Bảng ngọc Raz, Cách lên đồ Raz mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Quyền Vương Raz là một pháp sư thiên hướng sát thủ dồn sát thương cực kì ghê gớm. Bất kỳ đối thủ nào dù có mạnh đến đâu cũng sẽ dễ dàng bốc hơi nếu như dính phải combo của hắn. Raz không chỉ sở hữu kỹ năng cấu rĩa máu tầm xa cực khó chịu mà còn sở hữu kỹ năng áp sát tấn công liên hoàn khiến đối thủ không kịp trở tay. Tuy chỉ là một pháp sư máu giấy nhưng để hạ gục được Raz thì lại là một câu truyện khác. Nếu nói vị tướng đi solo đường giữa mạnh và không bao giờ bị lỗi thời thì khó có tướng nào qua được Raz. Tuy nhiên, vị tướng này cực kì khó chơi và rất khó phát huy hết tiềm năng sức mạnh. Chính vì vậy, để leo hạng tốt bằng Raz thì các bạn cần phải học cách lên đồ Raz, cách chơi, bảng ngọc Raz và phù hiệu cần thiết cho vị quyền vương này.

Cách chơi Raz

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Raz

– Thứ tự tăng chiêu thức cho Raz: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Từ cấp 5 tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Đấm & lách (Nội tại):

  • Lách: Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao.
  • Đấm: Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ ba kể từ sau đó gây 100 (+ 5 mỗi cấp) (+ 0.7 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

– Cú đấm thăng hoa (Chiêu 1): Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480/540/600/660/720/780 (+0.91 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

– Cú đấm chân không (Chiêu 2): Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây 500/580/660/740/820/900 (+0.93 Công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 60/66/72/78/84/90% tốc chạy, và giảm 50/100/150/200/250/300 giáp phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

– Tả xung hữu đột (Chiêu 3): Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720/900/1080 (+1.37 công phép) sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Hướng dẫn chơi Raz 

– Combo chuẩn nhất cho Raz: Chiêu 2 gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu và khiến nạn nhân bị làm chậm –> Dùng chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Đánh thường tiếp tục đẩy lùi –> chiêu 2. Với combo này thì hầu như rất khó có vị tướng máu giấy nào sống sót được.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 2 thường xuyên để cấu rỉa máu đối thủ và dọn dẹp lính.

– Sau khi dọn lính xong thì nên đảo đường đi rank thường xuyên để hỗ trợ đồng đội hoặc ăn mạng.

– Với bộc phá, khả năng triệt hạ con mồi của Raz sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

– Với nội tại của mình, Raz không chỉ có thể né tránh các đòn tấn cộng định hướng mà còn có thể dùng nó để tiếp cận tấn công con mồi.

– Dù lượng máu rất mỏng nhưng bù lại Raz sở hữu một khả năng gây sát thương cực khủng khiếp. Các bạn có thể tận dụng điều này núp bụi chờ đợi con mồi.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Ngộ Không. Cách lên đồ Ngộ Không mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Raz

– Cách lên đồ Raz phổ biến nhất

Hoặc

– Cách lên đồ Raz xuyên giáp phép

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Triệu Vân, Cách lên đồ Triệu Vân mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Raz

Bảng ngọc Raz

  • Ngọc đỏ III: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục III: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím III: 10 viên Hút máu phép.

Phù hiệu Raz

– Phù hiệu Thần quang sẽ giúp Raz cấu rỉa máu đối thủ tốt và hiệu quả hơn.

– Nếu bạn yêu thích lối đánh hổ báo băng cắt đội hình địch thì nên chọn phù hiệu Chuyển sinh.

Lời kết

Cách Bảng ngọc Raz, Cách lên đồ Raz mùa 21 hiệu quả Dù chỉ là một pháp sư nhưng Raz lại chính là cơn ác mộng của biết bao tướng xạ thủ và pháp sư. Chỉ cần bất cẩn hoặc bất ngờ bị Raz cho ăn trọn combo thì không còn cách nào khác hơn là lên bảng đếm số. Với khả năng gây sát thương cực lớn, chỉ cần dính chiêu của Raz là bạn chỉ còn biết chờ chết mà thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận