Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản QQ mới nhất 2021

QQ là một dịch vụ phần mềm đa tác dụng, hỗ trợ người dùng nhắn tin và là một cổng thông tin điện tử được phát triển bởi hãng công nghệ Tencent – Trung Quốc. QQ được tích hợp vô số những tính năng, dịch vụ trực tuyến thời thượng như các trò chơi trực tuyến, âm nhạc, mua sắm, blog cá nhân, phim ảnh cũng như các phần mềm trò chuyện. QQ được thống kê là trang web được truy cập nhiều thứ 7 trên thế giới và có hơn 800 triệu người dùng hàng tháng. Nhờ có QQ người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc và đặc biệt là chơi các tựa game online siêu hot. Để chơi được các tựa game online hot bên Trung Quốc thì người dùng cần phải liên kết tài khoản thông qua QQ giống như hệ sinh thái Zing ID và các web game trong đó như Sky Garden vậy. Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo và đăng ký tài khoản QQ nhanh chóng, đơn giản nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Cách tạo, đăng ký tài khoản QQ thành công và chi tiết

Do ứng dụng QQ trên điện thoại cung cấp phiên bản tiếng Trung nên để dễ dàng trong quá trình đăng ký tài khoản QQ thì các bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Tencent tạo tài khoản bằng tiếng Anh. Địa chỉ trang chủ QQ: https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html. Tại giao diện trang chủ các bạn hãy nhập vào Nickname, mật khẩu cũng như số điện thoại đăng ký vào các dòng tương ứng.

cach-tao-va-dang-ky-tai-khoan-qq

Sau khi các bạn đã điền vào đầy đủ những thông tin đăng ký thì hãy nhấp chuột vào nút Sign up Now. Lúc này hệ thống QQ sẽ gửi tới cho các bạn 1 mã xác thực vào số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản. Các bạn hãy điền mã xác thực này vào ô nhập mã rồi nhấp chuột chọn Sign up now.

cach-tao-va-dang-ky-tai-khoan-qq

Nếu như bạn nhập đúng mã xác thực thì 1 thông báo hiện ra cho biết tài khoản của bạn đã được tạo. Tuy nhiên các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản QQ mới tạo trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Sau 3 ngày nếu như bạn không đăng nhập thì tài khoản sẽ bị hủy bỏ.

cach-tao-va-dang-ky-tai-khoan-qq

Đến đây có thể 1 số bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao không thấy trong fome đăng ký tài khoản QQ có thông tin email hay username. Câu trả lời là do Tecent nói riêng và thị trường Trung Quốc nói chung quản lý người dùng dựa trên số điện thoại. Chính vì vậy chúng ta chỉ cần điển thông tin số điện thoại và mật khẩu là đã có thể đăng ký được tài khoản QQ.

Đề xuất cho bạn:   Top 6 Game chiến thuật Mobile trên Android, IOS

Đôi khi trong quá trình đăng ký các bạn có thể gặp 1 số lỗi, điển hình như thông báo sau đây:

cach-tao-va-dang-ky-tai-khoan-qq

Thông báo Your mobile phone number may have security risks tested by our system. Please change a new mobile phone number to register QQ account hiện ra khi hệ thống máy chủ QQ kiểm tra rà soát và phát hiện ra rằng số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký có khả năng đang gặp 1 số rủi ro bảo mật. Hệ thống khuyến nghị người dùng cần thay đổi số điện thoại khác để đăng ký tài khoản. Mặc dù có 1 số trường hợp người dùng đã sử dụng số điện thoại hoàn toàn mới những vẫn gặp thông báo này. Lý do là do hệ thống đăng ký tài khoản của QQ đã nhận nhầm và liệt kê số điện thoại của bạn là số điện thoại spam. Để giải quyết vấn đề này thì các bạn có thể thử 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Sử dụng 1 trình duyệt khác

Cách làm này rất đơn giản, đó là bạn hãy sử dụng 1 trình duyệt khác hoặc 1 máy tính khác để đăng ký lại tài khoản QQ nhằm tránh những thông tin người dùng cũ lưu trên trình duyệt làm ảnh hưởng tới quá trình đăng ký. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng trình duyệt bảo mật Tor để truy cập ẩn danh và loại bỏ những hạn chế được nhà cung cấp đặt ra.

Cách 2: Đăng ký vào thời điểm ít người

Cách làm này sẽ khắc phục được lỗi hệ thống tự động chặn đăng ký mới khi phát sinh quá nhiều lượt người dùng đăng ký tới từ 1 vị trí trong 1 khoảng thời gian giới hạn. Chính vì vậy các bạn hãy lựa chọn 1 thời gian mà ít người sử dụng như buổi khuya hoặc sáng sớm để hạn chế số lượng người dùng.

Cách 3: Chuẩn bị thêm các số điện thoại khác nhau

Nếu như 1 số điện thoại không có trong danh sách spam nhưng lại đăng ký tài khoản QQ không thành công quá nhiều lần thì mặc định hệ thống sẽ liệt kê số điện thoại vào danh sách spam và chặn không cho đăng ký. Chính vì vậy các bạn hãy chuển bị thêm 1 vài số điện thoại khác nhau để luân phiên đăng ký, tránh đăng ký liên tục bằng một số điện thoại trong một khoảng thời gian giới hạn nhằm tránh bị liệt kê vào danh sách spam.

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo và đăng ký tài khoản QQ nhanh chóng và đơn giản nhất rồi. Với tài khoản QQ, các bạn đã có thể hòa mình vào một xã hội ảo với hơn 800 triệu người dùng, đồng thời đây cũng là cánh cửa để các bạn tham gia vào những tựa game hot trên thị trường Trung Quốc như Honor of Kings. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết một bình luận