Cách lên đồ Eland’orr mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Eland’orr là một anh chàng xạ thủ cực điển trai và có bộ kỹ năng đầy hoa mĩ. Với bộ chiêu thức ảo diệu và đầy biến ảo, Eland’orr sẽ khiến bất kỳ đối thủ nào đối đầu với anh đều cảm thấy khó chịu. Với những ai yêu thích lối đánh đẹp mắt và tinh tế thì nên lựa chọn vị tướng này để leo hạng. Với Eland’orr, các bạn có thể cho anh chàng này đảm nhận vai trò đi đường rồng hoặc đi rừng. Tuy nhiên, theo cảm nhận của mình thì Eland’orr rất thích hợp cho vị trí đi rừng hỗ trợ đồng đội và tạo ưu thế cho đồng đội. Để chơi tốt vị tướng máu giấy này, các bạn cần phải biết cách lên đồ Eland’orr, bảng ngọc Eland’orr, phù hiệu và cách chơi Eland’orr chuẩn nhất.

Cách chơi Eland’orr

Vị trí tốt nhất

Sát thủ đi rừng. Nếu không thích, các bạn cũng có thể sử dụng vị tướng này đi solo đường King Kong.

Bộ kỹ năng của Eland’orr 

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng chiêu 2 trước –> Chiêu 1 –> chiêu 2 –> Chiêu 3 (Tăng đúng theo cấp độ của Eland’orr).

– Tinh Linh Ấn (Nội tại): Với nội tại, mỗi đòn đánh thường trúng đích sẽ khiến nạn nhân bị dính ấn ký. Nếu tích đủ 3 ấn sẽ lặp tức bùng nổ gây nên  150 (+8 mỗi cấp) (+0.3 công vật lý) sát thương phép cho nạn nhân và những mục tiêu xung quanh. Sau khi tung chiêu hoặc thu đèn tinh linh về, đòn đánh thường sẽ gây thêm (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Khi không cầm đèn tinh linh, Eland’orr sẽ được tăng tốc chạy và giảm thời gian ngắt quãng giữa các đòn đánh thường.

– Phi Điệp (Chiêu 1): Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, đồng thời giúp thức tỉnh đèn tinh linh và nằm tại vị trí cũ.

– Điệp Vũ (Chiêu 2): Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh và biến chiếc đèn của mình thành hồ điệp bay quanh bản thân giúp gây 2 lần sát thương phép lên mục tiêu trong phạm vi chiêu thức.

– Phá Kén (Chiêu 3): Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây nên sát thương phép. Sau đó, linh hồn trong đèn phá kén bay tiếp theo hướng đánh. Tái kích hoạt chiêu thức này cũng giúp hắn tiến tới vị trí hồ điệp.

Hướng dẫn chơi Eland’orr

– Combo chuẩn nhất cho Eland’orr: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2.

– Với bộ kỹ năng đầy biến hóa của mình, các bạn có thể sử dụng nó cho tình huống cấu rỉa máu hoặc truy đuổi đối thủ.

– Để tối ưu hóa lượng sát thương, các bạn nên xen kẻ các đòn đánh thường mỗi khi sử dụng chiêu thức.

– Các bạn nên dùng các đòn đánh thường trước để cấu rỉa máu đối thủ, nếu chiếm ưu thế và có cơ hội hạ gục đối thủ thì nên dùng chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1. Nếu gặp phải tình huống khó khăn thì nên dùng chiêu 1 và chiêu 2 để tháo lui.

– Vì Eland’orr có bộ kỹ năng đầy biến hóa nên các bạn có thể dùng nó để làm mồi nhử và dùng chiêu 3 để mở giao tranh rồi thoát giao tranh bằng các kỹ năng 1 và 2.

– Để chơi tốt được Eland’orr thì các bạn cần đoán được vị trí của con bướm. Chỉ có như thế thì bạn mới có thể phát huy hết sức mạnh của anh chàng pháp sư này.

Cách lên đồ Eland’orr

Cách lên đồ Eland’orr đi rừng

Hoặc có thể lên theo khuynh hướng tăng tốc đánh

Cách lên đồ Eland’orr đi Top

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Dirak mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, Phù hiệu Eland’orr

Bảng ngọc Eland’orr

– Ngọc đỏ III: x10 viên tốc đánh, chí mạng.

– Ngọc Tím III: x10 viên tốc đánh, tốc chạy.

– Ngọc Xanh Lục III: x10 viên công vật lý, xuyên giáp.

Phù hiệu Eland’orr

– Phù hiệu đi rừng

  • Việc chọn phù hiệu Thần Quang sẽ giúp các bạn farm quái rừng nhanh hơn.

– Phù hiệu đi solo đường

Lời kết

Cách lên đồ Eland’orr mùa 21:, phù hiệu, lên bảng ngọc Eland’orr mạnh nhất hiệu quả nhất. Với Eland’orr, các bạn có thể cho anh chàng này để đi solo đường king kong hoặc đi rừng hỗ trợ đồng đội. Nếu so về độ hiệu quả thì mình cảm thấy vị tướng này thích hợp đảm đương vị trí đi rừng hơn nhờ vào bộ kỹ năng ảo diệu và khá cơ động. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận