Bảng ngọc Tulen, Cách lên đồ Tulen mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Tulen một vị pháp sư sở hữu các kỹ năng lôi (Sấm sét) cực kì mạnh mẻ. Bên cạnh đó, nhờ vào kỹ năng lôi động Tulen sẽ trở nên vô cùng biến ảo và linh động. Đặc biệt, nếu một tướng địch bất kỳ đang thấp máu thì rất khó thoát kỹ năng lôi điểu của anh chàng này. Có thể nói đây là một chiêu ks mạng cực kì lợi hại của Tulen. Tuy nhiên vị pháp sư này rất khó chơi và cần phải có một trình độ cao thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của anh chàng này. Do đó, trước khi chọn Tulen đi leo hạng thì người chơi nên tìm hiểu Bảng ngọc Tulen, cách lên đồ Tulen, cách chơi và phù hiệu thích hợp cho vị pháp sư rất mạnh ở đường giữa này.

Cách chơi Tulen

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Tulen

– Thứ tự tăng skill cho Tulen: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Lôi điện (Nội tại): Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn Lôi Điện. Khi đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân, thứ sẽ lần lượt tự công kích kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng) gây ra 434 (+0) sát thương phép mỗi luồng. Nếu 1 mục tiêu bị nhiều luồng sét tấn công trong 1s, nạn nhân sẽ chịu giảm 20% sát thương (sét đánh không tấn công các đơn vị quái rừng không trong trạng thái chiến đấu.

– Lôi quang (Chiêu 1): Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước. Mỗi tia trúng đích gây 500 (+0) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều tia sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương từ các tia khác. Mỗi tia chỉ có thể gây 1 điểm hiệu ứng Lôi điện.

– Lôi động (Chiêu 2): Tulen biến ảo cực nhanh gây ra 350 (+0) sát thương phép tại cả vùng biến đến và biến đi (nạn nhân bị trúng chiêu nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau)
Nếu kẻ địch trong vòng 5s liên tục chịu ảnh hưởng bởi chiêu này sẽ bị làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 3s, ngoài ra mỗi mục tiêu trúng chiêu sẽ chỉ phải chịu 1 điểm hiệu ứng Lôi điện. Chiêu thức tích lũy tối đa 3 lần (giảm hồi chiêu giúp nạp đạn nhanh hơn).

Lôi điểu (Chiêu 3): Tulen có thể vừa di chuyển, vừa tung chiêu triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định gây 360 (+0) sát thương phép, kèm theo 30% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương thêm, đồng thời tự tăng cho bản thân 1 dấu ấn Lôi điện. Nếu chim điện trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ lập tức kích hoạt nội tại Lôi điện, đồng thời giảm 80% thời gian hồi Lôi điểu. Chim điện có thể bị cản lại bởi những tướng địch khác, còn đối với các đơn vị không phải tướng sẽ phải chịu sát thương và chịu đẩy lùi.

Hướng dẫn chơi Tulen

– Combo chuẩn nhất cho Tulen: 2-1-2-3 hay 2-1-2-Nội tại.

– Dù là một pháp sư nhưng Tulen lại có thiên hướng sát thủ dồn sát thương mục tiêu. Với độ cơ động cao cùng với nội tại bá đạo, Tulen dễ dàng tiếp cận và hạ gục mục tiêu chỉ với một combo.

– Trước khi tiến hành giao tranh, các bạn nên sử dụng các đòn đánh thường để tích lũy đủ nội tại. Điều này sẽ giúp Tulen tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

– Với Tulen các bạn có thể chọn lối trang bị full sát thương phép hoặc lên nửa sats thương nửa chống chịu.

– Trong giao tranh, các bạn nên tận dụng các bụi cỏ để dễ dàng tấn công và bảo vệ bản thân khỏi các sát thủ team địch.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Arthur Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách lên đồ Tulen

– Cách lên đồ Tulen full sát thương phép

Hoặc

– Lên đồ Tulen thiên hướng công – thủ

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Kriknak Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam]Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Tulen

Bảng ngọc Tulen

– Bảng ngọc công phép

 • 10 viên “Ngọc đỏ III Công phép”: Công phép +5.3
 • 10 viên ” Ngọc tím III Công/Hút máu phép”: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • 10 viên “Ngọc lục III Giảm hồi chiêu”: Giảm hồi chiêu +1%

– Bảng ngọc xuyên giáp phép

 • 10 viên “Ngọc đỏ III công phép/ xuyên giáp phép”: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • 10 viên “Ngọc tím III Công phép/ Hút máu phép”: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • 10 viên “Ngọc lục III Công phép/ Giảm hồi chiêu”: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu Tulen

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

 • Cấp 1: Sung mãn
 • Cấp 2: Bí quyết
 • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Hấp huyết
 • Cấp 2: Cường công

Lời kết

Bạn sẽ thích vị tướng của mình hơn khi biết Bảng ngọc Tulen, Cách lên đồ Tulen mùa 21 chuẩn nhất bởi Sự bá đạo của Tulen không chỉ đến từ chiêu cuối cực mạnh có thể hồi chiêu ngay lặp tức khi hạ gục con mồi mà nó còn đến từ độ cơ động và nội tại. Tuy nhiên, Tulen rất khó chơi và cần phải luyện tập thật nhiều mới có thể làm chủ được các kỹ năng của vị tướng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận