Bảng ngọc TeeMee, Cách lên đồ TeeMee mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

TeeMee là một vị trợ thủ có khả năng hồi sinh một đồng đội hoặc bản thân khi bị hạ gục. Bên cạnh đó, vị tướng này còn có khả năng hack vàng cho đồng đội cực ghê gớm. Tuy nhiên, TeeMee lại rất khó chơi và có bộ kỹ năng không thích hợp cho lối đánh hổ báo của game thủ Việt. Chính vì vậy mà vị tướng này rất ít được lựa chọn ở các mức rank cáo hoặc thấp. Hầu như các bạn chỉ có thể thấy vị tướng này ở các giải đấu chuyên nghiệp mà thôi. Để điều khiển TeeMee hoàn hảo, các bạn cần phải tìm hiểu bảng ngọc TeeMee, cách lên đồ TeeMee, cách chơi và phù hiệu cho vị tướng này.

Cách chơi TeeMee

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ bảo kê xạ thủ và đồng đội

Bộ kỹ năng của TeeMee

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Vàng Vung Vãi (Nội tại): Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 25% vàng.

– Rắm Thần Lực (Chiêu 1): TeeMee bỗng nhiên đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, liên tục toát mồ hôi trong 5s. Suốt thời gian này, TeeMee có thể tự chủ động hoặc hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu tối đa 750 (+0) sát thương phép và bị choáng. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

– Giáo Móc TeeMee (Chiêu 2): TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu đấy là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu 450 (+0) sát thương phép, và bị choáng 1 giây.

– Pháp Trận Thần Kỳ (Chiêu 3): TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và đồng minh thấp máu nhất (vẫn có thể tung chiêu khi bị khống chế) sau 3 giây. Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng muc tiêu đồng minh bị hạ gục sẽ đươc hồi sinh sau 2 giây với 2000 (+0) máu. Đơn vị khi sống lại gây 600 (+0) sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây lên các kẻ địch lân cận.

Hướng dẫn chơi TeeMee

– Combo chuẩn nhất cho TeeMee: Chiêu 2 lao vào đối thủ + Choáng mục tiêu –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 hồi sinh bản than hoặc một đồng đội. Hoặc các bạn có thể sử dụng combo bật chiêu 1 rồi nhịn –> Chiêu 2 lao vào –> Chiêu 1 –> Chiêu 3.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 1 để gây sát thương và làm choáng mục tiêu.

– Khi kích hoạt chiêu 2, TeeMee sẽ lao về phía đối thủ. Nếu đối thủ quá mạnh thì bạn sẽ phải trả giá đấy. Chính vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng chiêu này cho hợp lý.

– Khi nhận thấy bản thân hoặc đồng đội thấp máu và có nguy cơ bị hạ gục thì nhanh chóng kích hoạt chiêu 3 pháp trận thần kỳ để hồi sinh một đồng đội.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Lindis, Cách lên đồ Lindis mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ TeeMee

Cách lên đồ TeeMee SP /Đỡ đòn

Cách lên đồ TeeMee đi đường

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Omen, Cách lên đồ Omen mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu TeeMee

Bảng ngọc TeeMee

  • 10 VIÊN NGỌC: ĐỎ III KIM THÂN: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN NGỌC: TÍM III BẢO VỆ: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • 10 VIÊN NGỌC: LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu TeeMee

– Nhánh chính : phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1 : Canh gác
  • Cấp 2 : Sinh tồn
  • Cấp 3 : Trói buộc

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1 : Mật ngữ
  • Cấp 2 : Úy áp

Lời kết

Bạn vừa xem qua Bảng ngọc TeeMee, Cách lên đồ TeeMee mùa 21 thể hiện TeeMee là một vị tướng có khả năng hack vàng cực ghê cho đồng đội nhờ vào nội tại của bản thân. Tuy nhiên, kỹ năng của vị tướng này khá tù và không thích hợp với lối đánh của các game thủ Việt. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể thử trải nghiệm vị tướng này để cảm nhận sự thú vị của TeeMee. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận