Cách lên đồ Roxie mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Roxie một đấu sĩ có không những có khả năng chống chịu tốt mà còn gây ra một lượng sát thương lớn lên nạn nhân. Có thể cô nàng này không có khả năng đi xuyên địa hình nhưng vẫn có chiêu thức giúp tăng tốc chạy để truy đuổi mục tiêu hoặc tháo lui khi bị truy đuổi. Cả cuộc đời của Roxie đều gắn liền với lửa nên các chiêu thức của cô đều xuất phát từ lửa. Kỹ năng của Roxie rất đơn giản nhưng để phát huy hết sức mạnh của chiêu thức thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Đó cũng là lý do chính khiến cô nàng này dẫn bị lãng quên và không được yêu thích bằng các tướng đấu sĩ khác. Hiện tại, nếu game thủ nào đang có ý định leo hạng bằng Roxie thì nên tìm hiểu kỹ cách lên đồ Roxie, bảng ngọc Roxie, cách chơi và phù hiệu cho cô nàng đấu sĩ này.

Cách chơi Roxie

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Roxie

– Thứ tự tăng chiêu cho Roxie: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Cuốc lửa (Nội tại): Mỗi 50 máu tối đa Roxie có, cô được tăng thêm 1 công phép. Đòn đánh thường thứ ba lên kẻ địch sẽ giúp Roxie hồi 8% năng lượng tối đa, và đánh dấu Cuốc lửa lên nạn nhân trong 5 giây.

– Patin lửa (Chiêu 1): Roxie tự tiêu hao năng lượng trong 5 giây để duy trì vệt lửa dưới đôi patin khiến mọi nơi cô lướt qua đều bùng cháy trong 2.5 giây. Tàn lửa gây 35/45/55/65/75/85 (+0.16 công phép) sát thương phép mỗi nửa giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, tối đa cộng dồn ba lần. Nếu nạn nhân đang chịu dấu ấn Cuốc lửa thì Roxie sẽ được hồi 1% máu tổn thất (2% nếu là tướng). Hiệu ứng hồi phục không cộng dồn.

– Ba lô lửa (Chiêu 2): Roxie tăng 20% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn đứng 150 (6% máu tối đa bản thân) sát thương trong 3 giây. Suốt thời gian này kẻ địch va phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây.

– Keo lửa (Chiêu 3): Agnie bay đến lôi mục tiêu đầu tiên tóm được về phía bản thân trong 2.5 giây, đồng thời giúp Roxie làm mới lại thời gian hồi Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa lên nạn nhân và gây 75/100/125 + (4/5/6% máu hiện tại mục tiêu) sát thương phép sau khi chiêu kết thúc. Suốt thời gian này Roxie đi đâu nạn nhân sẽ bị kéo theo đó, thậm chí có thể kéo vượt địa hình, nhưng bù lại nạn nhân miễn nhiễm với tất cả các khống chế khác. Không có tác dụng lên quái khủng.

Hướng dẫn chơi Roxie

– Combo chuẩn nhất cho Roxie: Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường.

– Chiêu 1 của Roxie vừa có khả năng gây sát thương, vừa giúp cô nàng này hồi phục được một lượng máu. Tuy nhiên, chiêu thức này rất tốn năng lượng nên các bạn cần phải sử dụng cẩn thận và hợp lý ở giai đoạn đầu trận.

– Khi đối đầu với đối thủ, các bạn nên tận dụng chiêu 3 để kéo đối thủ vào trụ –> Rồi dùng chiêu 2 để tạo một lá chắn + Các đòn đánh thường để tấn công đối thủ.

– Các bạn lưu ý, khi sử dụng chiêu 3 trúng mục tiêu thì các bạn có thể nạn nhân xuyên địa hình. Tuy nhiên, khi nạn nhân dính phải chiêu thức này rồi thì sẽ miễn nhiễm hết tất cả các hiệu ứng và khống chế khác.

– Nhờ vào nội tại, đòn đánh thường thứ ba sẽ giúp cô nàng này hồi đến 8% năng lượng.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Thorne Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách lên đồ Roxie

– Cách lên đồ Roxie chống chịu + khả năng làm chậm cực khó chịu

– Lên đồ Roxie theo khuynh hướng sát thương phép + Chống chịu

– Cách lên đồ Roxie full sát thương phép

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Baldum mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Roxie

Bảng ngọc Roxie

  • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Ngọc Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • Ngọc Xanh Lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Roxie

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Đấu sĩ

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Nhạy bén
  • Cấp 2: Sinh tồn

Lời kết

Cách chơi, Cách lên đồ Roxie, phù hiệu, bảng ngọc Roxie mùa 21 mang lại sự hiệu quả cho Roxie tuy không có độ linh hoạt cao nhưng bù lại cô nàng này sở hữu một tốc chạy khá nhanh. Để truy đuổi được Roxie là một điều chẳng hề đơn giản một chút nào. Khi tháo chạy, Roxie có thể sử dụng kỹ năng 1 để tạo nên các tàn lửa tấn công đối thủ và hồi lại máu cho bản thân. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận