Bảng ngọc Ilumia, Cách lên đồ Ilumia mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Ilumia được xem như là một nữ pháp sư hoàn mĩ khi sở hữu mọi thứ: Sắc đẹp, sức mạnh, quyền lực, thông thái và sự vinh quang. Cô chính là biểu tượng, là một vị thần đại diện cho uy quyền của ánh sáng. Với tài năng và sức mạnh của mình, Ilumia đã dẫn dắt binh đoàn ánh sáng đánh bại các thế lực bóng tối đe dọa đến sự bình yên của thế giới. Là một nhà lãnh đạo thiên tài và tinh thông cả lĩnh vực đối nội lẫn đối ngoại thì chẳng có lý do vì khiến quyền lực đang có tuột khỏi tầm khống chế cả. Ilumia là một vị thần rất xinh đẹp và điều đó cũng đã được thể hiện qua những chiêu thức của cô. Các kỹ năng của Ilumia đều rất hoa mĩ, xinh đẹp và quan trọng hơn đều đầy uy lực. Khi sử dụng Ilumia leo rank, các game thủ các nắm vững bảng ngọc Ilumia, cách lên đồ Ilumia, cách chơi và phù hiệu cô nàng này.

Cách chơi Ilumia

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường Mid

Bộ kỹ năng của Ilumia

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Thần lực (Nội tại): Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ.

– Quả cầu ánh sáng (Chiêu 1): Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây 300/360/420/480/540/600(+0.55 Công phép) sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây sát thương gấp đôi sát thương và hất văng các nạn nhân trúng chiêu.

– Trục xuất (Chiêu 2): Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây 190/214/238/262/286/310 (+0.40 công phép) sát thương phép và làm chậm kẻ địch 30/34/38/42/46 /50% trong 1 giây.

– Thần trận (Chiêu 3): Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, làm hiện hình chúng và gây 700/850/1000 (+1.0 Công phép) sát thương phép, đồng thời làm choáng các nạn nhân 1 giây.

Hướng dẫn chơi Ilumia 

– Combo chuẩn nhất cho Ilumia: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1,….

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

– Khi có kẻ địch lao vào thì kích hoạt ngay chiêu 2 để đẩy lùi hắn và sử dụng chiêu 1 để tấn công lại.

– Với nội tại, Ilumia có khả năng dồn sát thương cực ghê nhờ vào vào việc chiêu thức được hồi liên tục.

– Chiêu cuối của Ilumia rất mạnh trong giao tranh tổng. Các bạn nên sử dụng một cách hợp lý và đúng thời điểm để gây sát thương và làm choáng các mục tiêu.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Preyta, Cách lên đồ Preyta mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Ilumia

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Skud, Cách lên đồ Skud mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Ilumia

Bảng ngọc Ilumia

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • 10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • 10 VIÊN LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Ilumia

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Thánh châu
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Quả cầu băng sương
  • Cấp 2: Uy áp

Lời kết

Lên đồ Ilumiabảng ngọc Ilumia để cho là một vị tướng không chỉ có khả năng dồn sát thương tốt mà còn sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế cực khó chịu. Đặc biệt với chiêu cuối, Ilumia có thể gây sát thương và làm choáng rất nhiều mục tiêu cùng một lúc. Điều này sẽ tạo ra một ưu thế vô cùng lớn trong các pha giao tranh tổng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận