Bảng ngọc Tel’Annas, Cách lên đồ Tel’Annas mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Dù không có độ cơ động và không linh hoạt nhưng Tel’Annas lại rất được game thủ yêu thích bởi các đòn bắn tay khá thốn và có tầm đánh xa nhờ vào kỹ năng ưng nhãn. Khi đảm đương vai trò xạ thủ đi đường rồng thì mình cũng thường hay sử dụng Tel’Annas cho vị trí này. Các kỹ năng của Tel’Annas cũng không quá phức tạp nên rất dễ sử dụng mỗi khi giao tranh xảy ra. Đặc biệt nhờ kỹ năng ưng nhãn, Tel’Annas có thể đứng ngoài bắn trụ một cách dễ dàng. Tuy kỹ năng đơn giản nhưng lượng máu của Tel’Annas rất mỏng. Do đó, các bạn cần phải học cách lên đồ Tel’Annas, cách chơi, bảng ngọc Tel’Annas và phù hiệu thích hợp.

Cách chơi Tel’annas

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Tel’annas

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Sao trời (Nội tại): Tăng 10% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

– Ưng nhãn (Chiêu 1): Nội tại giúp các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực, khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 20/23/26/29/32/35% tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 50/75/100/125/150/175 (+0.4 Công vật lý) sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh trong thời gian hiệu lực.

– Ám tiễn (Chiêu 2): Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

– Hỗn mang tiễn (Chiêu 3): Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 300/400/500 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý . Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 600/800/1000 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1 giây. Tel’Annas được tăng 20% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Hướng dẫn chơi Tel’Annas

– Combo chuẩn nhất cho Tel’Annas: Chiêu 2 –> Chiêu 1 + Đánh thường tối đa 4 lần –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

– Khi bị kẻ địch áp sát tấn công, các bạn dùng ngay chiêu 3 để tấn công và làm choáng kẻ địch. Tiếp đến bật chiêu 1 + Đánh thường –> Dùng chiêu 2 vùa gây sát thương vừa làm chậm kẻ địch –> Đánh thường.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu và bắn trụ đối phương.

– Do không có khả năng cơ động nên tốt nhất các bạn hãy chọn phép bỗ trợ tốc hành hoặc tốc biến khi đi đường.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Violet, Cách lên đồ Violet mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Tel’Annas

– Cách lên đồ Tel’Annas thiên về tốc đánh

– Lên đồ theo phong cách chí mạng + Xuyên giáp

– Lên đồ Tel’Annas tốc đánh + Sát thương + Khả năng hồi phục

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Raz, Cách lên đồ Raz mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Tel’Annas

Bảng ngọc Tel’Annas

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • 10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Tel’Annas

– Nhanh chính : Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Sung mãn
  • Cấp 2: Bí quyết
  • Cấp 3: Tâm linh

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công

Lời kết

Bảng ngọc Tel’Annas, Cách lên đồ Tel’Annas mùa 21 hiệu quả, Tel’Annas không phải là một vị tướng thiên về sử dụng kỹ năng mà chú trọng rất nhiều ở các đòn đánh tay. Khi sử dụng chiêu 1, các đòn đánh thường của Tel’Annas được cường hóa. Đồng thời, khi sử dụng chiêu 2 thì các bạn cũng cần phải kết hợp thêm các đòn đánh tay để tối ưu hóa lượng sát thương. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận