Bảng ngọc Ormarr, Cách lên đồ Ormarr mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Đấu sĩ kiếm đỡ đòn Ormarr là một vị tướng sở hữu sức mạnh phi thường và khả năng chống chịu cực tốt. Với chiếc búa và thanh kiếm trên tay, Ormarr sẵn sàng lao vào bất cứ trận chiến nào. Hắn chẳng hề run sợ hoặc hoảng loạn trước bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào. Trong trận chiến, Ormarr luôn là người đi tiên phong và người cuối cùng rời khỏi chiến trường cũng chính là hắn. Sức mạnh và lòng can đảm của hắn không chỉ được quân đồng minh kính nể mà ngay cả kẻ thù cũng giành những lời khen ngợi và kính phục hắn. Đối với hắn, chiến trường chính là nơi tốt nhất để một chiến binh ngã xuống. Kỹ năng của Ormarr cực kỳ mạnh trong các đợt giao tranh tổng cũng như là hỗ trợ đồng đội. Để chơi Ormarr hiệu quả, người chơi cần tìm hiểu bảng ngọc Ormarr, cách chơi, cách lên đồ Ormarr và phù hiệu vị chiến binh gan hùng này.

Cách chơi Ormarr

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường hoặc SP đi đường rồng.

Bộ kỹ năng của Ormarr

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Uy dũng (Nội tại): Tất cả sát thương của Ormarr đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu, và gây 10 – 16% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý (4 giây hồi).

– Búa cuồng (Chiêu 1): Ormarr lướt về phía trước, đòn đánh thường tiếp theo trong 3 giây sẽ biến thành đòn đánh cực mạnh, đánh bay mục tiêu và gây 150/200/250/300/350/400 (+1.15 công vật lý)sát thương vật lý.

– Búa tạ (Chiêu 2): Ormarr nện búa xuống đất gây 215/260/305/350/395/440 (+1.05 công vật lý)sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây, mỗi lần trúng mục tiêu sẽ tự cộng cho bản 1 lần Chiến Ý, đạt đến 3 lần nếu dùng kỹ năng sẽ kích hoạt nội tại Uy dũng

– Hiên ngang (Chiêu 3): Vũ khí trên tay Ormarr xoay vòng cực nhanh gây 100/120/140 (+0.50 công vật lý) sát thương vật lý kèm theo tỷ lệ làm choáng trên mỗi chiêu trúng đích.

Hướng dẫn chơi Ormarr 

– Combo chuẩn nhất cho Ormarr: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 và chiêu 1 để cấu rỉa máu đối thủ. Nếu ở vai trò SP thì sử dụng chiêu 2 để làm chậm nạn nhân giúp xạ thủ dễ dàng cấu máu.

– Khi kẻ địch áp sát đồng đội thì dùng chiêu 1 lướt đến –> Nhanh chóng đánh thường đánh bay mục tiêu ra xa. Tiếp đến kích hoạt chiêu 3 liên tục làm choàng kẻ địch.

– Nội tại của Ormarr sẽ giúp hắn dễ dàng làm choáng kẻ địch và gây 10 – 16% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý (4 giây hồi). Hãy tận dụng đều này để tạo ưu thế trong các đợt giao tranh.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Azzen'Ka, Cách lên đồ Azzen'Ka mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Ormarr

Cách lên đồ Ormarr đi Top

Hoặc

Cách lên đồ Ormarr SP / Đỡ đòn

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Alice, Cách lên đồ Alice mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Ormarr

Bảng ngọc Ormarr

  • 10 VIÊN ĐỎ III KIM THÂN: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III BẢO VỆ: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • 10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Ormarr

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh (thánh châu) & Phù hiệu rừng nguyên sinh (ám kích)

  • Cấp 1: Thánh châu
  • Cấp 1: Ám kích

Lời kết

Cách lên đồ Ormarrbảng ngọc Ormarr đúng thể hiện một vị tướng sở hữu rất nhiều kỹ năng gây choáng. Hầu hết các đòn đánh của Ormarr đều khiến đối thủ bị choáng nhẹ. Chính vì vậy, trong các pha combat tổng Ormarr sẽ là chìa khóa giúp đồng đội chiếm được ưu thế. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận