Bảng ngọc Natalya, Cách lên đồ Natalya mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Natalya là hậu duệ của những chiến binh quang minh anh dũng và gan dạ. Để chống lại thế lực xấu xa đến từ bọn ác quỷ, tổ tiên cô đã tự nguyện sử dụng sức mạnh hắc ám đầy nguyền rủa và trở thành những hậu vệ bất tử của thánh điện. Những người bị nguyền rủa sẽ không bao giờ chết cho đến khi họ truyền lại sức mạnh này cho thế hệ sau. Và Natalya là một trong những hậu duệ kế thừa nguồn sức mạnh nguyền rủa này. Để cho những người giống cô không phải chịu tham đau khổ, Natalya đã quyết tâm cắn nuốt tất cả đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ. Sau đó, cô ẩn mình trong bóng tối và trở thành trợ thủ đắc lực của Veera. Khi sử dụng Natalya cho vai trò đi mid, các bạn cần học cách chơi, cách lên đồ Natalya, bảng ngọc Natalya và phù hiệu pháp sư hắc ám này.

Cách chơi Natalya

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Natalya 

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Thần chú hỏa (Nội tại): Dùng kỹ năng sẽ gây thêm 11(+0.02 công phép)(mỗi cấp +1) sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn.

– Ác quỷ hội tụ (Chiêu 1): Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550(+0.3 công phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu.

– Quả cầu hắc ám (Chiêu 2): Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu 130/145/160/175/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong 1.5 giây.

– Tia sáng tử vong (Chiêu 3): Natalya tập trung năng lượng phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

Hướng dẫn chơi Natalya 

– Combo chuẩn nhất cho Natalya: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để nhanh chóng dọn lính đi gank hỗ trợ đồng đội.

– Ở giai đoạn đầu và giữa game Natalya rất mạnh, hãy tận dụng ưu thế này giúp đồng đội ép đối thủ và ăn các mục tiêu lớn.

– Để chơi Natalya hiệu quả, các bạn nên tận dụng các bụi rậm chờ đối thủ đi qua. Khi mục tiêu xuất hiện kích hoạt chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Rồi dùng chiêu 1.

– Do Natalya không cơ động nên các bạn hạn chế đi lẻ. Hãy đi cùng trợ thủ hoặc động đội để có thể vừa hỗ trợ vừa tấn công kẻ địch.

– Khi đối thủ lao vào tấn công, dùng chiêu 2 choáng kẻ địch –> Kích hoạt chiêu 3 –> Chiêu 1.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Cresht, Cách lên đồ Cresht mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Natalya

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Jinna, Cách lên đồ Jinna mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Natalya

Bảng ngọc Natalya

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.3
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Natalya

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Thánh châu
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên (quả cầu băng sương) & Phù hiệu rừng nguyên sinh (nhạy bén)

  • Cấp 1: Quả cầu băng sương
  • Cấp 1: Nhạy bén

Lời kết

Sức mạnh của Natalya càng để thể hiện qua bảng ngọc Natalyacách lên đồ Natalya hiệu quả , mạnh mẽ. Khi chơi Natalya các bạn sẽ nhận thấy khả năng dọn đường của cô nàng này cực nhanh. Chỉ cần kết hợp chiêu 2 + chiêu 1 chính xác thì việc dọn lính sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Hãy tận dụng điều này để nhanh chóng đi gank hỗ trợ đồng đội đẩy trụ và ăn các tài nguyên lớn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận