Bảng ngọc Toro, Cách lên đồ Toro mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Toro vốn là một vị thần đầy uy phong và quyền lực của dãy Hỏa Diệm Sơn. Nếu so về sức mạnh thì hắn có phần nhỉnh hơn cả Ngộ không trong hiệp ước máu của quái thú nếu như Ngộ Không không sử dụng gậy như ý. Hắn và Ngộ Không từng là huynh đệ rất tốt nhưng mọi thứ đã dần thay đổi khi ngộ khỉ đi tây thiên thỉnh kinh. Và nổi oán hận của Toro bất đầu hình thành khi Ngộ Không giết chết người huynh đệ của hắn vì bảo vệ đường tăng. Chưa dừng lại đó, ngộ khỉ còn bắt đi con trai của hắn và xen vào mối tình tay ba của hắn nên Toro đã vô cùng căm thù Ngộ Không. Để rửa lại mối nhục, Toro đã quyết định gia nhập đấu trường danh vọng và quyết một trận thư hùng với Ngộ Không. Toro là một vị tướng rất trâu bò nhưng để biến hắn trở thành một quái vật thật sự thì các bạn cần học cách lên đồ Toro, bảng ngọc Toro, phù hiệu và cách chơi vị tướng đỡ đòn này.

Cách chơi Toro

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Toro

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Mình đồng da sắt (Nội tại): Khi tung chiêu, Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%.

– Sừng trâu (Chiêu 1): Toro nhào tới những kẻ thù của mình, gây 115/130/145/160/175/190 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu.

– Dư chấn (Chiêu 2): Toro ngửa mặt lên trời rống giận, tự tạo cho bản thân mình một lớp khiên chắn 250/300/350/400/450/500 (+2% máu tối đa bản thân) và gây cho những kẻ thù trong tầm 375/425/475/525/575/625 (+1.2 công vật lý) (+2% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý và làm chậm 35% tốc chạy của chúng trong 1 giây

– Đại địa chấn (Chiêu 3): Toro dậm 3 lần lên mặt đất. Hai đợt đầu gây 150/200/250 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý. Đợt một làm chậm 30% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, đợt hai làm chậm 40% trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến các kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị hất văng và chịu 300/350/400 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.

Hướng dẫn chơi Toro

– Combo chuẩn nhất cho Toro: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 hoặc có thể Dùng chiêu 3 trước  –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 1 gây choáng mục tiêu để cho xạ thủ dễ dàng cấu rỉa máu. Tiếp đến kích hoạt chiêu 2 tấn công kẻ địch và tiếp tục làm chậm kẻ địch.

– Khi kẻ địch lao vào tấn công thì kích hoạt chiêu 1 hất tung kẻ địch.

– Trong giao tranh tổng, tận dụng chiêu cuối hất tung nhiều kẻ địch nhất có thể. Chiêu cuối của Toro cần một khoảng thời gian để hoàn thành. Các bạn nên lựa thời điểm tung chiêu hoặc nhờ đồng đội hỗ trợ để chiêu thức đạt hiệu quả cao nhất.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Taara, Cách lên đồ Taara mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Toro

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Grakk, Cách lên đồ Grakk mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Toro

Bảng ngọc Toro

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Toro

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cố thủ
  • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Canh gác
  • Cấp 2: Sinh tồn

Lời kết

Tưởng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi tìm hiểu cách lên bảng ngọc Toro, lên đồ Toro đúng. Dù là một tướng đỡ đòn nhưng Toro lại khá cơ động nhờ vào chiêu sừng trâu. Với chiêu thức này, hắn có thể dễ dàng hất tung đối thủ, lướt xuyên địa hình lúc cần thiết và tháo lui dễ dàng khi gặp nguy hiểm. Để phát huy được tiềm lực của Toro, các bạn cần phải sử dụng chính xác chiêu 1 và chiêu cuối của vị đỡ đòn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận