Cách lên đồ Ata mùa 19 -20: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Ata là một anh chàng đấu sĩ có khả năng chống chịu cực tốt và rất mạnh trong các pha giao tranh tổng. Với chiêu cuối của mình, Ata có thể dễ dàng phân tách team địch để tạo lợi thế trong các pha tấn công xạ thủ hoặc các tướng máu giấy. Điểm mạnh nhất của anh chàng đấu sĩ này chính là khả năng trâu bò và trụ đường cực tốt. Với lượng máu ảo vô cùng lớn, Ata có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh. Khi đi solo đường, anh chàng này chẳng hề ngán bất kỳ đối thủ nào. Chỉ cần không quá hổ báo và xem thường đối thủ thì rất khó có vị tướng nào hạ gục được Ata. Dù rất trâu bò nhưng để phát huy hết sức mạnh của Ata thì người chơi cần phải biết cách lên đồ Ata, bảng ngọc Ata, cách chơi và phù hiệu cho anh chàng này.

Cách chơi Ata

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ đường Caesar

Bộ kỹ năng của Ata

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng Chiêu 1 trước –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 (Tăng đúng theo cấp độ tướng).

– Biển Sâu Chúc Phúc (Nội tại): Nội tại giúp Ata kích hoạt thanh máu ảo khi mất máu. Trong thời gian còn hiệu lực, lượng máu ảo hắn hồi được dựa trên dựa trên sát thương gây ra ( 50% lên tướng) / 25% lên quái và lính). Lượng máu ảo này sẽ tuột 3% mỗi giây sau 7s. Đồng thời, nội tại còn giúp đòn đánh thường của Ata gây thêm 40 (+ 0.5% máu tối đa) sát thương vật lý.

– Đạp Sóng (Chiêu 1): Ata nhảy lên rồi rơi xuống vị trí chỉ định gây nên sát thương vật lý (+ 6% máu tối đa). Tiếp đến, hắn nhảy thêm 1 lần nữa gây nên sát thương tương tự và làm choáng nạn nhân trong 0.5s. Trong thời gian này, Ata sẽ được miễn khống chế.

– Bá Vương Trảo (Chiêu 2): Ata vung mỏ neo xương cá về phía kẻ địch gây nên sát thương vật lý, kéo chúng về phía mình một đoạn ngắn và khiến nạn bị giảm 60% tốc chạy trong 1.5s. Nếu mỏ neo va trúng địa hình thì Ata sẽ lướt tới địa hình kéo theo các tướng địch trên đường lướt và gây choáng 1 giây, khiến chúng chịu thêm 150/165/180/195/210/225 (+ 5% máu tối đa) sát thương vật lý.

– Thuyền Bạch Tuộc (Chiêu 3): Ata triệu hồi ra một con thuyền khổng lồ trong 4s khiến kẻ địch không thể vượt qua. Các tướng địch trước mặt sẽ phải gánh chịu một lượng sát thương vật lý. Khi tung chiêu, hắn sẽ được miễn nhiễm khống chế và chiêu thức sẽ bị hủy khi kích hoạt lần nữa.

Hướng dẫn chơi Ata

– Combo chuẩn nhất cho Ata: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 (Lúc này các bạn có thể sử dụng tiếp chiêu này để tấn công hoặc rút lui)

– Khi bị tấn công và mất máu, Ata sẽ kích hoạt thanh máu ảo để hồi máu. Thời gian hồi sẽ là 7s và lượng máu hồi phục được sẽ dựa trên sát thương gây ra ( 50% lên tướng) / 25% lên quái và lính). Tuy nhiên, sau 7s thì lượng máu này sẽ tụt 3% mỗi giây.

– Nếu còn được tấn công và gây ra sát thương cho đối thủ thì Ata dường như là bất tử trong giao tranh.

– Trong giao tranh, các bạn nên dùng chiêu 1 lao vào tấn công tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch rồi dùng ngay chiêu 3 để cô lập kẻ địch. Nếu tình hình không ổn thì có thể dùng chiêu 1 để tháo lui. Các bạn nên nhớ, chiêu 1 của anh chàng này còn có khả năng miễn khống chế.

Cách lền đồ Ata

Cách lên đồ Ata đi Top

Hoặc các bạn có thể lên đồ Ata theo phong cách vừa sát thương vừa chống chịu như bên dưới:

Cách lên đồ Ata tank/đỡ đòn

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Zata mùa 19 -20: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Ata

Bảng ngọc Ata

 • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh, Máu, Giáp x 10
 • Ngọc Tím III: Công vật lý, tốc chạy x 10
 • Ngọc Lục III: Công vật lý, xuyên giáp x 10

Hoặc

 • 2 Ngọc đỏ III tốc đánh – tỷ lệ chí mạng: + 1,6% tốc đánh – + 0,5% tỷ lệ chí mạng
 • 8 Ngọc đỏ III tốc đánh – máu – giáp: + 1% tốc đánh – + 33,7 máu – + 2,3 giáp
 • 10 Ngọc tím III tốc đánh – tốc chạy: + 1% tốc đánh – + 1% tốc chạy
 • 10 Ngọc lục III công vật lý – xuyên giáp: + 0,9 công vật lý – + 6,4 xuyên giáp

Phù hiệu Ata

– Nhánh chính

 • Cấp 1: Hấp Huyết
 • Cấp 2: Cường Công
 • Cấp 3: Đấu Khí

– Nhánh phụ 1: Tử thần

– Nhánh phụ 2: Thợ săn

Hoặc các bạn có thể chọn phù hiệu sau:

Nhánh chính:

 • Cấp 1: Canh gác
 • Cấp 2: Bơm máu
 • Cấp 3: Trói buộc

– Nhánh phụ 1: Tử thần

– Nhánh phụ 2: Hấp huyết

Lời kết

Tìm hiểu Cách lên đồ Ata mùa 19 -20, phù hiệu, bảng ngọc Ata hiệu quả để có độ trâu bò thì Ata chẳng hề ngán bất kỳ đối thủ nào. Với khả năng kích hoạt lượng máu ảo nhờ vào nội tại, Ata sẽ được tăng khả năng chống chịu và trở nên cực kì khỏe trong các pha giao tranh tổng. Với khả năng chống chịu tốt cùng với lượng sát thương khá cao, Ata sẽ dễ dàng hơn khi đi đường top và trụ đường. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận