Bảng ngọc Taara, Cách lên đồ Taara mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Taara là một vị đấu sĩ kiêm đỡ đòn có khả năng chống chịu và hồi phục rất tốt nhờ vào kỹ năng thân thể thép. Các bạn có thể chọn vị tướng này solo đường king kong với các đối thủ mạnh hoặc khó chịu. Với khả năng gây sát thương ổn định cùng với sức chống chịu tốt thì việc trụ đường đối với Taara cũng đơn giản thôi. Một khi đã có được cấp bốn rồi thì chẳng ai dại gì băng trụ tấn công cô nàng này cả. Đặc biệt, khi lượng máu xuống càng thấp thì những cú đánh của Taara càng trở nên thấm hơn. Dù rất trâu bò nhưng các bạn đừng nên quá hỗ báo mà hãy chọn cách ra vào giao tranh hợp lý. Để đảm bảo được điều này, các bạn nên học cách chơi, cách lên đồ Taara, bảng ngọc Taara và phù hiệu cho cô nàng này.

Cách chơi Taara

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn hoặc solo đường King Kong.

Bộ kỹ năng của Taara

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Chiến ý (Nội tại): Mỗi 1% máu tối đa bị mất được thêm 2~5 công vật lý (tăng theo cấp tướng). Hồi lại 3% máu đã mất trong 3 giây mỗi khi sử dụng Đập tan hoặc Trăn trối

– Trăn trối (Chiêu 1): Taara nhảy lên và sử dụng cây búa nặng nề của cô đập lún mặt đất, gây 120/155/190/225/260/295 (+0.5Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 30/36/42/48/54/60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

– Đập tan (Chiêu 2):  Taara vung búa xoay tròn gây hai lượt sát thương lên kẻ địch lân cận. Mỗi lượt gây 150/180/210/240/270/300(+0.6 công vật lý) sát thương vật lý.

– Thân thể thép (Chiêu 3): Taara sử dụng hết tiềm năng của mình giúp phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây, đồng thời tăng 30% tốc chạy.

Hướng dẫn chơi Taara 

– Combo chuẩn nhất cho Taara: Chiêu 1 lao vào tấn công đối phương và khiến nạn nhân bị làm chậm –> Kích hoạt chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Khi nào lượng máu xuống thấp thì kích hoạt chiêu 3 để hồi máu và tăng tốc chạy rồi tiếp tục tấn công.

– Khi di đường, tận dụng chiêu 2 để cấu rỉa máu đổi thủ.

– Các bạn có thể dùng chiêu 2 để áp sát mục tiêu hoặc tháo lui khi cần thiết.

– Với nội tại, mỗi 1% máu bị mất sẽ giúp Taara tăng công vật lý. Khi sử dụng chiêu 1 hoặc chiêu 3 sẽ được hồi 3% máu đã mất trong 3s.

– Nếu như team bạn có quá nhiều tướng khống chế thì đừng nên đánh quá hổ báo. Hãy lựa chọn thời cơ thích hợp lao vào.

– Lượng máu càng xuống thấp thì khả năng gây sát thương của Taara càng kinh dị. Do đó, các bạn cần phải canh chỉnh thời điểm hợp lý để kích hoạt chiêu cuối.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Grakk, Cách lên đồ Grakk mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Taara

Cách lên đồ Taara đi Top

Hoặc

Cách lên đồ Taara SP/Đỡ đòn

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Aleister, Cách lên đồ Aleister mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Taara

Bảng ngọc Taara

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Taara

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Tương phản
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Canh gác
  • Cấp 2: Bơm máu

Lời kết

Hãy để tôi chỉ bạn lên đồ Taarabảng ngọc Taara đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài chiêu cuối có khả năng tạo đột biến trong giao tranh thì Taara phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng đập tan. Đây là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của cô nàng này. Bên cạnh đó, thời gian để hồi lại chiêu này cũng khá lâu. Do đó, các bạn cần phải sử dụng chiêu thức này một cách chính xác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận