Cách lên đồ Qi mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Qi một cô nàng bán bao, một nữ đấu sĩ đáng yêu và cũng khá mạnh ở vai trò đi top. Bên cạnh khả năng gây sát thương cao, Qi còn sở hữu những kỹ năng khống chế vô cùng khó chịu. Tuy cũng khá mạnh nhưng Qi lại không được nhiều game thủ yêu mến. Các đòn đánh thường của cô nàng này khá thấm nên các bạn hãy chịu khó xen kẻ các đòn đánh thường mỗi khi tung chiêu thức. Có lẽ vì bộ kỹ năng của Qi không đẹp mắt hoặc khả năng chống chịu không ok lắm nên tỷ lệ cô nàng này xuất hiện trong ĐTDV rất thấp. Với những ai muốn thử trải nghiệm cô nàng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Qi, cách chơi, bảng ngọc Qi và phù hiệu thích hợp.

Cách chơi Qi

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường

Bộ kỹ năng của Qi

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Kể từ cấp 5 trở lên, các bạn cứ tăng đúng theo hướng dẫn là được.

– Chân khí hộ thể (Nội tại): Nội tại giúp Qi tăng thêm một lượng giáp, cộng dồn tối đa ba lần. Nếu chiêu thức trúng kẻ địch, hai đòn đánh thường kế tiếp sẽ được tăng 100% tốc đánh, tăng khả năng gây sát thương vật lý và hồi lại một lượng máu.

– Truy tinh chưởng (Chiêu 1): Qi lướt theo hướng chỉ định gây nên sát thương vật lý và hất tung tất cả mục tiêu trên đường lướt. Kỹ năng này giúp Qi di chuyển xuyên địa hình.

– Chấn thiên chưởng (Chiêu 2): Qi dùng chân khí đánh liên tiếp về phía kẻ địch gây nên sát thương vật lý và làm giảm giáp kẻ địch. Hiệu ứng này cộng đồn tối đa 5 lần.

– Hạo nhiên chưởng (Chiêu 3): Qi chưởng về phía trước gây nên sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch. Nếu mục tiêu đang đứng gần địa hình sẽ phải dính thêm sát thương và hiệu ứng làm choáng. Cô nàng này còn có thể lướt theo hướng chỉ định gây nên sát thương theo phần trăm máu đã mất của mục tiêu.

Hướng dẫn chơi Qi 

– Combo chuẩn cho Qi: Chiêu 1 lướt qua đối thủ –> Dùng chiêu 3 –> Rồi dùng chiêu 2. Trong quá trình dùng kỹ năng, các bạn nên sử dụng thêm các đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương.

– Để Qi trở nên cứng cáp hơn, các bạn nên tích lũy đủ nội tại trước khi giao tranh.

– Chiêu 3 của Qi sẽ trở nên vô cùng lợi hại khi bạn đánh trúng mục tiêu và khiến nạn nhân va vào địa hình.

– Với chiêu 1, Qi có thể nhanh chóng lướt đến tiếp cận mục tiêu rồi dùng ngay chiêu 3 để đẩy lui kẻ địch, gây sát thương cho nạn nhân và khiến nạn nhân bị dính choáng.

Cách lên đồ Qi

– Cách lên đồ Qi thiên về sát thương

– Cách lên đồ Qi cân bằng công – thủ

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Allain Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Qi

Bảng ngọc Qi

– Ngọc đỏ III: 10 viên công vật lý/xuyên giáp

– Ngọc Tím III: 10 viên Công vật lý/tốc chạy

– Ngọc lục III: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu Qi

– Các bạn sử dụng phù hiệu vực hỗn mang ở nhánh chính với:

  • Nhánh I: Chọn hồi phục
  • Nhánh II: Tăng sát thương
  • Nhánh III: Chọn giảm hồi chiêu (Ma tính).

– Ở nhánh phụ các bạn chọn Rừng nguyên sinh –> Hồi máu (Bơm máu).

Lời kết

Bảng ngọc Qi , phù hiệu, Cách lên đồ Qi mùa 21 mạnh mẽ. Tuy không được yêu thích bằng các vị đấu sĩ khác nhưng so về độ cơ động thì cô nàng này cực kì linh hoạt đấy. Với chiêu 1, Qi có thể lướt đến bất cứ nơi đâu. Điêu này giúp cố nàng nhanh chóng di chuyển hỗ trợ đồng đội hoặc tấn công đối thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận