Cách lên đồ Keera mùa 19 -20: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Keera là một nữ pháp sư có khả năng cơ động cao và sở hữu bộ kỹ năng bắt lẻ cực tốt. Dù chỉ là một tướng tặng free toàn sever nhưng Keera vô cùng mạnh và thường xuyên bị cấm ở các mức rank cao. Với chiêu 3 của mình, Keera có thể nhanh chóng áp sát và tấn công mục tiêu một cách bất ngờ. Đây là một kỹ năng vô cùng lợi hại giúp Keera trở thành cơn ác mộng của các tướng máu giấy. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Keera đã chứng tỏ khả năng và sức mạnh của mình ở vị trí đi rừng. Có thể nói đây là vị trí thích hợp nhất cho nữ pháp sư này. Nếu bạn yêu thích cô nàng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Keera, cách chơi, bảng ngọc Keera và phù hiệu chuẩn nhất cho vị pháp sư đáng yêu và xinh đẹp này.

Cách chơi Keera

Vị trí tốt nhất

Đi rừng hoặc đảm đương vai trò đường giữa

Bộ kỹ năng của Keera

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Ám Lưu (Nội tại): Nội tại giúp Keera có 20% hút máu phép, đòn đánh thường sẽ gây 100% công vật lý và + 35% công phép sát thương vật lý. Tuy nhiên, khả năng gây sát thương của cô nàng này sẽ bị chia đều cho các tướng cùng dính chiêu.

– Ác Mộng Ảo Ảnh (Chiêu 1): Keera tạo một huyễn ảnh tại vị trí đang đứng và lao đến kẻ địch gây nên sát thường phép. Nếu trúng ngay trung tâm sẽ gây 100% sát thương. Nạn nhân gần nhất dinh chiêu sẽ bị đánh dấu trong 3s và bị cô nàng này kéo về phía mình. Bên cạnh đó, sau khi tung chiêu xong 3 đòn đánh thường kế tiếp của Keera sẽ được tăng 50% tốc đánh và gây nên sát thương phép. Chiêu thức này sẽ được tái kích hoạt thêm một lần nữa gây nên sát thương phép. Nếu không có tướng địch nào bị đánh dấu thì huyễn ảnh sẽ bắn thẳng đến Keera và gây sát thương phép xung quanh (sát thương bằng 40% tổng sát thương Keera đã gây ra trong thời gian còn huyễn ảnh).Sát thương huyễn ảnh gây ra tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.

– Tam Giác Quỷ (Chiêu 2): Keera lướt về hướng chỉ định và để lại một tam giác quỷ gây nên sát thương phép cho nạn nhân. Khi tung chiêu, Keera sẽ không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây (mỗi cạnh tam giác gây choáng 1 lần và trước đó chiêu có thể bị đánh ngắt). Khi tích lũy đủ 3 ám đao, đòn đánh thường sẽ chuyển thành đòn đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vừa đánh vừa chạy.

– Truy Sát (Chiêu 3): Kỹ năng này sẽ giúp Keera tàn hình (Nếu chạm vào địa hình) và đi xuyên địa hình trong một thời gian nhất định. Bên cạnh đó, cô nàng này còn được tăng 30-40% tốc chạy và chống chịu được 3 đòn đánh thường của tướng địch.

Hướng dẫn chơi Keera

– Combo chuẩn nhất cho Keera: Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1

– Khi đi rừng, các bạn nên tận dụng tốt chiêu 3 để nhanh chóng hỗ trợ đồng đội và tấn công các tướng máu giấy team địch như Xạ thủ, pháp sư hoặc các tướng trợ thủ máu giấy.

– Với chiêu cuối, Keera sẽ được tăng tốc chạy, tàn hình và đi xuyên tường nên rất thích hợp lối đánh bắt lẻ. Khi gặp tình huống nguy hiểm, các bạn cũng có thể dùng chiêu này để tháo lui. Khi nhận thấy bên team địch có tướng máu thấp thì có thể bật chiêu 3 để truy đuổi hạ gục con mồi.

– Đối với Keera, chiêu 1 chính là chiêu thức gây sát thương lớn nhất. Chính vì thế, các bạn cần phải tung chiêu chính xác. Còn chiêu 2 sẽ góp phần gây thêm lượng sát thương, không bị chọn làm mục tiêu và làm choáng nạn nhân.

– Dù chiêu 3 không có khả năng gây sát thương nhưng chiêu thức này chính là một kỹ năng vô cùng hữu ích và quan trọng làm nên thương hiệu riêng cho Keera.

Cách lên đồ Keera

Hoặc các bạn có thể sử dụng quả cầu pha lê để tăng khả năng chống chịu và tạo đột biến trong giao tranh tổng.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Ishar mùa 19 -20: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Keera

Bảng ngọc cho Keera

  • Ngọc Đỏ III: Công phép x 10
  • Ngọc Tím III: Công phép, Hút máu phép x 10
  • Ngọc Lục III: Công phép, Giảm hồi chiêu) x 10

Phù hiệu cho Keera

– Nhánh chính: Vực hỗn mang – Ma chú

  • Cấp 1: Dư ảnh
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma chú

– Nhánh phụ 1: Thành khời nguyên – Cấp 1: Tử thần

– Nhánh phụ 2: Thành khời nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Cách lên đồ Keera mùa 19 -20, phù hiệu, bảng ngọc Keera chuẩn nhất cho Dù chỉ là một vị pháp sư được tặng miễn phí nhưng Keera lại sở hữu một kỹ năng đặc trưng cho vị trí sát thủ đi rừng. Với chiêu truy sát, Keera có thể dễ dàng tấn công tướng địch một cách bất ngờ. Chỉ cần tung chính xác chiêu 1 thì cơ hội bạn có được mạng đối thủ là rất cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận