Tải Subway Surfer Mod Premium + Đá quý không giới hạn

Subway Surfer Mod là một trong những game chạy phổ biến nhất trên Android với lối chơi đơn giản và dễ chơi. Bên cạnh thao tác dễ dàng, Subway Surfers còn cung cấp đồ họa sắc nét.

Đặc biệt nếu bạn sử dụng Subway Surfers đã được sửa đổi, nơi nhiều tính năng cao cấp được nhà phát triển cung cấp. Vâng, sử dụng phiên bản mod thực sự dễ dàng hơn phiên bản gốc vì đã có sẵn các tính năng không giới hạn.

Đánh giá bản Mod Subway Surfer

Subway Surfers là game có sự kết hợp giữa chạy, phiêu lưu và game arcade phổ biến nhất trên Google Playstore. Hãy tưởng tượng, trò chơi do SYBO Games tạo ra này đã được ghi nhận là đã được hơn một tỷ người dùng Android trên toàn thế giới tải xuống.

tai-subway-surfer-mod-premium-da-quy-khong-gioi-han

Thực tế này có thể là bằng chứng rằng Subway Surfers thực sự đáng chơi. Nhiệm vụ chính của bạn là chạy khỏi xe lửa và các chướng ngại vật khác để tránh bị cảnh sát truy đuổi. Nếu bạn đụng phải xe lửa và các chướng ngại vật khác, bạn sẽ bị bắt và trò chơi kết thúc, phải bắt đầu lại từ đầu.

1. Đồ họa 3D sắc nét và rõ ràng

Ngoài việc mang lối chơi đặc trưng của game chạy huyền thoại, Subway Surfers còn được thiết kế trên nền đồ họa 3D chất lượng HD.

2. Gameplay đơn giản và dễ chơi

Giống như các trò chơi chạy khác, Subway Surfers mang cơ chế chơi đơn giản và dễ dàng. Nhân vật bạn chơi sẽ tự động chạy và công việc của bạn chỉ là đảm bảo rằng nó không đâm vào tàu hỏa và chướng ngại vật. Do đó, người chơi có thể vuốt sang phải, sang trái và lên trên để nhào lộn và tránh chướng ngại vật một cách ngoạn mục.

tai-subway-surfer-mod-premium-da-quy-khong-gioi-han

Tuy lối chơi đơn giản nhưng Subway Surfers vẫn có những thử thách riêng để bạn chinh phục. Bạn không thể chỉ lướt nhẹ nhàng bởi vì bạn càng chạy xa, càng nhiều chướng ngại vật sẽ đến với bạn. Vì vậy, hãy luyện tập phản xạ ngón tay để bạn biết chính xác khi nào cần vuốt để tránh tàu hỏa / chướng ngại vật xuất hiện đột ngột.

Vẫn còn một điều nữa mà bạn nên biết tại sao Subway Surfers lại có một lối chơi thú vị và dễ gây nghiện. Đó là sự hiện diện của tên lửa đẩy sẽ giúp bạn chạy và tránh chướng ngại vật dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm thấy những bộ tăng lực hoặc bộ tăng sức mạnh này khi chạy trong trò chơi, chẳng hạn như Hoverboard, Score Booster, Headstart, Super Sneaker, Coin Magnet, v.v.

3. Các tính năng cao cấp miễn phí không giới hạn

Sử dụng Subway Surfers đã bản mod cũng có thể mang lại cho bạn nhiều lợi thế tối ưu khác nhau để thưởng thức trò chơi một cách dễ dàng. Vâng, phiên bản mod thực sự đã được phát triển để có sẵn một số lượng lớn các loại tiền tệ khác nhau. Các tính năng khác mà bạn có thể nhận được bao gồm nâng cấp miễn phí, mở khóa nhân vật và hơn thế nữa.

Thông qua các tính năng có thể nhận được miễn phí ở trên, bạn có thể chạy xa nhất có thể và phá kỷ lục trong Subway Surfers.

Đề xuất cho bạn:   Top 7 game dành cho con gái trên PC, Mobile Android, IOS

Tính năng nổi bật của Subway Surfer Mod

1. Tiền không giới hạn

Tính năng tuyệt vời đầu tiên có thể nhận được từ phiên bản mod là tiền không giới hạn sẽ không hết. Bạn có thể sử dụng tính năng này để mở khóa các nhân vật bị khóa, tăng tên lửa đẩy và hơn thế nữa. Về bản chất, người chơi sẽ thực sự được tạo điều kiện khi có nguồn tiền không giới hạn.

2. Chìa khóa không giới hạn

Tiếp theo, là tính năng khóa không giới hạn, cụ thể là tiền tệ có công dụng gần giống như tiền. Thông qua tính năng không giới hạn phím, bạn có thể mua một số nhân vật nhất định và thực hiện một số nâng cấp, đặc biệt là nâng cấp bảng kỹ năng.

3. Số lần khởi động không giới hạn

Headstarts cho phép bạn bắt đầu bằng một khoảng cách đáng kể với cảnh sát và con chó của anh ta. Khi bạn sử dụng bộ tăng tốc này, bạn sẽ ngay lập tức bắn xuyên không trung với tốc độ cao.

4. Ván trượt không giới hạn

Bạn sẽ không bị bắt ngay cả khi anh ta bị xe lửa đâm hoặc đâm vào các chướng ngại vật khác. Vì đã có một số lượng lớn Ván trượt, bạn không phải sợ bị rơi miễn là nó luôn ở trạng thái bật.

5. Tăng điểm không giới hạn

Khi bạn chạy trong Subway Surfers, quãng đường được tính. Giờ đây, bằng cách sử dụng Score Booster, bạn có thể nhân số điểm bạn nhận được lên 5, 6 và 7 lần, vì như vậy điểm số bạn nhận được sẽ luôn cao.

6. Mở khóa tất cả các nhân vật

tai-subway-surfer-mod-premium-da-quy-khong-gioi-han

Sử dụng phiên bản mod của Subway Surfers cũng cho phép bạn tự do mở khóa các nhân vật cao cấp khác ngoài Jake, Tricky và Fresh. Có rất nhiều nhân vật độc đáo khác mà bạn có thể sử dụng như Zoe, Mike, Tasha, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi skin / trang phục mà họ sử dụng miễn phí mà không phải trả phí.

7. Mở khóa tất cả các bảng

Bạn cũng có thể tự do mở các ván lướt sóng khác nhau và có các kỹ năng khác nhau. Ví dụ, Double Jump, Super Jump, Zap Sideways, Super Speed, v.v. Về bản chất, khi được kích hoạt, bảng này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong Subway Surfers.

8. Nâng cấp miễn phí

Subway Surfers Mod cũng cho phép bạn nâng cấp bộ tăng lực của mình lên mức tối đa mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Một số công cụ hỗ trợ mà bạn có thể nâng cấp miễn phí bao gồm Jetpack, Super Sneaker, Coin Magnet và 2x Multiplier. Nếu nó đã được nâng cấp lên mức tối đa, bạn có thể sử dụng bộ tăng cường trong tối đa 30 giây.

Cách cài đặt Subway Surfer Mod

  • Đầu tiên, mở trình duyệt và nhập liên kết ở trên vào thanh địa chỉ và nhấn “Enter / Go”
  • Chờ đếm ngược kết thúc rồi nhấp vào “Tải xuống”
  • Để có thể cài đặt ứng dụng, bạn mở menu “Cài đặt” rồi “Bảo mật” rồi đánh dấu vào “Không rõ nguồn gốc”
  • Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy “Cài đặt” tệp APK
  • Xong, chạy Subway Surfers và tận hưởng các tính năng cao cấp của nó.

Subway Surfer Mod là một trò chơi chạy huyền thoại đã được sửa đổi với các tính năng cao cấp miễn phí. Với tải game mod tại ModGame4u người chơi không cần thêm tiền và chìa khóa. Chúng có sẵn với số lượng lớn và được sử dụng miễn phí để mở khóa nhân vật / bảng, nâng cấp tên lửa đẩy và nhiều thứ khác.

Viết một bình luận