Cách chơi Mina Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Mina mùa mới 06/2022 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Mina còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Mina, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Mina

  • Mina hay còn được biết đến với cái tên Nữ hoàng lưỡi hái là một trong những vị tướng hỗ trợ có độ chống chịu cao trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng khống chế tốt, đây là vị tướng trợ thủ có khả năng bảo kê rất tốt cho các chủ lực của đội hình. 
  • Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Mina các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Các chiêu thức của Mina

Nội tại: Lưỡi Hái Phục Hận

Nội tại: Mỗi khi chịu sát thương từ đòn đánh thường hoặc đánh thường trúng kẻ địch, Mina sẽ cộng dồn 1 tầng Thù hận giúp nàng được tăng 2% tốc chạy, tối đa cộng dồng 10 tầng, tác dụng kéo dài 5 giây.

Khi đủ 10 tầng, chiêu 1 sẽ lập tức được hồi chiêu và được cường hoá khí chiêu gây sát thương chuẩn đồng thời tăng 100% tác dụng hồi máu.

Vũ Điệu Lưỡi Hái

Mina xoay lưỡi hái gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Mỗi khi đánh trúng 1 tướng địch, vị tướng này sẽ được hồi 4% máu tối đa ( mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch sẽ +1%, tối đa 8%)

Lưỡi Hái Tử Thần

Mina vung lưỡi hái kéo các kẻ địch lại gần, gây sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

Ma Lực Bóng Tối

Mina gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi và thôi miên những kẻ địch lân cận khiến chúng buộc phải tập trung đánh thường cô trong 1.5 giây (mỗi cấp + 0.5 giây)

Thứ tự tăng kỹ năng Mina Liên Quân

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

Điểm mạnh và điểm yếu Mina

Điểm mạnh

Điểm mạnh là khả năng bảo kê xuất sắc nhờ bộ chiêu thức nhiều khống chế, cùng với đó là khả năng gây sát thương hỗ trợ cao với chiêu 1.

Khả năng chống chịu cao kết hợp với khả năng hồi phục tốt, đây là dạng tướng chống chịu hứng sát thương cực kỳ tốt cho team.

Có thể tạo ra được đột biến khi kết hợp chiêu 2, chiêu cuối với tốc biến có thể giúp các chủ lực thay đổi cả cục diện ván đấu.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Thane Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Điểm yếu

Điểm yếu là độ cơ động kém với bộ kỹ năng không có chiêu thức lướt hay biến ảo nào nên dễ bị đối phương thả diều.

Cách chơi Mina hay, mạnh nhất mới 2022

Cách lên đồ Mina

Bộ trang bị giúp tối ưu được sức mạnh của bản thân, càng nhiều máu càng hứng chịu sát thương và hút chiêu trong giao tranh, bên cạnh đó chiêu 1 khi đủ cộng dồn gây sát thương chuẩn theo % máu của bản thân.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Ngoài ra nếu team địch có nhiều sát thương phép bạn có thể lên Huy chương Troy thay cho Giáp Thống Khổ.

Phép bổ trợ Mina

Người chơi có thể chọn phép bổ trợ hồi máu để tăng khả năng bảo kê xạ thủ hoặc bộc phá để tiếp thêm sát thương tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng.

Phù hiệu Mina mạnh nhất

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Trói buộc.
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục, kháng h.ứng.

Với các điểm chạy sông, lượng máu và Trói buộc ở nhánh Rừng nguyên sinh đã ra khả năng cơ động, dẻo dai và gây thêm sát thương. Nhánh phụ Vực hỗn mang với các điểm hồi phục, kháng hiệu ứng cho khả năng hồi phục tốt kèm theo kháng khống chế giúp cô nàng trở nên linh động hơn trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Mina

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp
  • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Giáp/ Giáp phép

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh với các chỉ số cộng thêm giúp Mina cứng cáp và bền bỉ hơn phù hợp với chất tướng hứng đòn và trả sát thương.

Combo chiêu thức

Bạn có thể thực hiện combo Mina như sau: Dùng chiêu 2 kéo đối phương về > dùng chiêu 1 gây sát thương lên kẻ địch > kích hoạt chiêu cuối để khiêu khích địch thủ kết hợp với đánh thường để tích nội tại sử dụng chiêu 1

Cách khắc chế Mina hiệu quả

Ngoài việc sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao để khắc chế thì bạn cũng có thể chọn những tướng gây sát thương chuẩn như Omen hay Richter để tiêu diệt cô nàng một cách dễ dàng hơn.

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Mina Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về Mina. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

Viết một bình luận