Bảng ngọc Kahlii, Cách lên đồ Kahlii mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Kahlii là một vị thần sa ngã cực kì mạnh, tàn nhẫn và độc ác. Cô căm thù các vị thần, những kẻ đã khiến cô phải rơi vào cảnh ngộ như ngày hôm nay. Để trả thù họ, Kahlii sẽ giết hết tất cả những người theo đạo và cướp đi linh hồn của họ. Những kỷ niệm đẹp lúc còn sống của những nạn nhân xấu số này sẽ bị thay thế thành nổi sợ hãi và đau khổ tột cùng. Tất cả những điều cô làm nhằm mục đích chỉ để thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân mà thôi. Những linh hồn bị cô tước đoạt sẽ mãi mãi trở thành đầy tớ trung thành của Kahlii. Mỗi khi cảm thấy buồn chán, Kahlii sẽ sai đầy tớ của mình đi tìm và bắt những người yêu hoặc người thân về làm nô lệ. Sức mạnh và sự tàn độc của Kahlii sẽ được tái hiện trong đấu trường danh vọng. Với những ai yêu thích vị tướng này thì nên học cách chơi, cách lên đồ Kahlii, bảng ngọc Kahlii và phù hiệu phù hợp cho vị nữ thần tàn nhẫn này.

Cách chơi Kahlii

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Kahlii

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –  Về sau các bạn chỉ cần tăng đúng theo cấp độ tướng là được.

– Đọa đày (Nội tại:) Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 50 + (0.4 công phép) + (1.0 công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.

– Lời nguyền Vĩnh cửu (Chiêu 1): Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây 135/155/175/200/225/250 (+0.3 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

– Linh hồn hộ mệnh (Chiêu 2):

 • Nội tại: Kahlii được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy
 • Kích hoạt: Kahlii hấp thụ sức mạnh của hồn ma nhằm cường hóa 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân đồng thời giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17%

– Quân đoàn ma quái (Chiêu 3: Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên quái rừng.

Hướng dẫn chơi Kahlii 

– Combo chuẩn nhất cho Kahlii: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Đánh thường.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

– Vì lượng máu của Kahlii rất thấp nên tuyệt đối không được đi lẻ. Khi giao tranh xảy ra, các bạn nên đứng sau đồng đội để có thể cấu rỉa máu đối thủ tốt hơn và hạn chế tình trạng bị áp sát tấn công.

– Chiêu 3 của Kahlii có khả năng cấu rỉa máu cực khó chịu. Càng về cuối game, các đòn bắn của Kahlii càng thấm. Hãy tận dụng tốt chiêu này trong giao tranh tổng để tạo ưu thế cho đồng đội.

– Khi bị truy đuổi, kích hoạt chiêu 2 để tạo một lớp lá chắn và tăng tốc chạy cho bản thân.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Zephys, Cách lên đồ Zephys mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Kahlii

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Điêu Thuyền, Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Kahlii

Bảng ngọc Kahlii

– Bảng ngọc cấu rỉa máu

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • 10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

– Bảng ngọc full sát thương

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/TỐC ĐÁNH: Công phép +4.2, Tốc đánh +0.6%
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • 10 VIÊN LỤC III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu Kahlii

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

 • Cấp 1: Sung mãn
 • Cấp 2: Xuyên tâm
 • Cấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết) & Phù hiệu rừng nguyên sinh (nhạy bén)

 • Cấp 1: Hấp huyết
 • Cấp 2: Nhạy bén

Lời kết

Lên đồ Kahlii và cách tạo bảng ngọc Kahlii sẽ thể hiện được sức mạnh  Chiêu cuối của Kahlii rất mạnh nhưng để tung chiêu chính xác và đạt được hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi rất nhiều ở kỹ năng của người sử dụng. Cái này thuộc về yếu tố trình độ rồi nên không còn cách nào khác hơn là chịu khó luyện tập vị tướng này thường xuyên thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận