Bảng ngọc Preyta, Cách lên đồ Preyta mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Preyta là một vị tướng pháp sư sở hữu năng lực hắc ám mang đến dịch bệnh cho muôn loài. Mỗi khi hắn xuất hiện thì nơi đó thường xảy ra các trận dịch bệnh nghiêm trọng. Kể từ đó, hắn được mọi người biết đến với tên gọi là kẻ hiện thân của bệnh tật. Trước đây hắn cũng chỉ là một kẻ bình thường mà thôi. Nhưng vì ngày qua ngày phải trông coi và tiếp xúc với oán khí nên đã biến đổi linh hồn hắn. Lương tri hắn bị ăn mòn, linh hồn trở nên u ám ác độc và hắn chẳng còn nhớ bất cứ thứ gì ngoài cái tên Preyta. Đến với đấu trường danh vọng, Preyta hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến đỉnh cao và kinh hoàng. Cũng như các vị tướng khác, để chơi tốt vị pháp sư hắc ám này thì người chơi cần học cách lên bảng ngọc Preyta, cách chơi, cách lên đồ Preyta và phù hiệu phù hợp nhất.

Cách chơi Preyta

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Preyta

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Rồng dịch bệnh (Nội tại): Vật cưỡi giúp tăng tốc chạy của Preyta.

– Hơi độc hại (Chiêu 1): Preyta niệm chú 2 giây tập trung toàn bộ năng lượng để phát tán dịch bệnh theo hướng chỉ định. Trong thời gian này nếu thức hiện bất kỳ động tác gì khác sẽ khiến chiêu thức được kích hoạt ngay lập tức, gây 240/300/360/420/480/540 (+0.37 công phép) sát thương phép. Nếu tích tụ đủ 2 giây sẽ khiến sát thương tăng gấp ba. Khi Preyta trong trạng thái Siêu khuẩn, hắn có thể di chuyển tự do kể cả trong thời gian niệm chú.

– Bom hoại tử (Chiêu 2): Preyta tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.50 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây. Trong trạng thái Siêu khuẩn, vụ nổ còn gây kèm hiệu ứng làm choáng trong 1 giây.

– Siêu khuẩn (Chiêu 3): Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn, tạo lá chắn 500/850/1200 (+1.2 công phép), đồng thời làm mới hồi chiêu kèm cường hóa Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 15% tốc chạy, 10% tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm 80/160/240 (+0.4 công phép) sát thương phép diện rộng.

Hướng dẫn chơi Preyta 

– Combo chuẩn nhất cho Preyta: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Khi giao tranh, các bạn nên tận dụng các bụi cỏ tích đủ 2s để có thể gây ra sát thương lớn nhất.

– Khi sử dụng chiêu 3, Preyta sẽ được nhận một lớp lá chắn, tăng tốc đánh, tốc chạy và quan trọng hơn là làm mới hồi chiêu 1 và chiêu 2.

– Dù là pháp sư nhưng các chiêu thức của Preyta chủ yếu giúp hắn đẩy đường hiệu quả. Còn trong các pha giao tranh, các đòn đánh tay sẽ là sát thương chủ lực của hắn.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Skud, Cách lên đồ Skud mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Preyta

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Lauriel, Cách lên đồ Lauriel mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Preyta

Bảng ngọc Preyta

  • 5 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.3
  • 5 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • 10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Preyta

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Thánh châu
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Quả cầu băng sương
  • Cấp 2: Uy áp

Lời kết

Bài viết chia sẻ cách lên đồ Preytabảng ngọc Preyta Khi chơi Preyta các bạn cần lưu ý, chiêu 1 của hắn chỉ phát huy hết sức mạnh khi tích tụ đủ 2s. Nếu trong quá trình tích tụ mà thực hiện bất kỳ hành động gì khác thì ngay lặp tức sẽ kích hoạt chiêu thức này ngay. Và dĩ nhiên lượng sát thương gây ra không được cao rồi. Đặc biệt, khi giao tranh các bạn nên sử dụng chiêu 1 và 2 trước rồi mới kích hoạt chiêu cuối. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận