Tải MechWarrior 5 Mercenaries Full Tốc Độ Cao

MechWarrior 5: Mercenaries là một tựa game nhập vai điều khiển và chiến đấu bằng những chú robot khổng lồ. Với những ai yêu thích dòng game bắn súng và thích điều khiển robot để chiến đấu thì nên thử qua MechWarrior 5: Mercenaries. Trong game, bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến máu lửa, đỉnh cao và có rất nhiều loại robot cho bạn lựa chọn. Mỗi loại sẽ có điểm mạnh và yếu khác nhau trong chiến đấu. Bên cạnh kỹ năng điều khiển, nâng cấp khả năng chiến đấu của Robot, người chơi còn phải biết lên kế hoạch và tư duy trong từng trận chiến. Để có thể trải nghiệm được tựa game này, các bạn nên tải MechWarrior 5: Mercenaries Full tốc độ cao tại đây.

Đôi nét về MechWarrior 5: Mercenaries

– MechWarrior 5: Mercenaries là phiên bản thứ 5 của dòng game nhập vai chiến đấu bằng robot (Mecha) được rát nhiều game thủ trẻ yêu thích. Bên cạnh được đắm mình trong những trận chiến đỉnh cao và khốc liệt, đây cũng là cơ hội để các bạn tự tay điều khiển những chú robot hằng mơ ước.

– MechWarrior 5: Mercenaries được phát triển và phát hành bởi Piranha Games trên nền tảng Microsoft Windows vào ngày 10 tháng 12 năm 2019. Sau 15 năm vắng bóng thì MechWarrior 5: Mercenaries chính là tựa game MechWarrior độc lập và tập trung vào chế độ chơi đơn đầu tiên được phát triển trên nền tảng Windows.

– Bước vào game, người chơi sẽ vào vai một người lính đánh thuê, được điều khiển những bộ Mech tráng lệ, hầm hố và các trang bị chiến đấu tối tân và hiện đại. Game lấy bối cảnh vào năm 3015, lúc này công nghệ đã vô cùng phát triển và hầu hết mọi hoạt động của con người điều sử dụng robot. Và dĩ nhiên, một khi chiến tranh nổ ra thì công cụ và phương tiện chiến đấu sẽ là các robot (Mecha).

– Nếu bạn được trang bị và điều khiển một cổ máy chiến đấu tối tân thì đối thủ của bạn cũng sẽ như vậy thôi. Thậm chí, đôi lúc robot chiến đấu của kẻ thù còn mạnh và cơ động hơn robot của bạn rất nhiều. Chính vì thế, để có thể giành lấy chiến thắng trong từng trận chiến, bên cạnh yếu tố kỹ năng, chiến thuật thì người chơi cũng cần phải biết duy trì và nâng cấp cỗ máy BattleMech của mình. Nếu có cơ hội thích hợp, phải biết tận dụng khả năng cận chiến, tiếp cận đối thủ và tung ra đòn combat quyết định để hạ gục mục tiêu.

Download MechWarrior 5: Mercenaries

Cấu hình tối thiểu để chơi MechWarrior 5: Mercenaries

 • CPU: Intel Core i3-7100/AMD Ryzen 3 1200
 • RAM: 8GB
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 770/AMD Radeon R9 280X
 • HĐH: Windows 7, Windows 8.1 or Windows 10 (64-bit versions)
 • Dung lượng cần: 55 GB trống
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Intel Core i7-6700K/AMD Ryzen 7 1700
 • RAM: 16GB
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1070/AMD RX Vega 56
 • HĐH: Windows 7, Windows 8.1 or Windows 10 (64-bit versions)
 • Dung lượng cần: 55 GB trống
 • DirectX: Version 11

Link Download MechWarrior 5: Mercenaries Full Tốc Độ Cao

– Link GOOGLE DRIVE:

Part 1: https://drive.google.com/file/d/1nVJ-f9j6t6JogY8sQA3WevZBtYECVbs3/view

Part 2: https://drive.google.com/file/d/1AvYk3Wq-w4NLR_tyh5nbBMJnXcB6awDm/view

– Link FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/HPUWPLIJWPI5

Đề xuất cho bạn:   Download Gears 5 Full Tốc Độ Cao

Hướng dẫn cài đặt MechWarrior 5: Mercenaries

– Bước 1: Tắt tính năng windows defender và phần mềm diệt Virus trên máy. Tiếp theo, giải nén File MechWarrior.5.Mercenaries-CODEX.part1 ra máy. Chỉ cần giải nén Part 1 thôi nhé!

– Bước 2: Mount File MechWarrior.5.Mercenaries-CODEX.iso ra ổ đĩa ảo.

– Bước 3: Chạy File setup.exe với quyền Admin.

– Bước 4: Nhấn vào nút Browse… để chọn nơi lưu File sau khi cài đặt. Tiếp đến, tick vào ô Copy contents of CODEX… –> rồi nhấn Install để chạy cài đặt.

– Bước 5: Nhấn vào nút Finish để hoàn tất cài đặt. Sau đó, tiến hành cài đặt đầy đủ phần mềm hỗ trợ chơi game là DirectX và vcredist vào máy. (Nếu bạn nào đã cài 2 phần mềm này rồi thì bỏ qua bước này nhé!)

– Bước 6: Bấm vào biểu tượng game MechWarrior 5 Mercenaries nằm ngoài màn hình Desktop để vào game.

Lời kết

Phải công nhận rằng MechWarrior 5: Mercenaries sở hữu một nền đồ họa cực kì đẹp, góp phần mang đến những trận chiến vô cùng đỉnh cao và cuốn hút. Tuy nhiên, để có thể chơi mượt tựa game này, máy tính của các bạn phải có Ram ít nhất là 8GB trở lên. Nếu máy tính bạn nào không đáp ứng được cấu hình tối thiểu thì tốt nhất đừng nên tải game về máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận