Bảng ngọc Skud, Cách lên đồ Skud mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Skud là một vị tướng khá khó chơi nhưng bù lại có khả năng sốc sát thương cực đau và đánh trụ rất thấm. Với sức mạnh của mình, chỉ cần một combo thôi cũng đã đủ hạ gục các tướng máu giấy rồi. Thậm chí, nếu để hắn tự do farm và lên full đồ thì chỉ cần một cú đấm của hắn thôi cũng khiến các tướng xạ thủ hoặc pháp sư suýt mất mạng. Không những có lượng sát thương lớn, Skud còn có thể tạo ra một lớp giáp ngăn chặn sát thương và làm choáng nạn nhân. Skud là một vị tướng đòi hỏi nhiều ở kỹ năng nên người chơi cần phải hiểu cách chơi, bảng ngọc Skud, cách lên đồ Skud và phù hiệu cho vị đấu sĩ sát thủ này.

Cách chơi Skud

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Skud

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Sôi máu (Nội tại): Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi 80 (+4% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30 (+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

– Găng nổi loạn (Chiêu 1): Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm, gây 210/240/270/300/330/360 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 0.5 giây. Chiêu trúng kẻ địch giúp Skud nhận 60/90/120/150/180/210 giáp vật lý trong 3 giây.

– Găng cuồng bạo (Chiêu 2): Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5 giây. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm 120/160/200/240/280/320 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy. Sát thương của cú đấm này sẽ tích tụ dần dần, lên tới tối đa cộng thêm 100% sát thương (tụ 2.5 giây)

– Găng hung thần (Chiêu 3): Skud tụ lực trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch lân cận, gây 370/470/570 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý. Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

Hướng dẫn chơi Skud

– Combo chuẩn nhất cho Skud: Chiêu 2 tăng tốc đánh, tốc chạy lao vào kẻ địch –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để cấu rỉa máu đổi thủ.

– Với nội tại, mỗi 10s Skud sẽ tung ra một cú đấm đầy uy lực gây sát thương lớn lên nạn nhân và giúp hồi 80 (+4% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30 (+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng.

– Chiêu cuối của Skud không những giúp hắn làm gây sát thương lớn mà còn giúp hắn hất văng nạn nhân. Điều này sẻ giúp Skud dễ dàng hơn trong việc tiến công hoặc tháo lui.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Lauriel, Cách lên đồ Lauriel mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Skud

– Cách lên đồ Skud tăng khả năng chống chịu

– Lên đồ thiên hướng sát thương

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Batman, Cách lên đồ Batman mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Skud

Bảng ngọc Skud

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Skud

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Mật ngữ
  • Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Bài viết này đã chia sẻ mọi người cách lên đồ Skud, bảng ngọc Skud Để chơi  hiệu quả, ngoài việc cố gắng farm lính và trụ đường của mình thì các bạn cũng nên tranh thủ đi gank đường giữa. Điều này không những giúp đồng đội don đường mà còn giúp bản thân có thêm một lượng tiền. Trong quá trình đi đường, hãy tận dụng tốt chiêu 1 và 2 để gây một lượng sát thương lớn nhất có thể lên đối thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận