc chạy, kéo dài 5 giây.

Độc Dược

Mganga kích nổ tất cả Án tà thuật lân cận, gây sát thương phép lên các nạn nhân. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm sát thương phép đồng thời khiến dấu ấn hồi máu lan rộng ra trị liệu cho các đồng đội lân cận.

Khi tung chiêu bản thân hắn sẽ nhận được 1 lá chắn chặn sát thương. Mỗi tần dấu ấn hồi máu sẽ giúp lá chắn tăng thêm 20%, kéo dài 5 giây.

Thứ tự tăng kỹ năng Liên Quân

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. 

Điểm mạnh và điểm yếu Mganga

Điểm mạnh:

  • Khả năng hồi phục rất tốt, rất hữu dụng khi đi đường và tham gia giao tranh hồi phục cho bản thân và cả đồng đội.
  • Khả năng rút độc từ nội tại tích luỹ từ kỹ năng và đòn đánh tay rất mạnh.

Điểm yếu:

  • Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp nên dễ bốc hơi khi bị dính đủ sát thương
  • Độ cơ động thấp là điểm yếu lớn nhất của Mganga
  • Sử dụng kỹ năng liên tục nên việc thiếu hụt năng lượng là điều khó tránh khỏi.
Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Kil'Groth Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Mganga hay, mạnh nhất mới 2022

Cách lên đồ Mganga

Cách lên đồ Mganga:

Bộ trang bị này giúp Mganga có lượng sát thương phép ổn định kèm với lượng máu tối đa để có thể bền bỉ và gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh.

Khởi đầu với giày Kiên Cường giúp giảm hiệu ứng khống chế, Sách truy hồn, Mặt nạ Berith và Xuyên tâm lệnh là 3 món trang bị tiếp theo giúp Maganga tăng sát thương phép cũng như tăng thêm máu và giáp giúp trâu hơn trong các pha giao tranh. Bên cạnh đó quả cầu băng sương cũng giúp Mganga thêm một giải pháp phòng thủ rất hiệu quả và Trượng băng cũng bổ sung thêm khả năng gây làm chậm kẻ địch rất khó chịu.

Cách lên đồ Mganga hỗ trợ:

Nếu bạn sử dụng Mganga để hỗ trợ bạn có thể tham khảo build đồ sau:

Cách lên đồ Mganga full phép:

Nếu bạn muốn chơi Mganga theo cách dồn sát thương nhanh và mạnh bạn có thể sử dụng build đồ sau. Tuy nhiên cách lên đồ này Mganga rất yếu máu và dễ bốc hơi khi sát thủ địch áp sát tiêu diệt nên các bạn cân nhắc lựa chọn nếu đầu trận xanh xao và áp đảo đối thủ.

Phép bổ trợ Mganga

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc hành hay tốc biến, cả 2 phép này đều giúp cải thiện nhược điểm thiếu cơ động của mình.

Phù hiệu Mganga mạnh nhất

Ma Chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Mganga.

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công, Ma chú

Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Bảng ngọc cho Mganga

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Mganga. Với các thuộc tính cộng thêm: công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy sẽ cho lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình.

Combo chiêu thức Liên Quân

Người chơi có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để làm chậm và tích điểm gây độc, sau đó dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương và cũng tích điểm gây độc. Dùng chiêu cuối kích nổ làm các tướng trong vùng ảnh hưởng nhận sát thương để kết liễu mục tiêu.

Cách khắc chế Mganga hiệu quả

​​Ngoài việc chọn các vị tướng sát thủ có khả năng ẩn thân để khắc chế Mganga thì người chơi còn có thể khắc chế tên hề ma quái này bằng các trang bị giảm khả năng hồi phục như Đao truy hồn, Sách truy hồn. Mất khả năng hồi phục thì Mganga sẽ dễ dàng bị hạ gục do lượng máu tối đa thấp.

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Mganga Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về Mganga. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

Viết một bình luận