Bảng ngọc Ryoma, Cách lên đồ Ryoma mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Ryoma cũng là một lựa chọn không tồi cho vị trí đi đường tà thần. Với những đòn đánh gây sát thương lớn, Ryoma chẳng hề kém cạnh trước bất kì đối thủ đấu sĩ nào. Những kỹ năng gây sát thương lớn lên kẻ địch chính là thương hiệu giúp Ryoma trở thành vị đấu sĩ được ưa chuộng trong Liên Quân. Tuy không có nhiều kỹ năng gây choáng hoặc làm chậm nạn nhân nhưng lượng sát thương mà anh chàng này gây ra cũng đã đủ khiến đối thủ phải kiêng dè không dám hổ báo. Ryoma là một vị tướng có kỹ năng đơn giản nhưng đầy uy lực. Nếu bạn nào chưa từng trải nghiệm vị đấu sĩ này thì nên học cách lên bảng ngọc Ryoma, cách chơi, cách lên đồ Ryoma và phù hiệu để đem vị tướng này vào leo hạng ngay.

Cách chơi Ryoma

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Ryoma

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Kiếm quyết (Nội tại): Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giàm 50% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương vật lý.

– Thần hành bách biến (Chiêu 1): Ryoma nhảy lùi lại để tung một đường kiếm cực mạnh, gây 250/300/350/400/450/500 (+1.25 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận. Nếu chiêu thức sát thương tướng địch sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Thần hành bách biến được giảm 3 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.

– Nhất kích tất sát (Chiêu 2): Ryoma rút kiếm chớp nhoàng gây 330/375/420/465/510/555 (+2.12 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, và 50% lượng sát thương đó lên các mục tiêu sau. Các nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ bị choàng 1 giây.

– Loạn trảm (Chiêu 3): Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 140/200/260 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch giúp Ryoma hồi 70/100/130 (+0.35 Công vật lý) sát thương vật lý.

Hướng dẫn chơi Ryoma 

– Combo chuẩn nhất cho Ryoma: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Khi solo đường, các bạn tận dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu của đối thủ. Khi đối thủ lao đến tiếp cận thì dùng chiêu 1 nhảy lùi lại và tấn công đối thủ. Tiếp đến kích hoạt chiêu 2 để tấn công.

– Ngoài khả năng gây sát thương lớn, chiêu 2 của Ryoma còn khiến đối thủ trúng rìa chiêu sẽ bị choàng 1 giây. Các bạn có thể tận dụng đều này kích hoạt chiêu 3 tấn công đối thủ hoặc tháo lui.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Astrid, Cách lên đồ Astrid mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Ryoma

Cách lên đồ Ryoma đi Top

Hoặc

Cách lên đồ Ryoma đi Rừng

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Superman, Cách lên đồ Superman mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Ryoma

Bảng ngọc Ryoma

– Bảng ngọc đấu sĩ:

 • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • 10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60
 • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc xuyên giáp:

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Ryoma

– Nhánh chính: Khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Dư ảnh
 • Cấp 2: Cường công
 • Cấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ:

 • Cấp 1: Tương phản : Tháp quang minh
 • Cấp 1: Nhạy bén : Rừng nguyên sinh

Lời kết

Bảng ngọc Ryoma, Cách lên đồ Ryoma mùa 21 phù hợp Khi chơi Ryoma các bạn cần lưu ý chiêu 1 của anh chàng này đi ngược với hướng bạn tung chiêu. Do đó, khi sử dụng các bạn cần phải cẩn thận kẻo tung chiêu lao vào đội hình team địch thì sấp mặt. Đây là một vị tướng có khả năng dồn sát thương rất ghê. Các bạn nên tận dụng điều này để bắt các mục tiêu sát thương chủ lực team địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận