Cách lên đồ Ishar mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Ishar là một cô nàng pháp sư rất đáng yêu và xinh đẹp. Nhưng ẩn đằng sau vẻ đẹp ngây thơ ấy là một sức mạnh cực kì to lớn. Sức mạnh của Ishar không phải đến từ sức mạnh của chính bản thân cô mà nó đến từ Pet của Ishar. Khi đối đầu với cô nàng này, các bạn nên chọn cách tấn công trực tiếp vào Ishar. Các bạn tuyệt đối không được đánh Pet của cô nàng này vì dường như nó là vô ích và kẻ chịu thiệt chắc chắn là bạn. Đối với các game thủ nam thì chắc hẳn sẽ rất ít lựa chọn Ishar cho vị trí đi mid. Bởi phong cách và kỹ năng của Ishar không phù hợp với các phái mạnh. Chính vì thế, nữ pháp sư Ishar rất được các cô nàng game thủ xinh đẹp lựa chọn để lao hạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm thử vị tướng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Ishar, bảng ngọc Ishar, phù hiệu và cách chơi vị nữ pháp sư này.

Cách chơi Ishar

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa. Đôi lúc các bạn cũng có thể sử dụng Ishar cho vai trò trợ thủ.

Bộ kỹ năng của Ishar

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 (Tăng đúng cấp độ của Ishar).

– Tí Nị (Nội tại): Nội tại giúp Ishar triệu hồi Tí Nị (Pet) hỗ trợ tấn công. Tí Nị sẽ luôn bám sát theo chủ nhân và sở hữu một khả năng công kích, máu và giáp phép tính theo sát thương phép của chủ nhân. Điểm thú vị của Tí Nị chính là được hồi 6% máu mỗi giây khi rời khỏi giao tranh và trở nên cuồng bạo khi chủ nhân chết. Khi trong trạng thái cuồng nộ, Tí Nị sẽ được tăng 100% tốc đánh, tốc chạy và bám theo truy sát tướng địch trong 5 giây. Khi Tí Nị chết, sẽ mất 15s để có thể triệu hồi lại và khi cách xa Ishar hơn 12m sẽ tự động chạy nhanh về cạnh chủ nhân.

  • Lực công kích của Tí Nị: 200 sát thương vật lý (mỗi cấp tướng+12) (+0.32 công phép)
  • Máu:3300 (mỗi cấp tướng + 275) (+0.65 Công phép)
  • Giáp: 125 (mỗi cấp tướng+50) (+0.24 công phép)
  • Giáp phép: 90 (mỗi cấp tướng+40) (+0.16 công phép)

– Đá Ma Thuật (Chiêu 1): Ishar bắn ra một viên đá ma pháp gây 250 – 450 (+0.50 công phép) sát thương phép lên nạn nhân. Nếu bắn trúng 2 tướng địch thì ngay lặp tức chiêu thức này sẽ được cường hóa. Nạn nhân đầu tiên trúng chiêu sẽ bị đánh dấu nấm hương sau lưng kèm theo hiệu ứng bị hất tung và nó sẽ phát nổ sau 2.5s, gây 300 – 600 (+0.60 công phép) sát thương phép. Chưa dừng lại đó, nạn nhân đầu tiên bị dính chiêu sẽ còn phải gánh chịu thêm 125 – 225  (+0.25 công phép) sát thương phép và làm chậm trong thoáng chốc từ Tí Nị.

– Khiên Ma Thuật (Chiêu 2): Chiêu thức này giúp Ishar tạo ra một lá chắn chặn 50 – 300 (+0.7 công phép) sát thương trong 2s và được tăng 50% tốc chạy. Đồng thời, Tí Nị sẽ quay về bên cạnh Ishar, hất tung kẻ địch xung quanh Ishar trong 1s và khiến nạn nhân bị giảm 30% tốc chạy trong 0.5s.

– Sa Bàn Ma Thuật (Chiêu 3): Chiêu thức này giúp Ishar triệu hồi 1 sa bàn huyễn ảnh, sau 0.5s nó sẽ tạo ra một kết giới giam giữ kẻ địch trong 2.5s. Ngay lúc này, Tí Nị sẽ bay vào tấn công mục tiêu đang bị giam giữ gây 500 – 900 (+0.50 công phép) sát thương phép. Đồng thời, Tí Nị sẽ nhận được hiệu ứng miễn 30% (+5% với mỗi tướng địch trong đó) sát thương và tăng 100% tốc đánh (Mỗi giây gây 60/75/90 sát thương phép cho địch trong phạm vi) trong 6s.

Hướng dẫn chơi Ishar

– Combo chuẩn nhất cho Ishar: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2

– Khi tấn công mục tiêu, các bạn nên sử dụng chiêu 1 để gây sát thương lên mục tiêu. Sau đó dùng ngay chiêu 3 để tạo một kết giới giam cầm kẻ địch. Lúc này kẻ địch sẽ chỉ tấn công Tí Nị. Nếu đáng chiếm ưu thế thì tiếp tục tấn công nạn nhân bằng đòn đánh thường, chiêu 1. Còn nếu như không ổn thì nên sử dụng ngay chiêu 2 để tháo lui và đưa Tí Nị về bên cạnh.

– Ishar khá yếu ở giai đoạn đầu game nên các bạn chỉ nên tập trung farm, cấu rỉa máu đối thủ và hạn chế giao tranh. Chỉ nên giao tranh khi đó là tình huống bắt buộc và cần thiết.

– Khi đã lên được cấp 4 thì các bạn nên chịu khó đi gank hỗ trợ đồng đội. Các bạn lưu ý, chiêu 3 của Ishar không thể giữ chân được các  tướng như Nakroth hay Murad. Và khi Tí Nị chết, phải mất 15s thì Pet Tí Nị mới có thể trở lại.

Cách lên đồ Ishar

Cách lên đồ Ishar đi Mid

– Cách lên đồ giai đoạn đầu trận

– Khi về cuối game, hầu hết các tướng đều đã full đồ. Lúc này, các bạn nên thay đổi một số trang bị để tối ưu hóa sức mạnh của Ishar.

Bán    để mua trang bị    hoặc   

Cách lên đồ Ishar đi SP/Trợ thủ

Khi team bạn tướng sát thủ tàn hình quá xanh và có nhiều tướng gây sát thương phép thì nên cân nhắc lên trang bị kháng phép và thủy triều ma nhãn.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Eland'orr mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Ishar

Bảng ngọc cho Ishar

– Bảng ngọc sát thương

  • Ngọc đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • Ngọc Tím III: Tốc đánh + 1%, Tốc chạy +1%
  • Ngọc Xanh Lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

– Bảng ngọc trợ thủ:

  • Ngọc đỏ III: x10 công phép
  • Ngọc Tím III: x10 Tốc chạy, máu tối đa và hồi chiêu
  • Ngọc Xanh Lục III: x10 máu tối đa và hồi chiêu

Phù hiệu cho Ishar

Lời kết

Cách lên đồ Ishar mùa 21, bảng ngọc Ishar, phù hiệu chuẩn nhất cho Ishar là một vị tướng khá được các game thủ nữ yêu thích bởi vẻ vóc dáng xinh xắn và đáng yêu. Với Ishar , các bạn có thể chọn đi đường giữa hoặc đôi khi cũng có thể đảm đương vị trí trợ thủ. Tùy vào kỹ năng và sở thích của từng bạn mà có cách chơi khác nhau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận