Cách chơi Tel’Annas Liên Quân mới 11/2023 Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Tel’Annas mùa mới 11/2023 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Tel’Annas còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Tel’Annas, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Tel’Annas

Mặc dù Tel’Annas là một vị tướng không có độ cơ động cao nhưng lại được rất nhiều game thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile yêu thích bởi độ thốn của đòn bắn thường và tầm xa vượt tầm bắn của trụ. Ngoài ra bộ kỹ năng cũng rất dễ sử dụng, vừa có hiệu ứng khống chế vừa có lượng sát thương chí mạng rất cao. Tel’annas là vị tướng ‘hot pick’ trong nhiều mùa liên tiếp mặc dù đã trải qua nhiều phiên bản chỉnh sửa khác nhau.

Các chiêu thức của Tel’Annas 

Sao trời (chiêu 1)

 • Nội tại: Tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Ưng nhãn (chiêu 2)

 • Nội tại: Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực. Khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 4% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.
 • Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và tăng tốc đánh trong 3 giây. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 55/62/69/76/83/90(+52% Công vật lý)sát thương phép và sát thương vật lý tương đương (cả hai đều có thể chí mạng).

Ám tiễn  (chiêu 3)

 • Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 275/335/395/455/515/575(+60% Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mỗi khi mũi tên trúng 1 tướng địch bản thân được tăng 20% tốc chạy trong 1 giây.

Hỗn mang tiễn (chiêu 4)

 • Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 200/300/400 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý. Kẻ địch cách càng xa chịu choáng càng lâu và càng nhiều sát thương, lên đến 400(+100% Công vật lý) sát thường vật lý.
 • Nạn nhân đứng trên đường bay của mũi tên càng xa sẽ bị đẩy lùi và choáng càng lâu. Đây chính là phát bắn đã diệt Volkath.

Thứ tự tăng kỹ năng Tel’Annas Liên Quân

Thứ tự tăng chiêu thức
Thứ tự tăng chiêu thức

Tel’Annas Liên Quân đi đường đường rồng cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu. Đề xuất nâng đúng kĩ năng theo thứ tự sau: 

 1. Chiêu 1: Ưng Nhãn 
 2. Chiêu 2: Ám Tiễn 
 3. Chiêu 1: Ưng Nhãn 
 4. Chiêu 3: Hỗn Mang Tiễn

Sau lv4 mọi người nâng theo thứ tự như bảng bên trên.

Điểm mạnh và điểm yếu Tel’Annas 

Điểm mạnh

 • Với chiêu 1 Ưng nhãn, khi kích hoạt Tel’Annas sẽ sở hữu tầm bắn cực xa, nhờ đó các bạn có thể chọn vị trí an toàn cách xa các tướng địch để xả sát thương. Bên cạnh đó, còn có thể bật chiêu 1 để bắn trụ thoải mái ở ngoài tầm sát thương của trụ.
 • Chiêu cuối Hỗn mang tiễn có khả năng gây choáng trên một đường thẳng và giúp Tel’Annas miễn khống chế trong thoáng chốc. Đây vừa là chiêu thức vừa tấn công kẻ địch vừa giúp Tel’Annas thoát được các hiệu ứng khống chế từ team địch. 
Đề xuất cho bạn:   Cách chơi TeeMee Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Điểm yếu 

 • Tel’Annas có độ cơ động thấp và lượng máu cực kỳ mong manh, vậy nên dễ dàng bị bốc hơi khi đi lẻ hoặc lên cao bị sát thủ team địch bắt vào

Cách chơi Tel’Annas hay, mạnh nhất mới 2023.

 Cách lên đồ Tel’Annas

Bộ trang bị cho tướng
Bộ trang bị cho tướng

Trang bị gồm:

 • Giày du mục
 • Gươm sấm sét
 • Thánh kiếm
 • Diệt thần cung
 • Cung tà ma
 • Giáp hộ mệnh.

Đây là bộ trang bị giúp Tel’Annas tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cao, hút lại lượng máu đã mất nhờ vào Cung tà ma, gây ra lượng sát thương khủng khiếp ở thời điểm cuối trận.

 Phép bổ trợ 

Mỗi tướng trong Liên quân mobile có “chất tướng” đặc thù riêng. Đối với Tel’Annas là chất tướng xạ thủ, tốt nhất các bạn sử dụng đi lane rồng có tank support. Không nên thử nghiệm dùng Tel’Annas đi rừng vì Tel rất kém cơ động. Máu mỏng, kém cơ động tất nhiên phải mang theo Tốc biến.

Phù hiệu mạnh nhất

Phù hiệu luyện kim
Phù hiệu luyện kim

Phù hiệu Luyện Kim giúp tăng trưởng sức mạnh nhanh chóng nhờ vào khả năng tích luỹ vàng

Phù hiệu chuyển sinh
Phù hiệu chuyển sinh

Vì đây là tướngcó độ cơ động kém nên thường dễ bị bắt vào, vì vậy phù hiệu Chuyển sinh rất phù hợp đẻ có thể hồi sinh lại và trở lại giao tranh nhanh chóng.

Phù hiệu thánh thuẫn
Phù hiệu thánh thuẫn

Hoặc có thể sử dụng phù hiệu Thánh Thuẫn để tăng sức chống chịu khi bị dồn sát thương quá nhanh.

Bảng ngọc hỗ trợ

Bảng ngọc hỗ trợ
Bảng ngọc hỗ trợ
 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

Combo chiêu thức Tel’Annas Liên Quân

 1. Sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của mục tiêu
 2. Sau đó canh và sử dụng chiêu cuối chính xác để làm choáng mục tiêu
 3. Tiếp tục bật lên chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ địch

Tình huống cấp bách bạn có thể sử dụng chiêu cuối trước để choáng kẻ địch.

Cách khắc chế Tel’Annas hiệu quả

 • Ngoài việc sử dụng các vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ thì trang bị cũng sẽ góp phần vào việc giảm sức mạnh Tel’Annas.
 • Các trang bị như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại sẽ giảm mạnh lượng tốc đánh của cô nàng này. Bên cạnh đó thì các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng sẽ kháng lại được trang bị Cung tà ma mà Tel’Annas thường hay lên.

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Tel’Annas Liên Quân mới  11/2023| Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về vị tướng này. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

Viết một bình luận