Tải Game Tropico 6 Full Link Google Drive

Tropico 6 là phiên bản mới nhất của dòng game nhập vai chiến thuật mô phỏng về quản lý quân sự, kinh tế và ngoại giao. Với những ai đam mê làm kinh tế, thích trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thì nên thử sức với tựa game này. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng và bản lĩnh kiểm soát các quần đảo, hệ thống giao thông tiên tiến gồm cầu, đường hầm và phương tiện công cộng. Hiện tại các bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này bằng phiên bản offline miễn phí từ website của mình. Link tải Tropico 6 Full tốc độ cao mình để bên dưới. Các bạn kéo xuống dưới để lấy link tải và xem chi tiết hướng dẫn cài đặt game thành công vào máy.

Đôi nét về Game Tropico 6

– Game Tropico 6 một trò chơi mô phỏng nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật và trí tuệ. Game đưa người chơi vào vai một nhà lãnh đạo độc tài với khả năng tùy chỉnh trang phục, cung điện, bầu cử,… Tựa game này được phát triển bởi Limbic Entertainment và do Kalypso Media phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2019.

– Tropico 6 xoay quanh nhân vật El Presidente – Một nhà lãnh đạo độc tài đầy tài năng. Bên cạnh cá khả năng như tùy chỉnh cung điện hoặc bầu cử,.. El Presidente còn có thể quản lý xuất nhập khẩu, xây dựng đường xá, cầu đường, ngăn chặn các cuộc xung đột, trấn an dư luận,…

– Đây là một tựa game khá hấp dẫn với đề tài chính là quản lý và xây dựng đất nước. Nếu không thích trở thành một nhà độc tài, người chơi có thể lựa chọn trở thành một nhà yêu chuộng hòa bình hoặc chọn trỏ thành một người ở giữa 2 trường phái này.

– Để đất nước ổn định và phát triển, nhiệm vụ hàng đầu của bạn là chăm lo đến nhu cầu và cuộc sống của người dân. Khi có bất kì biến động, thông tin tiêu cực xuất hiện, bạn phải nhanh chóng đưa ra các quyết định để trấn an lòng dân và cố gắng đưa mọi thứ về đúng với vị trí bạn đầu.

Download Game Tropico 6 Full Cho PC

Cấu hình tối thiểu cần có để chơi Tropico 6

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: AMD or Intel, 3 GHz (AMD A10 7850K, Intel i3-2000)
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: AMD/NVIDIA dedicated GPU, 2GB dedicated VRAM (Radeon HD 7870, Geforce GTX 750)
 • Ổ cứng: 16 GB trống
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề xuất cho bạn

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: AMD or Intel, 3.3 GHz (AMD FX 8300, Intel i5 3000)
 • Memory:  16 GB RAM
 • Graphics: AMD/NVIDIA dedicated GPU, 4GB dedicated VRAM (Radeon R9 380, Geforce GTX 960)
 • Ổ cứng: 16 GB trống
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Link Download Game Tropico 6 Full Tốc Độ Cao

– Link GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/143bvuRY6BZVbWFpQ_ScBkYqea4fmAF6M/view

– Link FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/CSQZJFASVPOX

Đề xuất cho bạn:   Download Valfaris Full cho PC Cấu Hình Thấp

Hướng dẫn cài đặt Game Tropico 6

– Bước 1: Tắt tính năng windows defender và phần mềm diệt virus đang hoạt động trên máy. Tiếp đến, các bạn giải nén File Tropico.6.The.Llama.of.Wall.Street-CODEX ra máy.

– Bước 2: Mount File Tropico.6.The.Llama.of.Wall.Street-CODEX.iso ra ổ đĩa ảo.

– Bước 3: Chạy File setup.exe với quyền Admin để mở hộp thoại cài đặt lên.

– Bước 4: Các bạn nhấn vào Browse… để chọn ổ đĩa lưu File cài đặt game. Tiếp theo tick vào ô Copy contents of CODEX… –> rồi nhấn vào Install để chạy cài đặt.

– Bước 5. Bấm Finish để hoàn tất cài đặt. Tiếp đến vào thư mục _CommonRedist (Vào đường dẫn đã chọn ở Bước 4 ) –> Cài đặt đầy đủ phần mềm DirectX và vcredist vào máy.

– Bước 6: Bấm vào biểu tượng game Tropico 6 The Llama of Wall Street nằm ngoài màn hình Desktop để vào game.

Lời kết

Quá trình cài đặt Tropico 6 The Llama of Wall Street cũng khá đơn giản thôi nên chắc chắn bạn nào cũng cài đặt thành công thôi. Nếu bạn nào bị lỗi màn hình đen thì vui lòng cập nhật driver card màn hình lên phiên bản mới nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận