Cách lên đồ Quillen mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Quillen là một vị sát thủ có khả năng bắt lẻ mục tiêu rất hiệu quả nhờ vào kỹ năng tàng hình áp sát và nội tại đánh lén của mình. Để phát huy hết sức mạnh của Quillen, các bạn cần phải tấn công phía sau lưng mục tiêu. Nếu đối thủ cố gắng tấn công trực diện, các bạn phải tìm cách di chuyển ra phía sau đối thủ rồi tiếp tục dùng kỹ năng tấn công. Các bạn tuyệt đối không nên solo sòng phẳng với đối thủ vì làm như thế kẻ chịu thiệt sẽ là bạn. Với bộ kỹ năng tàng hình, di chuyển linh hoạt, Quillen rất thích hợp cho vị trí đi rừng và ám sát các tướng sát thương chủ lực team địch. Để nắm vững cách lên đồ Quillen, cách chơi, bảng ngọc Quillen và phù hiệu cho vị tướng này thì các bạn nên xem hướng dẫn bên dưới.

Cách chơi Quillen

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Quillen

– Thứ tự tăng skill cho Quillen: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Đánh lén (Nội tại): Khi đánh từ phía sau thì các đòn đánh và kỹ năng của vị tướng này chắc chắn sẽ gây nên sát thương chí mạng cho đối thủ. Sát thương chí mạng khởi điểm là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có) và khi đánh trực diện (trước mặt) thì sẽ không có sát thương chí mạng.

– Chém đôi (Chiêu 1): Khi tung chiêu, anh chàng này chém chớp nhoáng 2 lần gây nên 75/200/225/250/275/300 + (0.55 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần lên mục tiêu.

– Đoản mệnh (Chiêu 2): Khi bật chiêu, Quillen lướt đi tấn công mục tiêu gây nên 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên mục tiêu. Đồng thời, mục tiêu này sẽ bị đánh dấu trong 10s (chỉ có thể đánh dấu mỗi lần 1 kẻ địch). Những mục tiêu đang bị đánh dấu nếu bị anh chàng này công kích sẽ giảm 50% tốc chạy trong 1 giây, giảm 1 giây hồi chiêu và bị giảm 30% sát thương.

– Ẩn sát (Chiêu 3): Khi sử dụng kỹ năng này, Quillen sẽ lăn một vòng rồi bước vào trạng thái tàng hình trong 3s, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + (0.25 công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Trong thời gian tàng hình, nếu anh chàng này tấn công kẻ địch sẽ hiện hình, đòn đánh được cường hóa trong 3s gây nên 150/175/200 sát thương vật lý lên kẻ địch và tăng 30% tốc chạy. Khi vị tướng này hạ hoặc hỗ trợ hạ kẻ địch thì sẽ làm mới hồi chiêu của toàn bộ kỹ năng.

Hướng dẫn chơi Quillen

– Combo chuẩn nhất cho Quillen: Chiêu 3 (ẨN SÁT) tiếp cậ đối phương –> đánh thường –> Chiêu 1 (CHÉM ĐÔI) –> đánh thường –> Chiêu 2 (ĐOẢN MỆNH) để đuổi theo kết liễu kẻ địch chạy chốn.

– Để phát huy khả năng của Quillen, các bạn tuyệt đối không nên lao vào đánh hùng hục bởi như vậy rất dễ bỏ lại mạng. Các bạn chỉ nên lao vào tấn công khi gặp thời cơ thuận lợi và tướng đang định hạ gục là xạ thủ hoặc pháp sư.

– Trong giao tranh, các bạn nên dùng chiêu 3 áp sát tấn công mục tiêu, nếu đủ khả năng kết liễu thì dùng tiếp kỹ năng + đòn đánh thường. Còn nếu như không ổn thì nên dùng chiêu 2 để tháo lui chờ cơ hội tiếp theo.

– Quillen chỉ gây chí mạng khi tấn công phía sau lưng đối thủ. Chính vì thế các bạn tuyệt đối không được lao vào tấn công trực diện.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Sephera mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Quillen

– Cách lên đồ Quillen đi rừng sát thương chí mạng

– Nếu tướng bạn có các tướng trâu bò nhiều giáp thì nên cân nhắc lên Thương Longinus để giáp giáp, tăng khả năng chống chịu và hồi chiêu.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Florentino Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Quillen

Bảng ngọc Quillen

  • Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • Ngọc Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Quillen

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Dư ảnh
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Tử thần
  • Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Cách lên đồ Quillen, bảng ngọc Quillen phù hiệu mùa 21 tốt nhất.Hiện tại thì Quillen không còn được yêu thích nhiều như trước đây nữa nhưng không thể phủ nhận rằng vị tướng này rất mạnh khi đi rừng. Với bộ kỹ năng thiên về ám sát, Quillen luôn luôn là nổi ám ảnh của rất nhiều xạ thủ và các tướng máu giấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận