Top 5 game sinh tồn PC hay nhất (Online và Offline)

Game sinh tồn là một thể loại đang xuất hiện phổ biến hiện nay, kể từ thành công của game PUBG trên điện thoại, thì thể loại sinh tồn đang lên như diều gặp gió. Ngoài các bản chơi trên thiết bị mobile, bạn còn có thể chơi chúng trên PC. Vậy top game sinh tồn pc online và offline hôm nay xin giới thiệu các bạn những tựa game như thế.

Đối với thể loại sinh tồn này, dù bạn làm gì, kỹ năng bắn súng; thâm nhập hay trinh sát ra sao, thì nhiệm vụ cuối cùng của bạn là phải sống sót. Người sống sót cuối cùng là người chiến thắng trò chơi. Đây cũng là loại game offline pc không kém phần kịch tính và hồi hộp, vì bạn sẽ không biết được mình gặp kẻ thù ở đâu, khi nào. Và mọi thứ điều có thể.

Vậy những game đó là gì? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu rõ nhé.

Xem thêm: Top Game khó nhất thế giới cho PC

Top game sinh tồn pc  (Online và Offline)

1. This War of Mine – game sinh tồn chiến tranh không từ bất kỳ ai

Đối với This War of Mine, bạn không đóng vai một người lính đặc nhiệm ưu tú. Mà bạn là một thường dân, từ “Mine” ở đây mang nghĩa là “của bạn” – tức chiến tranh dành cho bạn. Bạn phải chiến đấu với những thế lực thù địch, những tên bắn tỉa, và những kẻ ăn thịt người, trong một thành phố bị vây hãm. Bạn phải sinh tồn trong tình trạng thiếu lương thực, nước uống và thuốc men.

top-game-sinh-ton-pc

Đây là một game 2D nhưng đồ họa của nó vô cùng đẹp, và với thệ thống map dạng tối sẽ tăng tính ly kỳ cho người chơi. Đúng là chiến tranh một khi xảy ra thì nó không từ một ai cả. Trong game bạn sẽ quyết định sự sống hay cái chết cho từng nhân vật bạn gặp. Họ điều có những câu chuyện của riêng mình, điều là những số phận đáng thương trong hoàn cảnh nghiệt ngã của chiến tranh. Bạn sẽ giúp đỡ hay quay lưng với họ?

Nhìn chung, đây là game có cốt chuyện hay, bạn nên chơi nó ít nhất một lần.

This War of Mine được bán với giá 188K, tương đối cũng được.

Link mua game: https://store.steampowered.com/app/282070/This_War_of_Mine/

2. SCUM – nhà tù sinh tồn tàn khốc

Đến với SCUM, bạn sẽ bị nhốt trên một hòn đảo có an ninh tối đa, hay nói cách khác đó là một nhà tù. Và những tay tài phiệt đã tổ chức một trò tiêu khiển đậm máu ở đây. Những người tù sẽ không bị gông cùm, hay bị bỏ trong những chiếc lồng sắt. Trái lại, họ được cung cấp vũ khí và phải chiến đấu giết hại nhau, giành giật sự sống cho bản thân.

top-game-sinh-ton-pc

Game SCUM được phát triển cho nhiều người chơi, đó là một thế giới mở thật sự. Người chơi sẽ lựa chọn cho mình các cấp độ phù hợp, và tuyến phát triển nhân vật được lấy trọng tâm là để sống sót và tồn tại trong cuộc chọn lọc. Đảo SCUM là nơi mà mọi kiến thức và kỹ năng là vũ khí tối thượng để tồn tại lâu dài. Giao diện game thì khỏi phải bàn gì nữa.

Bạn có thể mua game SCUM trên kho Steam với mức giá 250K một năm. Hãng Gamepires đã tiết lộ đây là game họ hướng tới sự đổi mới và hoàn thiện trong trò chơi sinh tồn.

Đề xuất cho bạn:   Download Game Deadpool Full Link Google Drive

Link để bạn mua game: https://store.steampowered.com/app/513710/SCUM/

3. DayZ

Đối với game này, bạn muốn truy cập vào kho Steam – bạn cần phải xác nhận tuổi của mình là bao nhiêu trước nhé. Vì nhà phát hành game chỉ thích cho những boy nào từ 18 tuổi trở lên mới chơi được thôi.

top-game-sinh-ton-pc

Vừa nhìn thấy hình là các bạn nghĩ tới cuộc chiến giữa người và mấy con zombie trong các phim kinh dị. Và đó cũng chính là nội dung của game này. Bạn sẽ ở trong một thế giới bị nhiễm độc zombie và làm mọi cách để sống sót trước cả triệu con zombie đang chực chờ ăn thịt bạn. Ngoài việc chiến đấu hoặc cố lẩn tránh xác sống, người chơi còn phải đấu tranh để có thức ăn; nước uống; lửa; và các vật phẩm phục vụ cho sự sống của mình.

Dưới dây là link bạn mua game DayZ: https://store.steampowered.com/agecheck/app/221100/

Nhưng nhớ là phải nhập ngày tháng năm sinh của mình nhé.

4. Rust

Đầu tiên khi mới vô Rust, người chơi sẽ trần chụi không có gì cả – ngay cả mảnh vải che thân cũng không. Sau đó, bạn phải đi thu thập và tìm kiếm những công cụ như đá, gỗ, búa để xây dựng một cái nhà cho mình. Thời kỳ này giống như bạn đang sống trong thời đồ đá vậy. Rồi bạn phải tìm thức ăn, chốn ngủ, chống lại sự đói khát, và giá lạnh. Khi đã tồn tại ở mức cơ bản được rồi, bạn mới đi tìm những công cụ hiện đại khác.

top-game-sinh-ton-pc

Lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ được cưỡi ngựa, lái những chiếc xe hơi xấu như “Thị Nở”, và bay những chiếc trực thăng trông thật bựa. Ở cảnh giới này, bạn đã có thể mua súng và sau đó liên minh với những người chơi khác đi xâm chiếm lãnh thổ. Hình như việc đấu súng bộ binh thông thường không mang lại cảm giác phê pha, nên nhà phát hành game đưa luôn vào tên lửa vác vai để người chơi bắn cho đã. Đồ họa của game thì tuyệt đẹp luôn.

Bạn có thể mua game với giá 310K tại link: https://store.steampowered.com/app/252490/Rust/

5. The Forest

Game sinh tồn này hơi mang màu sắc kinh dị núi rừng. Nội dung là bạn sẽ bị bỏ vào một hoang đảo, nơi mà không chỉ có cây cối, cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp, mà còn ở đó là những hiểm họa tiềm tàn. Đó chính là những bộ tộc ăn thịt người, khi đêm đến chúng sẽ bắt đầu đi săn, và bạn phải làm mọi cách để sống xót và thoát khỏi khu đảo hoang này.

top-game-sinh-ton-pc

The Forest không tiết tấu nhanh và kịch tính như những game trên, nó hơi nhẹ một chút trong cách chơi. Bạn sẽ xây dựng những cái bẫy, và chế tạo các loại vũ khí thô sơ với mục đích phòng vệ cho mình. Đồ họa trong game rất đẹp với cảnh núi rừng trùng điệp.

The Forest, bạn có thể mua nó trên kho Steam với mức giá 188K.

Link game tại đây: https://store.steampowered.com/app/242760/The_Forest/

Tạm kết

Vừa rồi là mình đã điểm qua cho các bạn 5 game trong top game sinh tồn pc hay. Qua bài viết này, cung cấp cho bạn các nguồn tư liệu để biết sơ về ý chính của game, đánh giá game hay dở thế nào, và chọn được một game thích hợp cho mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn chơi game vui vẻ. Tạm biệt và hẹn các bạn ở những bài preview về game khác.

Viết một bình luận