Tải Doraemon Story of Seasons Full

Bạn có ước mơ trở thành một người nông dân, sở hữu một mảnh vườn hoặc khu đất để trồng trọt và chăn nuôi. Nếu muốn được trải nghiệm cảm giác trở thành một người nông dân chính hiệu và thỏa sức trồng những thứ mình thích thì có thể đến với thế giới của Doraemon Story of Seasons. Tựa game này không chỉ có nhân vật gần gũi, thân thuộc với tuổi thơ mà còn mang đến nhiều điều thú vị. Do vừa mới ra mắt trong năm nay nên giá của Doraemon Story of Seasons có phần hơi cao so với kinh tế của nhiều bạn. Chính vì thế, để có thể thưởng thức được tựa game này, các bạn có thể tải Doraemon Story of Seasons Full miễn phí tại blog của mình.

Đôi nét về Doraemon Story of Seasons

– Doraemon Story of Seasons hay còn được biết đến với cái tên là Doraemon: Nobita no Bokujō Monogatari, là một tựa game nhập vai phiêu lưu xen lẫn yếu tố hài hước được phát triển bởi Marvelous và Brownies inc.

– Game được phát hành lần đầu vào năm 2019 bởi Bandai Namco Entertainment trên các nền tảng Nintendo Switch và Microsoft Windows.

– Câu truyện bắt đầu khi Nobita, Doraemon và bạn bè của mình tìm thấy được một hạt giống bí ẩn. Sau khi gieo trồng hạt giống này, Nobita, Doraemon và bạn bè của cậu bắt ngờ bị dịch chuyển sang một thế giới khác. Và nới đây được gọi là Thị trấn Shizen. Tại đây, Doraemon đã mất hết các bảo bối thần kỳ nên không thể nào quay về thế giới cũ được nữa. Vì thế, họ đã quyết định ở lại nới đây để trồng trọt, chăn nuôi và tìm cách quay về thế giới cũ.

– Vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Nobita và được Lunch – Một cư dân của thị trấn cho mượn một trang trại để trồng trọt và chăn nuôi. Nhiệm vụ của bạn là xới đất, trồng cây, nuôi cá, chăn nuôi, trang trí nhà cửa,…

Download Game Doraemon Story of Seasons Full

Cấu hình tối thiểu để chơi Doraemon Story of Seasons

 • CPU: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Phenom II X2 550
 • RAM: 4 GB
 • HĐH: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • VIDEO CARD: GeForce 9800 GTX+ or Radeon HD 3870
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • SOUND CARD: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
 • Lưu trữ: 750 MB trống
 • DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Link Download Game Doraemon Story of Seasons Full Tốc Độ Cao

https://zalo-filegroup-bf1.zdn.vn/f4bdddce8d5a6104384b/3250684541569932816

Đề xuất cho bạn:   Tải Game Bayonetta Full Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Doraemon Story of Seasons

– Bước 1: Tắt Windows Defender, phần mềm diệt Virus và tường lửa đang chạy trên máy. Tiếp đến giải nén File vừa tải về ra máy.

– Bước 2: Vào thư mục Doraemon Story of Seasons-PLAZA –> Chạy File setup.exe với quyền Admin.

– Bước 3: Nhấn vào nút Browse… để chọn ổ đĩa lưu File cài đặt game –> rồi nhấn Install để chạy cài đặt game Doraemon Story of Seasons vào máy.

– Bước 4: Tiếp đến, click chọn vào Finish để hoàn thành cài đặt.

– Bước 5: Vào thư mục PLAZA –> Copy thư mục DORaEMON STORY OF SEASONS_Data

– Bước 6: Sau đó vào đường dẫn đã chọn ở Bước  3 –> rồi dán đè thư mục vừa Copy vào đây.

– Bước 7: Cài đặt đầy đủ phần mềm DirectX và vcredist vào máy. Ai cài đặt rồi thì bỏ qua bước này nha!

– Bước 8: Vào game

 • Các bạn có thể chạy File DORaEMON STORY OF SEASONS.exe với quyền Admin để vào game
 • Hoặc bấm trở ra màn hình Desktop, nhấp vào biểu tượng game Doraemon Story of Seasons để mở game lên.

Lời kết

Doraemon Story of Seasons có dung lượng chưa đến 800MB và cũng không đòi hỏi cấu hình máy cao nên các bạn có thể dễ dàng tải tựa game này về thưởng thức. Đến với game, bạn không chỉ sống lại tuổi thơ với lối chơi trồng trọt và chăn nuôi quen thuộc mà còn được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích trong Doraemon. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận