Bảng ngọc Murad, Cách lên đồ Murad mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Murad là một sát thủ có bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu và linh động. Anh chàng không chỉ sở hữu kỹ năng lướt xuyên địa hình, làm chậm đối thủ mà còn sở hữu kỹ năng ảo ảnh trảm cực kì khó chịu. Với kỹ năng này, Murad có thể dễ dàng hạ gục các tướng máu giấy và tháo lui một cách an toàn bằng kỹ năng tàn ảnh đao. Độ khó chơi của Murad rất cao và phụ thuộc rất nhiều vào nội tại. Chỉ khi tích lũy đủ nội tại thì Murad mới có thể kích hoạt chiêu cuối tấn công đối thủ. Để có thể làm chủ được vị tướng sát thủ này, các bạn cần phải học cách lên đồ Murad, bảng ngọc Murad, phù hiệu và cách chơi anh chàng này.

Cách chơi Murad

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Murad

– Thứ tự tăng skill cho Murad: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Từ cấp 5 tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Ảnh Hồn (Nội tại): Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý (không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.
murad liên quân mobile

– Tàn Ảnh Đao (Chiêu 1): Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

– Vô Ảnh Vực (Chiêu 2): Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 234 (+0.9 Công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

– Ảo Ảnh Trảm (Chiêu 3): Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150/215/280 (+0.68 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

Hướng dẫn chơi Murad

– Combo chuẩn nhất cho Murad: Đánh thường vào quái hoặc lính để tích lũy nội tại –> Dùng chiêu 1 lướt về phía mục tiêu –> Chiêu 3 Ảo ảnh trảm –> Chiêu 1 tháo lui. Nếu bị người khác canh bóng thì dùng chiêu 2 làm choáng mục tiêu –> Tháo lui.

– Trong giao tranh, các bạn cũng có thể dùng chiêu 1 + Chiêu 3 để mở giao tranh —> Rồi dùng chiêu 1 để tháo lui.

– Hãy tận dụng các con quái rừng hai bên hoặc các đợt lính để lấy nội tại kích hoạt chiêu 3 Ảo ảnh trảm.

– Để an toàn và tránh bị người khác bắt bóng, các bạn nên tích lũy đủ nội tại –> Dùng chiêu 1 lướt 2 lần cho xa vị trí lấy bóng –> Kích hoạt chiêu 3 tấn công –> Rồi dùng chiêu 1 để tháo lui. Nếu bạn nào thận trọng hơn nữa thì nên lấy nội tại trong các bụi rậm rồi lướt đi tấn công. Khi tháo lui thì các bạn cũng sẽ nằm trong bụi rậm nên sẽ an toàn hơn rất nhiều.

– Khi bị rượt đuổi thì dùng chiêu 2 để làm chậm đối thủ  –> Rồi dùng chiêu 1 tháo lui.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Tel'Annas, Cách lên đồ Tel'Annas mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Murad

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Violet, Cách lên đồ Violet mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Murad

Bảng ngọc Murad

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/HÚT MÁU: Công vậy lý +2.5, Hút máu +0.5%
  • 10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU: Hút máu +1.6%
  • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Murad

– Nhánh chính: Sử dụng phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1 : Ma hỏa
  • Cấp 2 : Cường công
  • Cấp 3 : Ma chú

– Nhánh phụ

  • Cấp 1 : Tử thần ( Phù hiệu thành khởi nguyên)
  • Cấp 1 : Tướng phản ( Phù hiệu tháp quang minh)

Lời kết

Bảng ngọc Murad, Cách lên đồ Murad mùa 21 Như các bạn đã biết, Murad chỉ thật sự nguy hiểm khi sử dụng được chiêu Ảo ảnh trảm. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của chiêu thức này thì các bạn cần phải biết tích lũy đủ nội tại. Khi team đang trong thế lấn lướt thì sức mạnh của Murad sẽ càng khủng khiếp hơn nhờ vào việc có rất nhiều quái rừng hoặc lính để lấy nội tại. Ngược lại, nếu team đang trong thế bị ép đường, phải thủ thì Murad sẽ trở nên rất yếu và dường như chẳng còn nhiều tác dụng trong giao tranh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận